CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

Note 20 Ultra 5G Hàn khác gì chính hãng? Rẻ hơn đến 4 triệu liệu có nên mua?

Bùi Thao 14:57:04 PM 10/03/2022 Hướng dẫn chọn mua 5157 Lượt xem

"Điện thoại xách tay" là khái niệm không còn xa lạ với người dùng Việt. Những mẫu máy này so với hàng chính hãng rẻ hơn rất nhiều, thậm chí một vài mã còn rẻ hơn đến cả chục triệu.

Ở thời điểm hiện tại khi mà Note 20 Ultra 5G chính hãng đang có giá khá cao (20 triệu tại CellphoneS) thì người dùng có xu hướng tìm mua các phiên bản Note 20 Ultra 5G Hàn xách tay với giá rẻ hơn. Vậy khi tìm hiểu chi tiết, Samsung Note 20 Ultra 5G Hàn khác gì máy chính hãng? Giá rẻ như vậy thì chất lượng hay trải nghiệm sử dụng có gì khác?

Hãy cùng HungMobile so sánh chi tiết sau đây.

1. Samsung Note 20 Ultra 5G Hàn khác gì chính hãng

Khi nhắc đến điện thoại Samsung xách tay thì có 3 thị trường phổ biến mà người dùng hay mua: Hàn, Mỹ và Quốc Tế. Trong các thị trường kể trên thì duy nhất bản Hàn là gần giống với chính hãng nhất, ngoài ra giá bán Samsung Hàn rất tốt, rẻ hơn hai bản còn lại.

Nếu như các bản Samsung Hàn trước đây như Galaxy Note 9 Hàn, Galaxy S9 Plus Hàn, Galaxy Note 10 Plus Hàn sử dụng chung con chip Exynos như hàng chính hãng thì đến thế hệ Note 20 Ultra 5G máy chạy chip Snapdragon 865 5G+ đến từ Qualcomm. Trước đó chỉ bản Mỹ mới dùng dòng chip Snapdragon.

Điểm hiệu năng Antutu của Note 20 Ultra 5G (Chip Exynos 990)

So sánh Snap 865+ với Exynos 990 (bản chính hãng) thì S865+ sẽ cho điểm hiệu năng cao hơn. Thực tế trải nghiệm S865+ sẽ tương thích với nhiều game mobile, máy phát huy được tối đa sức mạnh. Tuy nhiên một vấn đề muôn thủa với chip Snapdragon đó là máy nhanh bị nóng và ngốn nhiều điện hơn bản chip Exynos.

Với Exynos 990 trên Note 20 ultra 5G chính hãng thì đây vẫn là một chipset khoẻ, bạn vẫn có thể chơi game mượt, trải nghiệm mượt không có hạn chế gì. Chỉ là so về hiệu năng thì nó sẽ yếu hơn một chút.

Điểm khác biệt thứ hai đối với Note 20 Ultra 5G Hàn nói riêng và dòng máy Samsung xách tay Hàn nói chung đó là máy bị hạn chế ký tự khi nhắn tin. Đây là điều bạn không thể tránh khỏi khi sử dụng bản Hàn. Về việc bị giới hạn ký tự thì ngày nay đa số người dùng đều sử dụng Zalo, Messenger,...để liên lạc nên việc sử dụng tin nhắn mặc định không còn quá quan trọng. Đối với bản Hàn thì bạn không thể tắt được âm khi chụp ảnh.

Đối với phần đa người dùng khi lựa chọn Samsung Hàn thì đều có chung thắc mắc: "Note 20 Ultra 5G Hàn có dùng được 2 Sim không?"

Ngay từ khi ra mắt thì tất cả các phiên bản Note 20 Ultra 5G Hàn đều mặc định dùng 1 sim, tuy nhiên sau khoảng 1-2 năm thì khi xách tay về Việt Nam, một vài đơn vị có hỗ trợ độ lên 2 sim như hàng chính hãng. Với Note 20 Ultra 5G do đây là sản phẩm mới nên bạn cần đợi thêm thời gian nữa để có thể dùng được 2 sim.

2. Có nên mua Samsung Note 20 Ultra 5G Hàn?

Như đã nói ở phần mở đầu, Note 20 Ultra 5G Hàn hiện đang có mức giá rất tốt trên thị trường, giá tại HungMobile cũng chỉ hơn 17 triệu, rẻ hơn hàng chính hãng tại Thế Giới Di Động đến 7 triệu. Với những công nghệ được Samsung trang bị thì giá bán này là quá hời với người dùng.

Bạn có thể tham khảo bài viết: Đánh giá Note 20 Ultra 5G mới nhất 2021

Chưa hết bản Note 20 Ultra 5G Hàn năm nay còn được trang bị con chip Snapdragon 865 5G+ cho hiệu năng mạnh mẽ. Tuy nhiên để có con chip khoẻ, để mua được với giá rẻ thì bạn cần chấp nhận bản Hàn bị giới hạn ký tự khi nhắn tin, không tắt được âm khi chụp ảnh và ở thời điểm hiện tại không dùng được 2 sim. Tuỳ theo nhu cầu cũng như mức độ quan trọng trong các yếu tốt kể trên, hi vọng bạn sẽ chọn được phiên bản Note 20 Ultra ưng ý.

Hiện tại, tại HungMobile có cả hai phiên bản: Note 20 Ultra 5G xách tay Hàn và Note 20 Ultra 5G chính hãng. Đặc biệt, hôm nay HungMobile đang có chương trinh SALE SỐC Samsung Note 20 Ultra 5G xách tay Hàn. Đây là máy dùng lướt, hình thức đẹp như mới. Giá bán máy hiện tại chỉ hơn 16 triệu, cam kết tốt nhất thị trường.

Xem báo giá mới nhất cùng những ưu đãi đặc biệt của Note 20 Ultra 5G tại:

Đánh giá của bạn (1 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE