map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

Tưởng Apple thế nào iPhone X lại được sản xuất tiếp kìa

HungMobile 23:12:51 PM 22/11/2018 Tin công nghệ 2635 Lượt xem

Sau sự thất bại đã được dự báo trước của chiếc iPhone XS, XR thì mời đây theo nguồn tin từ hàng loạt các trang công nghệ lớn như GSM, Phonearena đồng loạt đưa tin, rất có thể Apple sẽ tiếp tục đưa iPhone X vào dây chuyền sản xuất của mình.

Mới đây thôi khi đứa con cưng của hãng là bộ 3 iPhone 2018: XS Max, XS, XR ra mắt hãng đã hùng hồn công bố sẽ khai tử chiếc điện thoại của năm 2017 để ép buộc người dùng phải lựa chọn 1 trong 3 chiếc iPhone mới nhất với giá thành không hề dễ chịu chút nào.

Tuy nhiên, tất cả đã nằm ngoài kì vọng của hãng khi mà chiếc iPhone XR, XS phiên bản cuối cùng được bán ra không tạo được lợi nhuận, hay nói cách khác là sự thất bại của Apple giống như chiếc iPhone 5C trước đây.

Cụ thể, theo kết quả tài chính vào đầu năm nay thì doanh số iPhone hoàn toàn bằng phẳng, ngay cả khi iPhone 2018 được bán ra thì nó vẫn không cứu vớt được tình hình.

Báo cáo cho biết Apple đã có thỏa thuận với Samsung để đặt hàng một số lượng màn hình OLED nhất định. Tuy nhiên doanh số thấp của iPhone Xs và Xs Max không đủ để sử dụng hết số lượng màn hình OLED đặt mua của Samsung. Rất có thế iPhone X sẽ là chiếc điện thoại thế thân dùng hết “đống” màn hình OLED tồn kho này của Apple.

Một trong những lý do khiến iPhone X được hồi sinh một lần nữa đó là vì chi phí sản xuất của những chiếc máy này thấp hơn iPhone Xs. Sau khi iPhone X xuất hiện trở lại trên thị trường, giá bán có thể sẽ thấp hơn 100 USD so với iPhone Xs, giống như truyền thống trước đây.

iPhone X

iPhone X cũng là chiếc iPhone bán chạy nhất trong vòng đời ngắn ngủi của mình. Nếu được hồi sinh với giá bán là 900 USD, đây có thể là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng. Nhưng điều đó đồng nghĩa với việc iPhone Xs sẽ bị chính người tiền nhiệm của mình cạnh tranh.

Không rõ rằng iPhone X sẽ được bán trở lại trên toàn thế giới hay sẽ giới hạn ở một vài thị trường nhất định. Trước đó, Apple cũng từng hồi sinh iPhone 6, một năm sau khi chính thức ngừng sản xuất.

Bởi thế người ta có câu không ai đứng trên đỉnh vinh quang mãi mãi, Apple luôn là người làm chủ cuộc chơi, luôn sản xuất ra những chiếc điện thoại khiến người dùng ao ước nhưng khi mà ao ước quá lớn ngoài tầm với thì người dùng sẽ quay lưng lại với iPhone vì nó quá phi thực tế và ảo tưởng.

Nếu iPhone X một lần nữa được tái sinh và bán với giá rẻ hơn anh em có còn dành tình yêu cho chiếc iPhone này. Hãy đê lại ý kiến dưới mục bình luận nhé!

 

 

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7