map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

Vui thôi đừng vui quá: HTC tuyên bố sẽ ra mắt smartphone cao cấp để cạnh tranh với iPhone

HungMobile 19:02:59 PM 19/12/2018 Tin công nghệ 1679 Lượt xem

Theo như một báo cáo của trang Economic Daily thì phần lớn các thiết bị cao cấp ở Đài Loan đều là những chiếc điện thoại iPhone của Apple. Để đáp trả lại điều này, HTC tuyên bố sẽ ra mắt smartphone cao cấp để cạnh tranh trực tiếp với iPhone.

Tổng giám đốc khu vực của HTC Đài Loan, ông Chen Bajun, đã nói rằng công ty sẽ ra mắt thêm nhiều điện thoại từ tầm trung đến cao cấp trong nửa đầu năm 2019 để cạnh tranh với những chiếc iPhone của Apple.

Đối với dòng HTC U12 thì ông Chen Bajun tiết lộ rằng công ty sẽ giới thiệu thêm sản phẩm mới vào năm sau để kéo dài vòng đời cho dòng HTC U12.

Hồi đầu năm nay, HTC đã báo cáo rằng doanh thu tháng 7 của họ giảm đến 77% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt mức giảm kỷ lục trong suốt 15 năm qua. Vài tháng sau, doanh thu của HTC đã giảm lên đến 97%, nhiều người tin rằng công ty đang trên bờ vực phá sản.

Thế nhưng HTC đã nói rằng công ty sẽ không từ bỏ mảng di dộng, sẽ tiếp tục ra mắt thêm sản phẩm mới trong năm 2019. Và những lời tuyên bố mới đây của ông Chen Bajun đã chính thức xác nhận kế hoạch trong thời gian tới của công ty.

Nghe có vẻ như đây là một điều khó khăn bởi vì những chiếc điện thoại của HTC không gây được ấn tượng với người tiêu dùng vì cấu hình thấp mà giá lại cao. Tuy nhiên báo cáo hồi tháng 11 đã cho thấy lợi nhuận của HTC đã tăng 12% so với quý trước đó.

Bởi vì Đài Loan sẽ không cấp giấy phép mạng 5G cho đến năm 2020, thế nên HTC cũng sẽ tuân theo những quy định tại đây và có thể là sẽ không ra mắt điện thoại 5G cho đến khi công nghệ mạng 5G được thương mại hóa tại Đài Loan. Tuy nhiên, HTC có thể sẽ ra mắt những thiết bị VR có 5G trong thời gian tới. Về các sản phẩm VR, ông Chen Bajun đã nói rằng công ty sẽ mang đến nhiều nội dung và ứng dụng hơn cho nền tảng VivePort của HTC.

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7