map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

Xiaomi lại chơi trội khi trình smartphone với màn hình 2 Nốt Ruồi khác bọt với Samsung

HungMobile 20:00:28 PM 06/02/2019 Tin công nghệ 1704 Lượt xem

Năm 2019 này sẽ là một năm mà thiết kế "tai thỏ", từng được khởi xướng bởi chiếc Apple với chiếc iPhone X vào cuối năm 2017, được coi là lỗi thời, dần được thay thế bởi thiết kế màn hình "giọt nước" hay màn hình "đục lỗ". Thiết kế màn hình "giọt nước" thì có lẽ chúng ta cũng đã thấy trên khá nhiều các mẫu smartphone khác nhau, tuy nhiên với màn hình "đục lỗ", trên thị trường mới chỉ có một vài thiết bị được trang bị loại màn hình này, điển hình là Huawei Nova 4 và Samsung Galaxy A8s, sắp tới sẽ là bộ ba Galaxy S10.

Tuy nhiên, dường như một "lỗ" để chứa camera selfie trên màn hình là chưa đủ, khi mà mới đây, một bằng sáng chế mới được nộp bởi Xiaomi tiết lộ nhà sản xuất này đang nghiên cứu và phát triển một mẫu smartphone màn hình có tới 2 "lỗ".

Bằng sáng chế mới của Xiaomi được phê duyệt bởi Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới với bản quyền thiết kế màn hình 2 "lỗ". Sáng chế này bao gồm 24 hình ảnh khác nhau về các cách thức mà Xiaomi đặt các loại cảm biến cũng như camera selfie kép vào bên trong 2 lỗ của màn hình.

Thiết kế màn hình mới của Xiaomi có thể sẽ được trang bị lên dòng Mi MIX trong tương lai, khi mà Mi MIX là dòng sản phẩm mang trong mình nhiều công nghệ nhất cũng như có một thiết kế tràn viền đẹp nhất của nhà sản xuất Trung Quốc này.

Hiện tại, đây mới chỉ là một thiết kế được phê duyệt trên giấy tờ. Xiaomi cũng như rất nhiều nhà sản xuất khác trên thế giới, họ thường đăng ký sáng chế cho những công nghệ nhất định, tuy nhiên không phải công nghệ nào cũng sẽ được các nhà sản xuất này triển khai trong tương lai.

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7