map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

Sim ghép 4G thần thánh là gì ? Tặng sim ghép 4G cho tất cả iPhone Lock.

HungMobile 09:42:00 AM 24/09/2016 Tin công nghệ 11008 Lượt xem

Sim Ghép Là Gì ? Sim ghép là một vi mạch điện tử nhỏ dùng để lắp cùng với sim điện thoại để mở khoá mạng cho các dòng điện thoại iPhone Lock.

iPhone Lock đã rất quen thuộc đối với tất cả chúng ta, với mức giá rẻ hơn và cấu hình không có gì thay đổi thì iPhone Lock luôn được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Điều hạn chế duy nhất của iPhone đó là chúng bị khoá mạng (tức máy không thể kết nối mạng di động với tất cả sim của mọi nhà mạng khi lắp vào ngoại trừ sim của nhà mạng phân phối sản phẩm đó), vì vậy Sim ghép ra đời với sứ mệnh mở khoá mạng cho tất cả sim các nhà mạng khi lắp vào và sử dụng như phiên bản Quốc Tế.

Sim ghép cho iPhone Lock

Sim Ghép 4G thần thánh - sự đột phá công nghệ sim ghép.

Trước đấy, để sử dụng sim ghép mở mạng cho các điện thoại iPhone Lock không hề đơn giản một chút nào nếu như bạn không hiểu biết về kĩ thuật phần mềm, thậm chí máy có những hạn chế mà chúng ta không thể khắc phục được ở một số phiên bản phần mềm, cụ thể: Lỗi không kiểm tra được tài khoảng *101#, không kích hoạt được imessage, lỗi lưu danh bạ, lỗi đầu số cuộc gọi,....

Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của công nghệ đã ra đời thế hệ sim ghep GPPLTE hiện đại nhất và đột phá đến giới hạn của công nghệ Sim Ghép, từ đó người ta gọi nó là Sim Ghép 4G Thần Thánh. Đối với Sim Ghép 4G Thần Thánh này, bạn chỉ việc shép với sim chính và lắp vào máy để sử dụng hoàn toàn như bản Quốc Tế, không cần phải chọn nhà mạng, không cần phải cài đặt bất cứ điều gì, tất cả mọi hạn chế đều được tự động fix hoàn toàn, không còn bất kì một hạn chế nào.

Sim ghep 4g thần thánh GppLTE

Tặng Sim Ghép 4G Thành Thành cho tất cả iPhone Lock tại HungMobile.

iPhone Lock mà thiếu đi Sim Ghép 4G Thần Thánh cũng giống như "xe máy hết xăng" vậy. Khi mua bất kì chiếc iPhone Lock nào tại HungMobile, bạn đều được tặng kèm theo Sim Ghép 4G Thần Thánh. Trong khi nhiều đơn vị khác không tặng bạn Sim Ghép loại này mà bạn phải thêm một khoản chi phí để đổi sang.

iPhone SE Lock

Ngoài ra, HungMobile là nới phân phối điện thoại iPhone Lock với giá rẻ nhất, hình thức máy được tuyển chọn và chỉ bán duy nhất một loại hàng nguyên bản đẹp như mới (99%). Khách hàng càng yên tâm hơn với chế độ bảo hành số 1 Việt Nam: 12 tháng 1 Đổi 1 gồm nguồn và màn hình, bạn sẽ được đổi ngay một sản phẩm mới nếu bị lỗi trong 12 tháng mà không cần thêm bất kì chi phí nào (hầu hết nơi khác chỉ giữ máy sửa chữa bảo hành và không bảo hành nguồn và màn hình).

Chi tiết các sản phẩm iPhone Lock. Bạn có thể xem TẠI ĐÂY.

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7