CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

So sánh Samsung Galaxy Note 4 Mỹ và Galaxy Note 4 Hàn Quốc

Bùi Thao 00:00:00 AM 10/08/2017 Tư vấn 23616 Lượt xem

Samsung Galaxy Note 4 Mỹ hay là Note 4 Hàn Quốc, 2 phiên bản có thiết kế và chất lượng tương đồng nhau được phân phối tại hai thị trường khác nhau. Chính vì vậy, tuy cùng được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ nhưng sẽ có một chút khác biệt để phù hợp với thị trường từng nơi. Tuy nhiên thì nhiều bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên chọn Note 4 phiên bản nào. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin, giúp bạn lựa chọn 1 một chiếc smartphone phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.

Samsung Galaxy Note 4

1. Giá cả Galaxy Note 4 Mỹ Note 4 Hàn

Galaxy Note 4 bản Hàn Quốc thường có giá cao hơn so với bản Mỹ với mức dao động về giá vào khoảng 400.000 - 500.000 VNĐ. Bạn đang thắc mắc vì sao có sự chênh lệch này?. Đó là vì:

chính sách của Samsung dành cho thị trường mỹ được ưu đãi hơn, họ muốn đưa sản phẩm của mình xâm nhập, cạnh tranh và chiếm lĩnh thị trường tại nơi có các tiêu chuẩn khắt khe như Mỹ nhưng đầy tiềm năng.

Các chính sách từ nhà mạng Mỹ cũng rất tốt cho người tiêu dùng, ưu đãi mua máy nhưng đi kèm với sử dụng dịch vụ của nhà mạng đó.

Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng vì chất lượng hoàn toàn tương đương nhau.

2. Đánh giá ngoại hình 2 phiên bản

Cả 2 phiên bản Mỹ và Hàn đều có hình thức hoàn toàn giống nhau từ màn hình cho tới vị trí các phím cứng và cổng kết nối tai nghe, khay sim, mặt lưng làm bằng nhựa giả da....

Ngoại hình Galaxy Note 4

Tuy nhiên, chỉ có một điểm khác nhau giữa 2 phiên bản đó là mặt sau của máy được in thông tin khác nhau.

Chỉ Samsung Galaxy Note 5 Mỹ mặt sau được in thêm thông tin “ Galaxy Note 4” mà các phiên bản khác không có.

Còn phiên bản Hàn quốc mặt sau được dòng chữ “ SAM SUNG” được in phía dưới logo của nhà mạng (gần về phía chân máy) ngược hẳn so với phiên bản của Mỹ cũng như Quốc tế

năp lưng note 4 hàn và mỹ
Hình ảnh mặt sau trên 2 phiên bản

3. Cấu hình và phần mềm Galaxy Note 4 Mỹ và Note 4 Hàn

Galaxy Note 4 vẫn nằm trong những chiếc điện thoại Smartphone có cấu hình mạnh mẽ hiện nay. Cả 2 phiên bản chỉ khác nhau về bộ vi xử lý (Snapdragon 805 với phiên bản Mỹ và Exynos 5433 với bản Hàn). Khi test hiệu năng thì bộ vi xử lý bản Hàn sẽ cho tốc độ load game nhanh hơn so với bản Mỹ nhưng không đáng kể.

Còn lại, Ram 3Gb, bộ nhớ trong 32Gb cùng với màn hình Supper AMOLED 5.7 inches độ phân giải 2K, Camera 16 MP ...đều y như nhau. Máy chạy mượt, đa nhiệm tốt, hình ảnh sắc nét. Nói chung là không có khác biệt.

Về phần mềm cả 2 phiên bản đều được cài đặt mặc định trên hệ thống máy những ứng dụng của nhà mạng nước sở tại (sẽ không sử dụng được ở Việt Nam). Chính vì vậy, để tránh rối mắt bạn hãy khắc phục bằng cách ẩn, gom vào một thư mục. Thêm nữa, 2 phiên bản đều có thể tự động cập nhật phần mềm OTA hoặc bạn có thể sử dụng các bản Rom Cook để dùng.

4. Chất lượng sóng điện thoại, đàm thoại và nhắn tin.

Cả 2 phiên bản đều tương thích với tần số sóng, băng thông mạng và có thể dùng ổn định tại Việt Nam.
Tuy nhiên có 2 điều bạn cần lưu ý:

Đối với bản Hàn, Máy chỉ sử dụng mạng 3G, 4G không tích hợp mạng 2G. Chính vì vậy, khi bạn đến vùng sâu vùng xa sóng yếu sẽ không sử dụng được mạng. Còn bản Mỹ có cả 2G, 3G,và 4G nên bạn yên tâm sử dụng được bất cứ đâu trừ vùng không có sóng.

thông tin Note 4
Chế độ điều chỉnh mạng phiên bản Mỹ

Và Note 4 Hàn vẫn có một nhược điểm xuyên suốt qua các dòng máy là giới hạn ký tự nhắn tin và có kí tự tiếng Hàn trên bàn phím. Bạn cần phải cài thêm phần mềm bên thứ 3 hoặc cài lại rom cook

Trên đây là điểm khác nhau giữa Samsung Galaxy Note 4 Hàn Quốc và phiên bản Mỹ. Nhìn chung, cả hai sẽ không có sự khác nhau quá nhiều nhưng theo mình thì Note 4 phiên bản Mỹ sẽ cho bạn trải nghiệm hoàn hảo hơn vì có hỗ trợ 2G cũng như không bị giới hạn ký tự tin nhắn.
Tại HungMobile hiện đang phân phối Samsung Galaxy Note 4 cả 2 phiên bản với hình thức y như mới. Nếu quan tâm về giá bán cũng như các chính sách kèm theo, bạn hãy truy cập TẠI ĐÂY.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !

Đánh giá của bạn (1 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE