CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

Vì sao nên mua Samsung M & A tại HungMobile
Hơn 09 năm kinh nghiệm chuyên phân phối Samsung Chính Hãng Việt Nam
Tất cả đều là máy mới 100%, nguyên Seal Fullbox, bảo hành chính hãng Samsung Việt Nam. Giá bán cam kết tốt nhất thị trường
Trả góp 0% qua thẻ tín dụng & trả góp qua 05 công ty tài chính khác nhau. Giao hàng COD miễn phí toàn quốc

Samsung M & A

Sắp xếp theo: Bán chạy nhất

Tin liên quan

Samsung Galaxy A và M Chính Hãng Giá Rẻ Nhất tại HungMobile

Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc điện thoại Samsung nhưng chưa có điều kiện để sở hữu một chiếc Flagship đời cao. Thì Samsung Galaxy A & M Series là sự lựa chọn rất hợp lý giành cho bạn. Các sản phẩm này được thừa hưởng khá nhiều thứ khá đáng tiền trên những dòng Flaghip, và mức giá lại rất hấp dẫn cho bạn lựa chọn.

Samsung Galaxy A72

Hiện tại, các sản phẩm Samsung A & M series mới nhất đều có mặt tại HungMobile với mức giá rất ưu đãi, giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ so với mức giá trên thị trường. Sản phẩm luôn đảm bảo mới 100% chính hãng, được phân phối và bảo hành toàn quốc bởi Samsung Việt Nam.

Samsung Galaxy dòng A Series.

Các dòng Sản Phẩm Samsung Galaxy A được định vị thuộc phân khúc tầm trung và giá rẻ. Các sản phẩm này luôn được thừa hưởng các tính năng hiện đại, thường chỉ được có mặt trên các dòng Flagship mà thôi.

Đối với điện thoại mức giá 5 - 6 triệu, các bạn sẽ có sự lựa chọn rất đang tham khảo như Samsung Galaxy A31, Samsung A32, Samsung A32 5G hay Samsung A51. Cao hơn một chút ở mức giá từ 7 - 9 triệu, các bạn có thể tham khảo Samsung A71 hoặc mới nhất là Samsung A72.

Samsung galaxy dòng M Series.

Nếu như trên dòng Galaxy A thường được thừa kế các tính năng hiện đại trên các dòng Flagship, thì dòng Galaxy M thường lại được Samsung thiết kế mang tính thực dụng hơn với sự tập trung vào cấu hình và dung lượng pin thường nhỉn hơn so với các sản phẩm trong cùng phất khúc.

Hiện tại, chúng ta có các dòng sản phẩm như Samsung M12, Samsung M21, Samsung M31Samsung M51 với mức giá trả dài từ hơn 3 triệu đến 8 triệu cho các bạn tham khảo.

Samsung galaxy m51

Mua Samsung Galaxy A và M trả góp 0%, giao hàng COD toàn quốc.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối các dòng điện thoại chính hãng và xách tay. HungMobile hỗ trợ khách hàng mua trả góp với lãi suất 0% qua thẻ tín dụng, ngoài ra còn hợp tác với hơn 5 công ty tài chính khách nhau. Đối với khách hàng từ xa, HungMobile hỗ trợ mua hàng COD toàn quốc.

Xem thêm
Hình ảnh về HUNGMOBILE