CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

Những tính năng đặc biệt trên Samsung Galaxy S6 2 sim bản Quốc Tế

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Tin công nghệ 4165 Lượt xem

Samsung Galaxy S6 2 sim là bản nâng cấp đáng giá của Galaxy S6, đây là phiên bản có thiết kế giống hệt với S6 thường và đều có những tính năng đặc biệt vô cùng hữu ích. Dưới đây là những tính năng đặc biệt có mặt trên chiếc Samsung Galaxy S6 2 sim bản quốc tế này.

Tính năng thứ 1: Galaxy S6 trang bị 2 sim kết nối 4G cao cấp

Đây là điều đầu tiên khi nhắc đến Galaxy s6 2 sim bản Quốc tế, máy được trang bị 2 sim vô cùng tiện lợi giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng cùng một lúc hai số điện thoại, không cần mỗi tay cầm kè kè một chiếc điện thoại nữa. Hơn nữa phiên bản 2 sim này còn được trang bị kết nối 4G siêu nhanh không chỉ ở 1 sim mà cả 2 sim đều được trang bị kết nối này, đây là điều mà S6 2 sim bản G9200 hơn hẳn các phiên bản khác khi chỉ có 1 sim hoặc 2 sim nhưng chỉ 1 sim dùng được mạng 4G.
 

 

Tính năng thứ 2:  Khởi động nhanh camera

Với tính năng này bạn dễ dàng chụp được những bức ảnh nhanh nhất. Khi đang ở màn hình khóa hoặc tắt máy bạn chỉ cần nhấn đúp hai lần vào nút home là máy sẽ bật lên trình chụp ảnh nhanh. Điều này khá là tiện lợi, bởi thay vì bạn phải làm nhiều như trước kia thì nay bạn đã có thể làm dễ dàng với một bước.
 
Giao diện camera với nhiều tùy chỉnh

Tính năng thứ 3: Dùng cảm biến nhịp tim để "sefile"

Có thể nói Samsung khá là quan tâm đến người dùng, với sở thích ngày nay là "sefile" rất nhiều. Vì vậy để tiện cho người dùng có thể chụp được những bức ảnh nhanh hơn thì Samsung Galaxy S6 được trang bị khả năng chụp ảnh bằng cảm biến nhịp tim. Khi trong trình chụp ảnh phía trước bạn chỉ cần đặt tay vào khu vực cảm biến vân tay rồi nhấc ngón tay ra khỏi vị trí đó là máy sẽ chụp cho bạn 1 bức ảnh, rất tiện lợi.
 

Cảm biến nhịp tim trên Galaxy S6

Tính năng thứ 4: Hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây

Cuộc sống gấp gáp, chính vì vậy mà chiếc điện thoại bên mình cũng phải linh hoạt theo. Galaxy S6 được trang bị cả hai tính năng sạc nhanh và sạc không dây, đây là hai tính năng hiện đại nhất hiện giờ. Với tính năng sạc nhanh thì bạn chỉ cần 1h20 phút là có thể sạc đầy cho chiếc Samsung Galaxy S6 của mình, hoặc chỉ với 10 phút sạc là bạn đã có thể sử dụng chiếc S6 của mình thêm 4 tiếng.
 
Máy hỗ trợ sạc nhanh
 
Còn với tính năng sạc không dây thì chỉ cần bộ sạc không dây chuẩn WPC hoặc PMA. Bên cạnh đó, Samsung cũng cho phát hành một bàn sạc dùng cho các thiết bị sạc không dây có tên gọi Wireless Charging Pad. Với tính năng này bạn không cần phải cắm rút nhiều lần mà chỉ cần đặt chiếc Samsung Galaxy S6  này lên bộ sạc không dây là được.
 
Sạc không dây

Trên đây là những tính năng độc đáo có mặt trên Samsung Galaxy S6 2 sim bản Quốc, hi vọng những tính năng này sẽ hữu cho bạn khi sử dụng. Galaxy S6 2 sim đang được bán tại HungMobile với mức giá rất tốt đi cùng với chế độ bảo hành lên đến 6 tháng. Chi tiết về sản phẩm các bạn có thể tham khảo Tại ĐÂY.
Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE