CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

iPhone XS, XS Max Hàn và chính hãng khác nhau thế nào mà giá lại rẻ đến 7 triệu đồng

HungMobile 15:21:00 PM 22/02/2019 Hướng dẫn chọn mua 24970 Lượt xem

Ở mỗi thị trường khác nhau các nhà sản xuất đều có những thay đổi về cấu hình, thiết kế để phù hợp với thị trường đó. Ví dụ: Chúng ta có thể thấy sự khác biệt về chip xử lý với các máy Samsung tại thị trường Mỹ và Hàn. Bản Mỹ luôn chip Snapdragon, 1 sim và bản Hàn thì luôn Exynos.

Đối với các mẫu iPhone cũng vậy. Tại các thị trường khác nhau hãng cũng có một vài tinh chỉnh nhỏ về thiết kế. Nếu bạn đang phân vân chưa rõ ràng về iPhone XS, XS Max bản phân phối tại thị trường Hàn Quốc có khác gì bản bán chính hãng Việt Nam, và nên mua máy nào thì hãy xem ngay bài so sánh chi tiết sau.

1. iPhone XS, XS Max xách tay Hàn Quốc và chính hãng dùng mấy sim?

Điểm ăn tiền lớn nhất sau 10 thế hệ iPhone đó là lần đầu tiên iPhone có thể sử dụng được 2 sim gồm 1 sim thường và 1 eSim. Có một sự ngoại lệ đó là ở thị trường Hồng Kông, iPhone sẽ chạy 2 sim vật lý. Còn lại tất cả iPhone được phân phối toàn cầu gồm cả Việt Nam và Hàn Quốc đều sử dụng 1 sim thường và 1 eSim.

Hiện tại ở Việt Nam, các nhà mạng đều đã triển khai thành công eSim và đã đưa vào ứng dụng thực tế. Chi tiết về eSim, cách sử dụng eSim tại Việt Nam bạn tham khảo:

2. iPhone XS, XS Max bản Hàn sẽ không tắt được âm camera khi chụp ảnh.

Theo quy định tại Hàn Quốc thì tất các các thiết bị được bán tại quốc gia này khi chụp ảnh phải có âm camera vì mục đích chống xâm phạm quyền cá nhân.

Chính vì vậy mà iPhone được phân phối tại Hàn Quốc sẽ không tắt được âm khi chụp ảnh. Tuy nhiên, để khắc phục hạn chế này, nếu bạn sử dụng chế độ Live Focus thì sẽ tắt được âm.

Còn với bản chính hãng thì bạn hoàn toàn có thể tắt chế độ âm chụp ảnh ở phần cài đặt. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa hai thị trường Hàn và Việt Nam.

Bản Hàn có mã KH/A, bản chính hãng Việt Nam mã VN/A. Phiên bản Hàn khi Active máy bạn vào phần ngôn ngữ, chọn Tiếng Việt và sử dụng như hàng chính hãng VN/A.

3. Chế độ bảo hành của iPhone xách tay và iPhone chính hãng

Khi bạn mua iPhone chính hãng tại các điểm bán như Thế Giới Di Động, FPT Shop sẽ được bảo hành tại đó hoặc các trung tâm của Apple trên toàn quốc.

Nếu bạn mua iPhone xách tay tại các điểm bán lẻ thì sẽ được bảo hành tại các điểm bán đó. Do tính chất cạnh tranh nên quy định về chính sách bảo hàng tại các địa chỉ này có thể khác nhau tuy nhiên không có sự khác biệt nhiều so với bảo hành chính hãng.

4. Nên mua iPhone XS, XS Max Hàn hay bản chính hãng

Nếu xét trên phương diện tính năng, hiệu suất thì cả hai phiên bản iPhone Hàn và chính hãng gần như không có sự khác biệt. Cả hai vẫn dùng 2 sim, vẫn có Tiếng Việt và người dùng vẫn được hưởng chế độ bảo hành máy tốt.

iPhone XS

Giá cả chính là sự khác biệt ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng ở thời điểm hiện tại.

Giá bán của các máy iPhone 2018 chính hãng tại thế giới di động đang giao động từ: 30-44 triệu. Đây là các máy mới 100%, Fullbox, chưa Active.

Còn tại HungMobile giá bán của bộ đôi iPhone XS, XS Max đang được giảm giá sâu chỉ từ 13-15 triệu. Đây là phiên bản được phân phối tại thị trường Hàn Quốc. Máy mới 100%. Fullbox. Chính sách bảo hành mặc định lên đến 12 tháng. Để cập nhật giá bán iPhone XS Max mới nhất bạn xem ngay tại: Điện thoại iPhone XS Max

Với sự chênh lệch giá kể trên thì hiện tại mua iPhone XS, XS Max hàng xách tay Hàn Quốc giá rẻ chính là lựa chọn thông minh, là những phiên bản giống nhau nhưng giá lại tiết kiệm lên đến 7 triệu đồng.

Đánh giá của bạn (1 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE