map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

Speed Test: So sánh hiệu năng giữa Galaxy S7 và Galaxy Note 5

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Tin công nghệ 10239 Lượt xem

Cả Galaxy Note 5 và Galaxy S7 đều là hai chiếc Flagship cao cấp nhất cảu Samsung tính tới thời điểm hiện tại. Với mức giá chỉ hơn 7 triệu đồng cho các phiên bản đến từ Mỹ hàng Likenew thì đây là những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay trong dịp tết này.

Trước đây, HungMobile đã có những bài viết và video so sánh chi tiết tổng thể cũng như so sánh Camera của hai sản phẩm này. Còn hôm nay là bài Speed Test, so sánh hiệu năng chi tiết giữa Galaxy S7 và Galaxy Note 5.

Thông số kĩ thuật của Galaxy Note 5 và Galaxy S7 Mỹ

Cả hai sản phẩm đều được Samsung phân phối tại thị trường Mỹ. Đối với Galaxy Note 5 thì sẽ có các thông số hoàn toàn tương tự như phiên bản phân phối tại Việt Nam. Còn đối với Galaxy S7 Mỹ thì lại được sử dụng chip Snapdragon thay vì chip Exynos như ở bản Chính Hãng. Chúng ta sẽ có thông số kĩ thuật cụ thể  của hai sản phẩm này như ở bảng dưới.

Thống số câu hình Galaxy Note 5 và Galaxy S7

Điểm số Antutu Bechmark chấm được trên Note 5 Mỹ và Galaxy S7 Mỹ

Về điểm số Antutu Bechmark thì Galaxy S7 Mỹ hoàn toàn hơn hẳn so với Galaxy Note 5 với sự chênh lệch khá đáng kể. Sự chênh lệch này đến từ điểm số đồ hoạ (3D), điểm số trải nhiệm người dùng (UX) và điểm số về Ram trên Galaxy S7 đều cao hơn hẳn. Còn điểm số chíp xử lý (CPU) thì cả hai lại tương đương nhau.

Điểm số Antutu Bechmark của Galaxy Note 5 và Galaxy S7

Speed test thực tế về khả năng mở ứng dụng và quản lý Ram.

Qua Video dưới đây sẽ cho thấy, Galaxy Note 5 sẽ cho tốc độ mở ứng dụng nhanh hơn một chút so với galaxy S7, nhưng khi đọ sức về khả năng quản lý đa nhiệm thì Note 5 lại tỏ vẻ lép vế hơn. Ngoài ra, khi chơi Game thì sự mượt mà ở trên Galaxy S7 sẽ thể hiện tốt hơn.

Kết luận:

Cả Galaxy S7 và Galaxy Note 5 đều là những mẫu Flagship cao cấp hiện này và đều có cấu hình rất khủng. Nhìn chung, một sản phẩm được ra mắt muộn hơn nên Galaxy S7 cũng sẽ cho những trải nhiệm có phần tốt hơn so với Galaxy Note 5. 

Cả hai sản phẩm này, với phiên bản đến từ thị trường Mỹ, có mức giá cực kì hấp dẫn chỉ với hơn 7 triệu đồng là sự lựa chọn rất tuyệt vời dành cho bạn trong dịp tết này. 

- Xem chi tiết giá bán Galaxy S7 

- Xem chi tiết giá bán Galaxy Note 5

 

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7