map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

iPhone 2018 có thể ra mắt vào tháng 9: Không chỉ 1 mà là 3, lần đầu tiên giá từ 600$

HungMobile 21:12:06 PM 18/08/2018 Tin công nghệ 3603 Lượt xem

Theo như thông tin mới nhất từ trang Android Authority, vòng đời iPhone tiếp theo của Apple sẽ ra mắt trong tháng 9 tới đây.

Chúng ta hãy nhìn vào các tin đồn về chiếc iPhone 2018 để xem nó có sức mạnh cải tiến gì để đánh bật các mẫu Flagship Android hiện tại như Galaxy S9/S9 Plus, Note 9, Xiaomi Mi 8

Ba mẫu iPhone sẽ được ra mắt

Tin đồn cho rằng Apple sẽ tung ra hai mẫu X- một phần tiếp theo của chiếc iPhone X 2017, có tên là iPhone XS và iPhone XS Plus với kích thước lớn hơn. Cũng theo nguồn tin này là Apple sẽ cho ra một mẫu smartphone với giá thành rẻ hơn là Apple iPhone 9.

iphone 2018 ra mắt

Hai mẫu X mới có khả năng sẽ trang bị màn hình OLED và thân máy bằng thép không gỉ, và chiếc iPhone 9 sẽ tiết kiệm chi phí hơn với màn hình LCD và vỏ nhôm.

Giá thánh

Các mẫu iPhone XS và XS Plus vẫn giữ mức giá cao lên đến hơn 1000$. Tuy nhiên, iPhone 9 với việc cắt giảm về thiết kế đang được mong chờ là một trong những chiếc iPhone rẻ nhất từ trước đến nay vào khoảng 600$-800$.

màn hinh iphone 8

Đây có lẽ là điều mà các I-Fan đang rất quan tâm, bởi từ trước đến nay giá thành của iPhone luôn được định giá rất cao. Với mức giá đề xuất này, thì những chiếc Flagship Android phải dè chừng thực sự. Ví dụ: chiếc Galaxy S9Plus hiện đang có giá 23.490 triệu và Note 9 là 22.99 triệu đang được bán tại Thế giới di động cao hơn rất nhiều so với iPhone 9 2018 (nếu nó được bán ra). Theo nghiên cứu của người dùng ở phương Tây, thì một chiếc iPhone với giá 700$ sẽ dễ đưa ra thương lượng hơn một chiếc điện thoại Android.

Có thể 3 phiên bản iPhone mới nhất này Apple vẫn gắn liền với 2 máy ảnh, một camera trước và một camera sau. Chúng ta chỉ có thể chờ đợi những cải tiến về chất lượng hình ảnh đến từ Apple mà thôi. Hi vọng có 3 camera trên iPhone là hoàn toàn khó khăn.

Tốc độ dữ liệu

Apple được cho là đang vứt bỏ modem của Qualcomm thay vào đó là hợp tác với Intel. Điều này đồng nghĩa là các Flagship Android 2018 có thể cho tốc độ nhanh hơn khi so về kết nối. Có vẻ như đây không phải là một vấn đề lớn, ngay cả khi Apple hợp tác với Intel, sự khác biệt về tốc độ là không đáng kể. Tốc độ kết nối còn phụ thuộc vào yếu tố khác như mạng và vị trí.

Face ID

Android và IOS đang ở hai thế đối lập về lựa chọn phương pháp mở khóa bảo mật. Các thiết bị Android đang theo đuổi công nghệ mở khóa bằng cảm biến vân tay nhúng màn “In-display fingerprint”  trong khi đó Apple lại đầu tư cho công nghệ Face ID của riêng mình, nó sẽ đem lại nhiều hứa hẹn trong tương lai hơn. Có một gợi ý rằng Apple sẽ cho phép nhận diện mở khóa ở chế độ phong cảnh như một phần cải tiến của IOS 12.

IOS 12

Một trong những điểm thú vị của IOS 12 là nó cho phép người dùng thống kê số lần sử dụng điện thoại, cho bạn biết tần suất tương tác và tương tác theo cách nào. Năm ngoái iPhone X đã giới thiệu Animoji- biểu tượng cảm xúc động sử dụng ở camera trước của iPhone X, và trong năm nay nó sẽ tiếp tục được nâng cấp.

Sim kép đầu tiên trên thiết bị của Apple

Theo các chuyên gia phân tích thì có thể mẫu smartphone 2018 của Apple lần đầu tiên được trang bị sim kép. Đây là tính năng gần như phổ cập trên các điện thoại Android. Nếu điều đó thành sự thật thì Apple sẽ lôi kéo thêm một lượng lớn khách hàng, cạnh tranh trực tiếp với các điện thoại 2 sim trên thị trường.

Tổng kết

Đây là các tính năng được suy đoán sẽ có trong những smartphone 2018 của Apple, chắc chắn đến thời điểm ra mắt sẽ có một vài sự nâng cấp mới.

Bạn có suy nghĩ gì về chiếc iPhone tiếp theo của Apple. Hãy để lại ý kiến dưới mục bình luận nhé.

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7