map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

Galaxy S8 Mỹ và bản chính hãng khác nhau những gì ? Nên mua bản nào ?

HungMobile 09:56:24 AM 10/12/2017 Tư vấn 28875 Lượt xem

Galaxy S8 ở thời điểm hiện tại vẫn còn sức hút khá lớn đối với người dùng, những sản phẩm chính hãng được bán trên thị trường vẫn có mức giá khá cao tới gần 13 triệu đồng. Trong khi đó sản phẩm xách tay từ thị trường Mỹ có giá chỉ từ 6 triêu đồng thấp hơn rất nhiều bản chính hãng.

Câu hỏi mà nhiều người đã để lại cho HungMobile là: "Samsung Galaxy S8 Mỹ khác gì so với bản chính hãng và chúng có những ưu điểm hay nhược điểm nào ?" . Đây cũng là chủ đề chính của bài viết này và chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết câu trả lời ngay sau đây.

Hình thức bên ngoài của Galaxy S8 Mỹ so với bản chính hãng. 

Dòng Samsung Mỹ vẫn có một điểm đặc trưng vẫn còn tồn tại trên Galaxy S8 Mỹ, đó là mặt sau sẽ được in tên của sản phẩm "Galaxy S8" hoàn toàn tương tự như Galaxy Note 8 Mỹ hay Galaxy S8 Plus Mỹ. Đây là điểm mà được nhiều rất thích vì nó khẳng định thương hiệu của sản phẩm và phân biệt với các bản khác.

Samsung Galaxy S8 Mỹ Likenew

Ngoài ra, mọi thứ còn lại từ thiết kế đều sẽ không có gì thay đổi trên Galaxy S8 Mỹ. Kể cả đối với phiên bản của Verizon hay AT&T cũng đều không có logo nhà mạng được in lên như ở các thế hệ trước như Samsung S7, Galaxy S7 Edge hay Note 5 từ thị trường Mỹ. 

Cấu hình của Galaxy S8 Mỹ có sự khác biệt lớn với bản chính hãng

Thay vì sử dụng chip Exynos 8895 như bản chính hãng, Galaxy S8 Mỹ sử dụng chip Snapdragon 835 mang lại sự tương thích với ứng dụng tốt hơn, cũng như con chip đồ hoạ đi kèm cũng cho khả năng xử lý đồ hoạ nhỉnh hơn. Đây là lợi thế khá lớn ở phiên bản này.

Chip Snapdragon 835 được sản xuất tiền trình 10nm thay vì 14nm như ở chip Snapdragon 820 trước đây. Vì vậy, so với Galaxy S7 hay Galaxy S7 Edge Mỹ, Galaxy S8 Mỹ sử dụng mát hơn và tiết kiệm điện hơn khá đáng kể. 

Đa nhiệm trên Galaxy S8 Mỹ

Bộ nhớ ram vẫn giữ nguyên là 4GB cho khả năng đa nhiệm khá tuyệt vời và bộ nhớ trong vẫn là 64GB mang lại không gian lưu trữ khá thoải mái giành cho bạn. 

Các thông số phần cứng còn lại được giữ nguyên.

Hầu hết các thông số kĩ thuật của Galaxy S8 Mỹ (G950U) còn lại vẫn hoàn toàn tương tự, không có sự thay đổi nào. 

  • Thiết kế kính và kim loại, khả năng chống nước chuẩn IP68
  • Màn hình vô cực, 5.8" độ phân giải 2K+, Supper AMOLED
  • Camera sau 12.MP (f/1.7), trước 8.MP (f/1.7)
  • Pin 3000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây
  • Bảo mật mống mắt, cảm biến vân tay.

Khả năng hỗ trợ sim và chất lượng sóng.

Galaxy S8 Mỹ đã được Quốc Tế hoá khi tất cả nhà mạng đều sử dụng chung một mã G950U, đây là mã Quốc Tế vì vậy chất lượng sóng cũng như khả năng hỗ trợ 4G ở máy S8 Mỹ đều hoàn toàn ổn định như bản chính hãng ở Việt Nam. 

Tuy nhiên, có một điểm hạn chế ở sản phẩm này đó là chỉ hỗ trợ 1 sim mà thôi, vì vậy sẽ khá bất tiện cho những ai có nhu cầu sử dụng 2 sim đồng thời. 

Phần mềm ở trên Galaxy S8 Mỹ.

Đã được Quốc Tế hoá nên phần mềm trên Galaxy S8 Mỹ cũng rất thuận tiện cho chúng ta sử dụng. Máy sẽ không có ứng dụng rác của nhà mạng, không tồn tại bất kì một hạn chế nào, có Tiếng Việt đầy đủ và hoàn toàn có thể cập nhật hệ điều hành qua OTA bình thường khi có bản cập nhật mới.

Cập nhật qua OTA dễ dàng

Galaxy S8 Mỹ là điện thoại xách tay, cũng giống như tất cả dòng Samsung Xách tay khác. Máy sẽ không hỗ trợ ứng dụng thanh toán Samsung Pay và ứng dụng quà tặng Galaxy Gift

Kết luận: 

Trên đây là bài so sánh chi tiết giữa Samsung Galaxy S8 Mỹ và bản S8 Chính Hãng. Nhìn chung, Galaxy S8 Mỹ sẽ có lợi thế hơn rất nhiều về mức giá, cũng như sử dụng loại chip được đánh giá cao hơn. Đổi lại, máy sẽ có hạn chế chỉ sử dụng 1 sim và không hỗ trợ Samsung Pay cũng như ứng dụng Galaxy Gift. Còn lại mọi thứ khác đều cho chúng ta trải nhiệm không có gì khác biệt so với bản chính hãng.

Hiện nay tại HungMobile đang bán Galaxy S8 Mỹ hàng đổi bảo hành, máy mới, nguyên áp suất với giá hấp dẫn thấp nhất thị trường chỉ khoảng 6 triệu. Đối với hàng đổi bảo hành trên thị trường hiện nay chỉ có máy trần. Tuy nhiên tại HungMobile khách hàng sẽ được tặng kèm hộp và phụ kiện gồm: Củ sạc nhanh, cáp USB-C, tai nghe AKG.

Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm theo đường link: Galaxy S8 Mỹ 64GB Mới Fullbox (ĐBH)

Bên cạnh đó HungMobile cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua hàng trả góp, với 2 hình thức cơ bản là trả góp lãi xuất 0% qua thẻ tín dụng và trả góp qua công ty tài chính Home credit (PPF).

Chi tiết tham khảo: Mua hàng trả góp

 

Đánh giá của bạn (1 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7