map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

Những mẹo hay khi sử dụng bàn phím Blackberry Passport

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Hướng dẫn kỹ thuật 8837 Lượt xem

Blackberry luôn tạo ra những sản phẩm mang đậm chất riêng của mình mà không có một hãng nào theo được, và chiếc Blackberry Passport cũng không phải ngoại lệ. Máy vừa được trang bị màn hình cảm ứng hiện đại, lại vừa có bàn phím cứng truyền thống của Blackberry. Đặc biệt, đây không chỉ là một bàn phím cứng thông thường mà đây còn là bàn phím cảm ứng với rất nhiều điểm thú vị. Trong bài viết này, HungMobile sẽ chỉ cho bạn những mẹo hay và thú vị trên bàn phím của Blackberry Passport này.
 

Những khả năng đặc biệt trên bàn phím Blackberry Passport.

Điện thoại Blackberry Passport là chiếc Smartphone rất đặc biệt khi có bàn phím được tích hợp cảm ứng và cho bạn có thể sử dụng tương tự như bàn rê chuột cảm ứng ở trên máy tính. Và sau đây là những khả năng đặc biệt mà bạn có thể làm được ở trên bàn phím này.

Những tính năng hữu ích trên bàn phím ở cả 2 phiên bản đều giống nhau

1. Khả năng cuộn trang: Với tính năng nay, Blackberry Passport cho phép bạn cuộn trang lên xuống, trái phải khi lướt web hay xem bản đồ bằng cách dùng tay lướt trên bề mặt bàn phím.

2. Khả năng di chuyển con trỏ chuột và chọn văn bản: Khi bạn đang gõ văn bản, bạn chỉ cân chạm 2 lần liên tiếp trên bàn phím để biểu tượng "kính lúp" xuất hiện, từ đó bạn có thể di chuyển con trỏ chuột đến vị trí nào mà bạn mong muốn bắng cách vuốt trên về mặt bàn phím. Trường hợp bạn muốn đôi đen một đoạn văn bản thì hãy bấm giữ phím shift (biểu tượng mũi tên trên màn hình cảm ứng) rồi sau đó di chuyển chuyển con trỏ chuột.

3. Xoá nhanh từng từ khi soạn thảo văn bản: Để xoá nhanh từng từ một chỉ cần vuốt nhẹ trên bàn phím từ phải sang trái. Còn nếu bạn muốn xoá từng kí tự một thì bấm phím delete

4. Búng để chọn các từ gọi ý. Khi soạn thảo văn bản, Blackberry luôn hiện ra cho bạn những từ gợi ý, khi thấy từ gợi ý đúng thì bạn chỉ cần búng nhẹ từ dưới lên trên bàn phím để chọn tự gọi ý đó.

5. Đánh các kí tự đăc biệt từ bàn phím cứng: Bình thường bạn có thể đánh các kí tự đặc biệt ở bàn phím cảm ứng nhưng từ bàn phím ở Blackberry Passport cũng cho phép bạn làm điều này. Bạn chỉ cần vuốt nhẹ từ trên xuống trên bề mặt bàn phím, bản kí tự đặc biệt sẽ xuất hiện và bạn chọn những kí tự mong muốn bằng các bấm ở phím tương đương.

6. Tìm kiếm nhanh ở màn hình chính: Khỉ ở màn hình chính, nếu bạn muốn truy cập nhanh vào bất kì một thứ gì đó: Có thể là danh bạ ai đó, một ứng dụng hay là muốn tìm kiếm thứ gì đó trên google thì bạn có thể gõ luôn cụm từ cần tìm kiểm ở ngay màn hình chính. Blackberry Passport sẽ trả lại cho bạn tất cả mọi kết quả có liên quan.
 
7. Cài đặt phím tắt: Đây là một điều mà ở trên chiếc Blackberry nào cũng có. Bất kì phím nào trên bàn phím này đều có thể cho phép bạn gán một giá trị bất kì: Danh bạ của một người bất kì hay là một ứng dụng nào đó. Từ đó bạn có thể quay số nhanh hay khỏi động những ứng dụng bằng các nhấn giữ phím tương ứng đã được gán giá trị.

Trên đây là những mẹo rất hay và thú vị trên bàn phím Blackberry Passport có thể đem lại cho bạn khi sử dụng. Hiện tại sản phẩm này đang bán tại HungMobile với mức giá cực kì hấp dẫn cùng với đó là nhiều chính sách ưu đãi kèm theo. Nếu quan tâm bạn có thể tham khảo Tại Đây

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7