map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

Sim ghép thần thánh V2 hồi sinh, sự trở lại của phép màu.

HungMobile 13:56:59 PM 30/11/2017 Tin công nghệ 3571 Lượt xem

iPhone Lock là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc tới dòng điện thoại iPhone khi nó có một mức giá vô cùng rẻ cùng với cấu hình hoàn toàn tương tự. Tuy nhiên, cách đây chưa lâu. Mình nhớ khoảng  1 tháng rưỡi. Chiếc sim ghép 4G mà chúng ta đã phong cho nó cái tên gọi là sim ghép thần thành, đã bị tàn phế khi mà Apple đã có một bản cập nhật mới trên tất cả sản phẩm của mình.

Sim ghép thần thánh V2

Điều này đã khiến cho những chiếc iPhone Lock phải quay trở cảnh như "thời kì đồ đá" thời xưa, chúng ta phải tự tay fix các lỗi như *101#,  *102, lỗi đầu số +84, rồi là không kích hoạt được imessage, facetime, hay phải chọn đúng nhà mạng khi lắp sim v.v… Nói chúng là nó quá nhiều rắc rồi cho chúng ta.

Tuy nhiên, chỉ sau đó không lâu thì bây giờ HungMobile đã có Sim Ghép Thần Thánh phiên bản mới, với phép màu được khôi phục hoàn toàn và giúp cho chúng ta nhắm mắt cũng có thể biến bất kì chiếc iPhone Lock nào trở thành bản Quốc Tế hoàn toàn chỉ trong nháy mắt.

Tất cả mọi việc bạn chỉ cần làm bây giờ là lắp Sim Ghép V2 vào những thiết bị iPhone Lock của bạn mà thôi. Mọi hạn chế trên iPhone Lock sẽ hoàn toàn được tự động khắc phục chỉ trong nháy mắt và hoàn toàn biến nó trở thành bản Quốc Tế theo đúng nghĩ đen.

Tặng Sim Ghép Thần Thánh V2 cho toàn bộ iPhone Lock tại HungMobile. 

Các bạn sẽ được tặng miễn phí loại sim ghép tuyệt vời này khi mua bất kì một chiếc iPhone Lock nào tại HungMobile. Ngoài ra còn có nhiều quà tặng khác như Sạc, Cáp, Tai Nghe, Que chọc sim đầy đủ. Hiện tại, iPhone Lock tại HungMobile đang có mặt với rất nhiều phiên bản khác nhau từ iPhone 6, iPhone 6 Plus cho tới iPhone 7 hay 7 Plus. Các bạn có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7