CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

Những lý do nên mua Sony Xperia XA, X tại HungMobile

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Tư vấn 4716 Lượt xem

Trong những ngày qua thì thị trường điện thoại bỗng nhiên nhộn nhịp hẳn lên bởi thông tin SONY giảm giá lên đến 50% chỗ rất nhiều mẫu điện thoại mới được ra mắt đầu năm 2016, đặc biệt nổi bật trong đó là hai mẫu Sony Xperia XA, X. Thực tế thì đây chỉ là những sản phẩm hàng trưng bày tại các Showrom hoặc máy tranining của nhân viên được Sony thu hồi, tân trang và bán giá rẻ cho các đơn vị bán lẻ. HungMobile may mắn là một trong ít những đơn vị có được đợt hàng này và dưới đây là những lý do bạn nên mua Sony Xperia XA, X chính hãng giá rẻ tại HungMobile.
 


 

1. Nguồn gốc chất lượng rõ ràng.

Có khá nhiều đơn vị nói đây là máy mới 100% Brandnew, nhưng đây là thông tin sai lệch và không hoàn toàn chính xác. Nhưng tại HungMobile sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin rõ ràng và chính xác nhất, thực ra đây là những loại hàng trưng bày tại các showroom và các triển lãm hoặc là những máy được SONY dùng để traning cho nhân viên. Sau đó chúng sẽ được SONY gom lại và tiến hành kiểm tra và tân trang đối với những chiếc máy bị lỗi.

Và trong đợt cuối năm này, SONY đã bán xả hàng cho các đại lý phân phối với mức giá cực kì hấp dẫn.  Và khi HungMobile nhập về thì tất cả đều trải qua khâu test máy vô cùng nghiêm ngặt để kiểm tra lại chất lượng, vì vậy mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm.
 

Có nguồn gốc rõ ràng
 

2. Sony Xperia XA, X có hình thức đẹp như mới.

Không giống như những nơi khác, họ phân máy ra làm 2 loại: Một loại là máy có hình thức xấu, một máy có hình thức đẹp với mục đích bán chênh lệch. Tuy nhiên, tại HungMobile cam kết chỉ bán những chiếc Sony Xperia XA, X có hình thức đẹp như mới không bán hàng cũ đã sửa chữa hoặc hình thức xấu, nghĩa là máy không hề có dấu hiệu bị xước ở cả hai mặt cũng như thân máy, đồng thời phụ kiện đi kèm đều là hàng mới, xịn và chính hãng 100%. Những chiếc máy này đều được bảo hành từ 06- 08 tháng bảo hành chính hãng tại các trung tâm bảo hành của Sony Center trên toàn quốc.
 

Có chất lượng như mới
 

3. Thương hiệu lâu năm, uy tín đã được khẳng định.

Ngoài cung cấp những sản phẩm có chất lượng đảm bảo thì HungMobile còn là một thương hiệu có uy tín trong suốt 5 năm qua, đã được hàng trăm nghìn khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong lĩnh vực bán lẻ Smartphone.  Để giữ vững uy tín đã dày công gây dựng, HungMobile luôn luôn có trách nhiệm đối với sản phẩm bán ra cho khách hàng, luôn hỗ trợ bạn hết mình sau bán hàng.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiều phòng bán chuyên môn khác nhau, chuyên nghiệm và dày dặn kinh nghiệm. HungMobile luôn luôn sát cánh bên bạn và tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Chi tiết các sản phẩm Sony XA, X đang được bán tại HungMobile, bạn Xem Chi Tiết Tại Đây
 
Đội ngũ nhân viên tại HungMobile
Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE