CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

LỘ BẰNG SÁNG CHẾ: Apple đã suy nghĩ tạo ra iPhone có thể gập lại

HungMobile 09:38:55 AM 28/12/2018 Tin công nghệ 1252 Lượt xem

Khoảng 1 tháng trước, Samsung đã khiến cả thế giới ngỡ ngàng khi chính thức giới thiệu chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của hãng. Một chiếc điện thoại có kích thước lớn lên đến hơn 7 inch nhưng khi gập lại chỉ còn khoảng 3-4 inch. 

Hiện tại, đây được coi như giải pháp để làm thoả màn hai nhu cầu của khách hàng đó là vừa có một thiết bị màn hình lớn vừa đảm bảo bỏ túi nhỏ gọn dễ dàng. 

Apple - ít nhất là - đang nghĩ ra nhiều cách khác nhau để tạo ra một chiếc iPhone có thể gập lại được.

Cùng chạy theo xu hướng đó thì mới đây theo một nguồn tin rò rỉ từ trang Patently Apple, một bằng sáng chế được  Cupertino nộp vào tháng 3 năm 2018 và được đăng tải công khai bởi USPTO ngày hôm nay. Nó cho thấy rằng Apple - ít nhất là - đang nghĩ ra nhiều cách khác nhau để tạo ra một chiếc iPhone có thể gập lại được.

Chiếc điện thoại sử dụng tấm nền OLED để có thể chịu được uốn cong đa năng. Apple đã phát minh ra một lớp phủ, kết hợp một loại polymer với nhiều mảnh sắc tốt. Sau khi được áp dụng cho tấm nền OLED (thông qua phun, nhúng hoặc thậm chí in), lớp phủ trở thành một bề mặt bảo vệ có thể xoắn và xoay mà không bị nứt hoặc dễ bị mòn. 

Điều thú vị là bằng sáng chế của Apple cho thấy một thiết bị có thể gập cả trong lẫn ngoài.

Hiện tại, chưa có thông tin khẳng định Apple sẽ sử dụng công nghệ này cho thiết bị iPhone mới. Tuy nhiên, với việc đệ trình sáng chế mới thì người dùng hoàn toàn có hi vọng một thiết bị của Apple trong tương lai sẽ có thiết kế độc lạ này. 

Anh em thấy sao về ý tưởng "không mới" này của Apple. Hãy để lại ý kiến dưới mục bình luận nhé! 

Nguồn: Phonearena

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE