CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

Vì sao nên mua Samsung Note 20 (Ultra) tại HungMobile
Là thương hiệu hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên phân phối Samsung Xách Tay và Chính Hãng uy tín toàn quốc.
Tất cả sản phẩm dù mới hay cũ đều đảm bảo nguyên bản 100% từ nhà sản xuất. Cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng dựng.
Trả góp 0% qua thẻ tín dụng & trả góp qua 05 công ty tài chính khác nhau. Giao hàng COD miễn phí toàn quốc
Tin liên quan

Samsung Galaxy Note 20 | Ultra | Ultra 5G Xách Tay và Chính Hãng giá rẻ.

Samsung Galaxy Note là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nhất của Samsung. Sau sự thành công liên tiếp của các thế hệ Sámusng Note 9, Samsung Note 10 | Note 10 Plus. Thì bây giờ, Samsung Galaxy Note 20 Series chính là dòng sản phẩm thành công tiếp theo của Samsung.

Là đơn vị chuyên các dòng điện thoại Samsung xách tay, HungMobile luôn có sẵn các dòng sản phẩm của Note 20 Ultra | Ultra 5G xách tay và chính hãng với mức giá rất tốt, đi kèm với chất lượng đảm bảo để phục vụ cho tất cả các bạn. Sau đây là các sản phẩm điển hình:

Samsung Note 20 Ultra 5G xách tay Mỹ

Samsung Galaxy Note 20 Ultra Mỹ được sử dụng con chip Snapdragon 865 thay vì chip Exynos 990 như bản chính hãng là một điểm cộng rất lớn, công với việc có thể sử dụng được 2 sim (1 sim vật lý + 1 esim) nên đây là sản phẩm được rất nhiều người đánh giá cao.

Cũng tương tự như Samsung Note 10 Plus Mỹ, đây cũng là sản phẩm đang được rất nhiều người chọn mua hiện nay.

Samsung Note 20 Ultra 5G xách tay Hàn Quốc

Khác với các thế hệ trước như Samsung Note 10 Plus 5G Hàn Quốc, vẫn sử dụng dòng chip exynos như bản chính hãng. Thì đến thế hệ Samsung Note 20 Ultra 5G Bản Hàn đã được trang bị con chip Snapdragon 865, đây là điểm mà được người dùng rất thích và đánh gia cao. Cộng với mức giá hấp dẫn, nên Note 20 Ultra 5G Hàn Quốc là sản phẩm khá HOT hiện nay

Samsung Note 20 Ultra 5G Hàn Quốc

Samsung Note 20 Ultra và Ultra 5G Chính Hãng

Ngoài các dòng xác tay thì HungMobile cũng có cung cấp cả các sản phẩm Note 20 Ultra Chính HãngNote 20 Ultra 5G Chính Hãng chính hãng mới mức giá rất rẻ so với thị trường. Trong khi sản phẩm vẫn là hàng mới 100% nguyên Seal hộp, được phân phối và bảo hành bởi Samsung Việt Nam toàn quốc trong 12 tháng rất yên tâm sử dụng.

Samsung Note 20 Ultra 5G Chính Hãng

Hỗ trợ mua Samsung Note 20 Ultra | Ultra 5G Xách Tay và Chính Hàng trả góp 0%, giao hàng COD toàn quốc.

HungMobile hỗ trợ khách hàng mua Samsung Note 20 | Ultra | Ultra 5G Xách tay và Chính hãng vỡi lãi suất 0% qua thẻ tính dụng, và qua 5 công ty tài chính khác nhau. Cùng với đó là chương trình giao hàng COD toàn quốc cho khách hàng ở xa.

Xem thêm
Hình ảnh về HUNGMOBILE