CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

Xiaomi tiếp tục cho ra mắt Redmi Y3 giá rẻ: Tập trung tối đa công nghệ cho Camera Selfie

HungMobile 19:33:39 PM 15/04/2019 Tin công nghệ 1167 Lượt xem

Xiaomi từ trước đến nay luôn được mệnh danh là một hãng công nghệ hào phóng trong lĩnh vực smartphone. Hãng sẵn sàn đầu tư những công nghệ tốt nhất cho điện thoại của minh và bán chúng với mức giá rẻ. Chiến lược này đã thành công với các thế hệ như Mi 8, Mi 9, Redmi Note 7 hay Redmi Note 7 Pro. 

Mới đây Xiaomi lại tiếp tục "thả thính" người dùng khi công bố trên Twitter về mẫu điện thoại Redmi hoàn toàn mới của mình. 

Hôm nay tại Ấn Độ, trang Twitter chính thức của hãng đã thông báo rằng công ty sẽ tổ chức một sự kiện vào ngay 24/4 tới đây để cho ra mắt dòng sản phẩm hoàn toàn mới của mình thuộc dòng Redmi Y. 

Redmi Y được hãng tập trung vào camera selfie, có thể bạn chưa biết Redmi Y2 đã có camera trước lên đến 16MP. Chiếc điện thoại Redmi Y3 (đồn đại) sẽ được trang bị camera selfie lên đến 32MP, nó sẽ trở thành smartphone đầu tiên của dòng Redmi có camera khủng đến vậy . 

Manu Kumar Jain, người đứng đầu các hoạt động tại Ấn Độ của Xiaomi, cũng tuyên bố ra mắt trên Twitter. Từ tweet của mình, anh ấy khá tự tin rằng Redmi Y3 sẽ mang đến một bức ảnh tự sướng đáng kinh ngạc. 

Ngoài ra Redmi Y3 có thiết kế màn hinh giọt nước giống với các thế hệ đời trước là Redmi Note 7 và Note 7 Pro. 

Về thông số cấu hình, thì thật đáng tiếc, hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về vấn đề trên. Nhiều dự đoán cho rằng Redmi Y3 sẽ có viên pin khủng 4000mAh đặc trưng của dòng Redmi. Máy sẽ chạy sẵn MIUI 10, trên nền tảng Android 9. Đối với vi xử lý, thiết bị Y2 được trang bị chip Snap 625 và rất có thể thế hệ Y3 sẽ được trang bị chip Snap 632 giống với chiếc Redmi 7 mới đây của hãng. 

Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất về chiếc Redmi Y3 sẽ ra mắt vào ngày 24/4 tới đây tại Ấn Độ. Anh em nghĩ sao về những trang bị trên Redmi Y3, hãy để lại ý kiến dưới mục bình luận và đừng quên theo dõi Fan Page HungMobile để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! 

 

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE