map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

Người Việt cuồng iPhone Xs Max nhưng Apple chẳng hề quan tâm

HungMobile 13:55:22 PM 10/10/2018 Tin công nghệ 3566 Lượt xem

iPhone Xs Max là một trong những chiếc smartphone đáng mua nhất hiện tại. Sở hữu một chiếc iPhone 2018 bạn không chỉ có bộ vi xử lý mạnh nhất thế giới Apple A12, cụm camera chụp ảnh Top 2 thế giới mà nó còn nâng lên đẳng cấp người dùng. Người Việt luôn “khao khát” muốn có một chiếc iPhone mới đến như vậy nhưng bạn đã bao giờ đặt câu hỏi Apple đã đáp lại như thế nào chưa?

Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Các sản phẩm Apple chính hãng luôn về muộn hơn các quốc gia khác

Quay ngược khoảng 3 tuần, bạn sẽ thấy những bức ảnh được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội về hàng dài người xếp hàng tại Singapo để được trên tay iPhone Xs Max đầu tiên. Có một sự thiên vị quá lớn khi mà những chiếc iPhone chính hãng luôn về chậm hơn so với các quốc gia khác. iPhone 2018 dự kiến phải đến đầu tháng 11 mới về ,chậm hơn 1.5 tháng.

Mua iPhone xs Max 2 sim

Nhìn sang đối thủ lớn nhất của hãng là Samsung bạn sẽ thấy Samsung luôn ưu ái người Việt. Những smartphone mới nhất được bán cùng ngày với thế giới và thậm chí điểm bán lớn như Thế giới di động còn cho bạn đặt trước chiếc Flagship Samsung mới nhất như Galaxy Note 9, Galaxy S9 Plus chính hãng.

Để mua iPhone người Việt phải chấp nhận đi đường vòng qua Singapo, HongKong, Macau để mang về Việt Nam. Chi phí phát sinh là rất lớn nên bạn có thể thấy giá của những chiếc iPhone Xs Max đều bị đội lên đến hơn 40 triệu trong khi thực tế giá niêm yết của máy chỉ giao động trong 1000$.

iPhone ở Việt Nam bị thiếu tính năng so với các quốc gia khác

Bạn có phải là một trong những người Việt mong chờ chiếc iPhone lần đầu tiên dùng được 2 SIM?

Nhưng sự thất nghiệt ngã đó là 2 SIM không dùng được tại Việt Nam. iPhone bản quốc tế gồm 1 SIM vật lý và một eSIM nhưng các nhà mạng ở Việt Nam thì chưa hỗ trợ eSIm. Phiên bản iPhone dùng 2 sim vật lý đúng nghĩa chỉ được bán duy nhất tại Trung Quốc, Hong Kong và Maca và đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin hãng sẽ mở rộng sang thị trường Việt Nam. Trong khi đó, bạn biết nhu cầu dùng 2 sim ở Việt Nam là rất lớn, nếu Apple quan tâm chúng ta hơn một chút có lẽ đây sẽ là vùng đất đầy màu mỡ. Đi ra đường, người người nhà nhà từ nông thôn đến thành thị chỉ cần có thu nhập một ít thì iPhone luôn là lựa chọn hàng đầu.

Bảo hành được thực hiện bởi bên thứ 3 không rõ ràng

Bên cạnh hoạt động bán hàng tại Việt Nam, hoạt động bảo hành các sản phẩm Apple cũng được thực hiện bởi bên thứ ba được Apple ủy quyền, gọi là Apple Authorised Service Provider (AASP). Tại Việt Nam có rất nhiều AASP khác nhau, được điều hành bởi nhiều đơn vị khác nhau.

Mặc dù theo nguyên tắc tất cả AASP đều phải tuân thủ quy định của Apple, tuy nhiên có vẻ như mỗi một đơn vị lại có một cách xử lý riêng của mình. Đã có nhiều trường hợp người dùng đi bảo hành sản phẩm Apple bị một AASP nào đó từ chối, nhưng khi sang một AASP khác lại được nhận. Tình huống này thường xảy ra với mặt hàng iPhone xách tay, khi mà chính sách của các đơn vị thường nhập nhằng: lúc nhận, lúc không, khi nhận hay không nhận cũng không có thông báo chính thức và người dùng buộc phải thử "vận may" của mình ở từng đơn vị.

Đâu là lối thoát cho fan cuồng iPhone

Như bạn cũng thấy đấy chỉ 3 ví dụ thôi cũng đủ thấy Apple quá thờ ơ với người dùng Việt. Vậy thì nếu chính nhà sản xuất không quan tâm đến khách hàng thì tại sao chúng ta không chọn cho mình con đường riêng. Không cần lặn lội sang Singapo hay HongKong xa xôi, không cần mua iPhone Xs Max với giá hơn 40 triệu, ngay tại HungMobile bạn cũng có thể trên tay những chiếc iPhone Xs Max 2 sim Quốc tế mới nguyên seal, chưa Active.

Chi tiết hãy tham khảo:

Mua iPhone Xs Max 2 sim 64GB Quốc tế giá rẻ

Mua iPhone Xs Mã 2 sim 256GB Quốc tế giá rẻ

 

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7