map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

iPhone Lock là gì ? iPhone Lock và Quốc Tế có gì khác nhau ?

HungMobile 09:57:00 AM 28/09/2018 Hướng dẫn chọn mua 13064 Lượt xem

iPhone Lock và Quốc Tế có gì khác nhau ?

Câu hỏi tưởng chừng như đã quá quen thuộc nhưng cũng có rất nhiều người thắc mắc tìm kiếm câu trả lời cũng như gửi câu hỏi tới HungMobile. Các kết quả tìm kiếm google trả về cho thắc mắc này cũng chỉ là những bài viết từ khá lâu và không còn chính xác tới thời điểm hiện tại nữa. Vì vậy, trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu iPhone Lock là gì và so sánh chi tiết giữa iPhone Lock và iPhone Quốc Tế.

iPhone Lock là gì ? Tại sao có giá rẻ hơn so với bản Quốc Tế.

iPhone Lock là những phiên bản được Apple sản xuất giành riêng cho một nhà mạng phân phối nào đấy, những sản phẩm này sẽ được nhà mạng đó bán ra với mức giá rất rẻ nhưng đổi lại người dùng sẽ phải kí một hợp đồng sử dụng một dịch vụ nào đấy của nhà mạng. Những sản phẩm iPhone Lock mặc định chỉ sử dụng được duy nhất sim của nhà mạng đó mà thôi. Ngoài ra, máy sẽ không nhận bất kì loại sim nào đến từ các nhà mạng khác trên toàn thế giới.

Đấy là những lý do vì sao, iPhone Lock lại có mức giá rẻ hơn nhiều so với bản Quốc Tế (do được nhà mạng bán giá rẻ) và cần phải mở khoá để sử dụng được sim của các nhà mạng khác trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Bây giờ thì chúng ta sẽ tìm hiểu iPhone Lock và Quốc Tế khác nhau cụ thể như thế nào nhé!

Thiết kế và cấu hình giữa iPhone Lock và Quốc Tế có gì khác nhau.

Giữa iPhone Lock và Quốc Tế, về thiết kế bên ngoài và cấu hình cũng như toàn bộ thông số kĩ thuật khác đều không gì khác biệt cho dù là nhỏ nhất. Về phần mềm, iPhone Lock cũng không có bất cứ điểm gì khác biệt. Không hề có bất kì một ứng dụng rác nào đến từ nhà mạng nào, cũng như các bản cập nhật phần mềm cũng được Apple cập nhật song song với bản Quốc Tế. Nếu không lắp sim vào, thì không ai có thể phân biệt được iPhone Lock và Quốc Tế khi đặt cạnh nhau.

iPhone Lock và Quốc Tế

iPhone Lock sử dụng có hạn chế gì ?

Có 2 cách mở khoá iPhone Lock để có thể sử dụng sim của các nhà mạng khác. Cách thứ nhất là mua Code của nhà mạng phân phối để mở khoá lên bản Quốc Tế, cách này ít được sử dụng vì thủ tục rườm rà cũng như chi phí đắt. Cách hai là sử dụng sim ghép, là một bảng mạnh nhỏ được lắp vào máy cùng với sim chính để mở khoá, cách này đang được sử dụng phổ biến nhất.

Sim ghep của iPhone Lock

Trước đây, iPhone Lock khi sử dụng sim ghép sẽ có khá nhiều hạn chế như: Đầu tiên phải chọn nhà mạng rất bất tiện nếu như phải thay sim; sau đó phải cần người hiểu công nghệ sử dụng các tool chuyên dụng để fix các lỗi như không kiểm tra được tài khoản *101#, mã vùng quốc gia, kích hoạt imessage, không sử dụng được 4G,.... và rất bất tiện mỗi khi cập nhật lại phần mềm.

Tuy nhiên, bây giờ thì mọi chuyện đã hoàn toàn khác hẳn. Sự ra đời của Sim Ghép 4G Thần Thánh (GGP LTE) được xem là sự đột phá và đã phát triển tới đỉnh cao nhất trong công nghệ Sim Ghép. Với loại sim ghep này, chỉ việc ghép với sim chính lắp vào máy. Tất cả mọi thứ từ chọn nhà mạng hay các hạn chế đều được tự động fix một cách hoàn hảo mà không cần phải cài đặt bất kì thứ gì, việc thay sim hay cập nhật phần mềm cũng hoàn toàn như bản Quốc Tế mà không có trở ngại nào.

Có nên sử mua iPhone Lock hay không ?

Như chúng ta đã thấy, với sự hỗ trợ của Sim Ghép 4G Thần Thánh thì iPhone Lock hiện tại có thể nói là không khác gì so với bản Quốc Tế, sử dụng cũng rất ổn định với chất lượng sóng tốt và hỗ trợ 4G đầy đủ. Với mức giá rẻ hơn bản Quốc Tế khoảng từ 1 đến 2 triệu đối với từng dòng, iPhone Lock là sản phẩm rất đáng để bạn lựa chọn ở thời điểm hiện tại.

iPhone SE Lock giá rẻ

Hiện tại, HungMobile là đơn vị cung cấp các dòng iPhone Quốc Tế và iPhone Lock với chất lượng hàng đầu Việt Nam, được khẳng định bởi chế độ bảo hành Số 1 Việt Nam: 12 tháng 1 Đổi 1 gồm lỗi cả Nguồn và Màn Hình. Bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY:

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7