CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

Vì sao nên mua Samsung Note 9 tại HungMobile
Hơn 09 năm kinh nghiệm chuyên phân phối Samsung Chính Hãng Việt Nam & Nhập Khẩu thị trường Hàn Quốc, Mỹ,...
Giá rẻ nhất thị trường đi kèm chất lượng tuyệt đối. Tặng đầy đủ phụ kiện chuẩn zin khi mua máy.
Trả góp 0% qua thẻ tín dụng & trả góp qua 05 công ty tài chính khác nhau. Giao hàng COD miễn phí toàn quốc.
Tin liên quan

Samsung Galaxy Note 9 Xách Tay giá rẻ tại HungMobile

Hiện tại, Samsung Galaxy Note 9 Xách Tay đã không còn được nhắn đến nhiều nữa, mà thay vào đó là các thế hệ Samsung Note 10 Plus xách tay hay Samsung Note 20 Ultra xách tay.

Tuy nhiên, với mức giá đã xuống ở mức rất hấp dẫn, cùng với cấu hình và các tính năng được trang bị vẫn đáp ứng được rất tốt cho người dùng ở thời điểm hiện tại. Do đó, Samsung Galaxy Note 9 Xách Tay vẫn là sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Samsung Galaxy Note 9 Xách Tay

Samsung Galaxy Note 9 Hàn Quốc:

Samsung Note 9 Hàn Quốc xách tay là phiên bản đến từ thị trường quê hương của Samsung. Tuy là bản nội địa, nhưng sản phẩm hoàn toàn có thể cài phần mềm quốc tế và đặc biệt là có thể dùng được 2 sim như phiên bản chính hãng. Nên Samsung Note 9 Hàn với mức giá rất hợp lý hiện tại, là sản phẩm rất đáng để bạn cân nhắc trong tầm giá.

Samsung Galaxy Note 9 Mỹ:

Cũng giống như các điện thoại Samsung Xách Tay từ thị trường Mỹ, Note 9 Mỹ được trang bị dòng chip Snapdragon cho hiệu năng được đánh giá là mạnh hơn so với dòng chíp exynos trên phiên bản chính hãng.

Ngoài ra, với khả năng sử dụng ổn định, chất lượng sóng tốt và không có hạn chế nào tại Việt Nam, vì vậy Note 9 Mỹ là sản phẩm cũng rất được nhiều người tin dùng.

Samsung Note 9 HongKong:

Các dòng điện thoại Samsung bản HongKong có lẽ là những chiếc điện thoại xách tay rất được nhiều người đón nhận. Tuy có mức giá sẽ cao hơn so với bản Mỹ và Hàn, nhưng Samsung Note 9 HongKong lại có những ưu thế mà các phiên bản khác không có được.

Máy sử dụng con chip Snapdragon thay vì exynos như bản chính hãng, lại càng đặc biệt hơn khi máy lại cho khả năng sử dụng 2 sim. Còn về phần mềm, thì do đây là phiên bản Quốc Tế 2 Sim tại thị trường HongKong nên cho khả năng sử dụng rất ổn định tại Việt Nam.

Galaxy Note 9 Mỹ 128GB Mới 100% (ĐBH)

Mua Samsung Note 9 Xách Tay trả góp 0%, Giao hàng COD toàn quốc.

Tại HungMobile, khi mua Samsung Note 9 Xách Tay cũng như tất cả các dòng điện thoại khác. Bạn đều được hỗ trợ mua hàng trả góp với lãi suất ưu đãi 0% qua thẻ tín dụng, và trả góp qua 5 công ty tài chính khác nhàu.

Đối với khách hàng ở xa, HungMobile hỗ trợ giao hàng COD toàn quốc, khách hàng nhận hàng và thành toán tại nhà.

Xem thêm
Hình ảnh về HUNGMOBILE