CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

Samsung Galaxy S8 Mỹ Likenew xách tay đã có mặt tại Việt Nam, giá cực tốt | HungMobile

HungMobile 09:56:00 AM 10/12/2017 Đánh giá 9924 Lượt xem

Là một đơn vị kinh doanh điện thoại SAMSUNG xách tay số 1 Việt Nam. Phiên bản Galaxy S8 Plus Mỹ hay Galaxy Note 8 Xách Tay Mỹ HungMobile đều là đơn vị đầu tiên đưa về Việt Nam. Thì hôm nay, HungMobile tiếp tục đón chiếc Samsung Galaxy S8 Mỹ đầu tiên tại Việt Nam.

Sản phẩm có mức giá cực kì tốt trong khi sử dụng hoàn toàn ổn định như bản Quốc Tế. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này. 

Tình trạng và hình thức của Galaxy S8 Mỹ.

Tuy là hàng đã qua sử dụng nhưng Galaxy S8 Mỹ tại HungMobile có hình thức đẹp hoàn toàn như máy mới, trên máy không hề có bất kì vết xước nào cũng như công kết nối chân sạc vẫn còn rất sáng bóng, chứng tỏ máy chưa qua sử dụng nhiều lần. 

Samsung Galaxy S8 Mỹ Likenew

Khả năng chống nước của Galaxy S8 Cũ xách tay Mỹ vẫn còn nguyên, đảm bảo sự nguyên bản của sản phẩm. Rất yên tâm để lựa chọn. 

Giá bản của Galaxy S8 Cũ xách tay Mỹ bao nhiêu ?

Điện thoại Samsung Xách Tay từ thị trường Mỹ luôn mang lại cho chúng ta mức giá rất tuyệt vời. Và đối với Galaxy S8 Mỹ cũng vậy, với mức giá chỉ khoảng 10 triệu là mức giá rất tốt cho một chiếc Flagship cao cấp hàng đầu Thế Giới hiện tại. 

Chắc chắn, cùng với iPhone 7 Cũ hay iPhone 6s Plus 32GB Đổi Bảo Hành, Galaxy S8 Mỹ Likenew là những điện thoại có giá khoảng 8 triệu HOT nhất trong dịp tết năm nay. 

Galaxy S8 Mỹ đã được Quốc Tế hoá.

SM-G950U là mã hiệu của Galaxy S8 bản Quốc Tế bên thị trường Mỹ và tin rất vui là các nhà mạng của Mỹ đều phân phối chung mã sản phẩm này. Chứ không như các thế hệ Samsung S7, Note 5 hay Samsung S7 Edge của mỗi nhà mạng đều có một mã riêng.

Samsung galaxy s8 Mỹ quốc tế hóa

Có thể thấy Galaxy S8 Mỹ các nhà mạng đều hoàn toàn giống nhau và cho ta sử dụng như bản Quốc Tế với chất lượng sóng ổn định, hỗ trợ 4G đầy đủ cũng như không có ứng dụng rác hay bất kì hạn chế nào. 

Lợi thế của Galaxy S8 Mỹ

Ở thiết kế mặt sau của S8 Mỹ, chúng ta cung sẽ có thêm dòng chữ Galaxy S8, đây là điều nhiều người rất thích ở điện thoại Samsung Mỹ. Ngoài ra sẽ không có thêm bất kì logo của nhà mạng nào kể cả là của bạn Verizon hay AT&T và mọi thứ còn lại về bên ngoài cũng hoàn toàn giống hệt so với bản Quốc Tế. 

Samsung s8 Mỹ mặt sau không có logo

Cấu hình của Galaxy S8 Mỹ sẽ sử dụng chip Snapdragon 835 thay vì Exynos 8895 như ở Galaxy S8 Chính Hãng. Đây là điểm lợi thế hơn đáng kết của Galaxy S8 Mỹ khi con chip Snapdragon 835 được đánh giá cao hơn khi có sự tương thích ứng dụng tốt hơn và hiệu năng đồ hoạ tốt hơn. Được sản xuất trên tiến trình 10nm nên S8 Mỹ sử dụng mát và tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với thế hệ trước. 

Máy vẫn sử dụng Ram 4GB và tất cả mọi thông số còn lại khác đều giống hệ so với bản Galaxy S8 Chính Hãng thị trường Việt Nam chúng ta. 

Một số hạn chế trên Galaxy S8 Mỹ 

Một hạn chế muốn thuở của Điện thoại Mỹ đó là chỉ hỗ trợ 1 sim, không như bản Chính Hãng Việt Nam sẽ có hỗ trợ 2 sim. Đây là điểm hạn chế lớn nhất ở sản phẩm này. Ngoài ra, là hàng xách tay nên Galaxy S8 Mỹ sẽ không hỗ trợ Samsung Pay hay ứng dụng Galaxy Gift

Phần mềm của Galaxy S8 Mỹ xách tay 

Do đã được Quốc Tế hoá, nên Samsung Galaxy S8 Mỹ sẽ không có ứng dụng rác đi kèm theo, có giao diện Tiếng Việt cũng như sử dụng không có bất kì hạn chế nào. Máy cũng sẽ cho ta cập nhật qua OTA bình thường như bản Chính Hãng khi có phiên bản cập nhật mới. 

Cập nhật qua OTA dễ dàng

Trên đây là những thông tin nhanh về chiếc Samsung Galaxy S8 Mỹ xách tay. Sản phẩm đang có mặt tại HungMobile với mức giá rất hấp dẫn, cùng với nhiều sản phẩm Samsung Xách Tay Mỹ khác. Bạn có thể tham khảo chi tiết:

 

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE