Galaxy Note 9 Hàn khác gì Chính Hãng, có bất lợi gì khi dùng tại Việt Nam không?

Thứ bảy, 11-05-2019   19460 lượt xem

5.0/5
Được xếp hạng 4.44 5 sao

Tại mỗi thị trường khác nhau, Samsung luôn có những điều chỉnh sản phẩm nhất định cho phù hợp với yêu cầu của chính phủ của quốc gia đó. Ví dụ với bản phân phối tại thị trường Mỹ sẽ chạy chip Snap 845, máy chỉ dùng được 1 sim trong đó máy chính hãng chạy chip Exynos 9810, dùng 2 sim bình thường.

Chính vì những sự khác biệt trên dẫn đến giá của điện thoại xách tay rất tốt khi bán tại Việt Nam. Hiện tại những phiên bản Galaxy Note 9 Hàn giá rẻ đã có mặt tại HungMobile. Giá rẻ khiến ai cũng muốn sở hữu, tuy nhiên không ít bạn vẫn đang lo lắng liệu bản Note 9 xách tay Hàn Quốc có khác gì máy chính hãng Việt Nam, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Nguồn gốc của những phiên bản Galaxy Note 9 Hàn tại HungMobile

Như đã nói ở trên, với mỗi thị trường Samsung sẽ phân phối những mã Note 9 khác nhau và bản xách tay Hàn cũng vậy. Galaxy Note 9 Hàn tại HungMobile là máy xách tay trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam. Máy không chịu những khoản thuế hải quan, thuế sản phẩm nên khi bán ra máy có giá rất rẻ so với thị trường.

Note 9 Hàn với giá bán khoảng 12 triệu là những máy mới 100%, hàng đổi bảo hành.

Hàng đổi bảo hành là máy được hàng sản xuất để đổi 1-1 cho khách hàng, nếu sản phẩm đang dùng gặp phải lỗi và trong thời gian bảo hành. Máy đổi bảo hành là máy mới 100%, giống hoàn toàn các phiên bản thương mại. Khi mua bạn sẽ là người đầu tiên được sở hữu sản phẩm. (Bạn nên phân biệt rõ ràng giữa hàng đổi bảo hành và hàng tân trang hãng nhé)

Trên thị trường, đa số các máy đổi bảo hành đều bán dưới dạng máy trần, tuy nhiên khi mua  tại HungMobile khách hàng sẽ được tặng kèm hộp và bộ phụ kiện Samsung chính hãng gồm: Củ sạc nhanh và cáp USB-C.

2. Những điểm khác biệt của Galaxy Note 9 xách tay Hàn và chính hãng

Trong tất cả các phiên bản xách tay thì những máy đến từ thị trường Hàn Quốc luôn được ưu chuộng hơn hết. Mặc dù có một vài khác biệt về tính năng nhưng nhìn chung bản Hàn giống đến 90% so với bản chính hãng.

Ở thời điểm Note 9 được công bố thì máy Hàn sẽ có 3 điểm khác biệt so với bản chính hãng:

1, Galaxy Note 9 Hàn chỉ sử dụng được 1 sim

2, Bản Hàn sẽ bị giới hạn kí tự khi nhắn tin, bạn chỉ có thể soạn tin nhắn ít hơn 160 kí tự

3, Khi chụp ảnh, bản Hàn sẽ không tắt được âm camera (do quy định của chính phủ Hàn Quốc)

4, Bản Hàn sẽ có các ứng dụng nhà mạng và các dịch vụ chỉ có thể dùng được ở Hàn, tại Việt Nam không sử dụng được.

Tuy nhiên, đó là thời điểm trước đây, còn hiện tại, Galaxy Note 9 Hàn đã up lên bản Rom Quốc Tế, máy sử dụng hoàn toàn giống với máy chính hãng.

Mua Note 9 xách tay Hàn ở thời điểm hiện tại bạn sẽ dùng được 2 sim. Không bị giới hạn kí tự khi nhắn tin, tắt được âm camera và sử dụng được dịch vụ Galaxy Gift. Máy có sẵn Tiếng Việt, chất lượng sóng sánh ổn định. Không có bất kì hạn chế nào khi dùng tại Việt Nam.

Với mức giá hời của máy xách tay thì chỉ khoảng 12 triệu, Note 9 Hàn hàng đổi bảo hành, mới 100% chính là lựa chọn tốt nhất thay thế cho những máy chính hãng đắt đỏ.

3. Mua Galaxy Note 9 Hàn Mới 100%, đổi bảo hành tại HungMobile với nhiều ưu đãi

Nếu như tài chính làm bạn phải bỏ lỡ chiếc điện thoại HOT nhất 2019 này thì đừng quên tại HungMobile, chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hàng trả góp lãi suất 0%. Trả góp từ 18 tuổi, thủ tục đơn giản, lấy máy ngay sau 10 phút. Chi tiết bạn tham khảo tại: Mua Galaxy Note 9 trả góp.

Ngoài ra, nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp của hàng thì tại HungMobile chúng tôi phục vụ đầy đủ những khách hàng mua máy từ xa với dịch vụ mua máy ship COD (giao hàng và thanh toán toàn quốc). Khách mua máy từ xa vẫn sẽ nhận được đầy đủ những dịch vụ và ưu đãi giống như mua trực tiếp tại cửa hàng. Chi tiết bạn xem tại:

Với mức giá tốt, cùng với những ưu điểm khi sử dụng tại Việt Nam thì Galaxy Note 9 Hàn chính là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Note 9 Hàn đang sẵn hàng tại tất cả các cơ sở của HungMobile, nếu bạn có thắc mắc gì hãy để lại ý kiến dưới mục bình luận để được giải đáp nhanh nhất.

Chi tiết giá bán và những thông tin liên quan bạn tham khảo tại:


Đánh giá bài viết

5.0/5
Được xếp hạng 4.44 5 sao

Bài viết liên quan

13 thảo luận về Galaxy Note 9 Hàn khác gì Chính Hãng, có bất lợi gì khi dùng tại Việt Nam không?