map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

Hỏi & Đáp: HTC U Ultra có chống nước hay không ? | HungMobile

HungMobile 09:34:12 AM 01/06/2018 Tư vấn 4579 Lượt xem

HTC U Ultra có chống nước hay không ?

HTC U Ultra là sản phẩm mang trên mình nét thiết kế mới của HTC nhưng lại không được trang bị khả năng chống nước và kháng bụi cho dù chỉ là tiêu chuẩn thấp nhất, đây là một điều hơi đáng tiếc một chút đối với sản phẩm này. 

HTC U Ultra là sự lựa chọn tốt nhất tầm giá dưới 5 triệu. 

Không thể phủ HTC U Ultra là sản phẩm hội tụ rất nhiều điểm mạnh, điểm hình là một cấu hình cực khủng với Chip Snapdragon 821 kèm với bộ nhớ ram 4GB; hay một màn hình rộng 5,7" độ phân giải 2K cho hiển thị cực kì tuyệt vời kèm theo đó là một màn hình phụ phía trên hiển thị các thống báo rất hiện đại; Camera HTC U Ultra cũng được đánh giá hàng đầu cùng phân khúc khi được trang bị hàng loạt công nghệ hiện đại và chất lượng ảnh chụp mang lại rất tuyệt vời; và không thể không nhắc tới một thiết kế rất bóng bẩy và tuyệt vời. 

HTC U Ultra

Với điện thoại tầm giá dưới 5 triệu thì HTC U Ultra xách tay chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất giành cho bạn, gần như không có một sản phẩm nào khác có thể mang lại những trải nhiệm tuyệt vời như vậy ở phân khúc dưới 5 triệu đồng.

Sản phẩm hiện tại đang có mặt tại HungMobile, là phiên bản Quốc Tế tại thị trường Mỹ. Có Tiếng Việt và cho bạn sử dụng hoàn toàn ổn định tại Việt Nam mà không có bất kì một hạn chế nào. Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY. 

 

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7