map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

Nên mua Note 8 Mỹ hay Chính Hãng: Chênh nhau 1 triệu có xứng đáng?

HungMobile 15:14:04 PM 12/03/2019 Hướng dẫn chọn mua 4125 Lượt xem

Sau sự cố đáng buồn của chiếc Note 7 năm ấy, Samsung đã “đền bù" người dùng với siêu phẩm Galaxy Note 8. Mặc dù đã gần 2 năm kể từ ngày ra mắt, nhưng Note 8 vẫn là lựa chọn tốt nhất với những trải nghiệm smartphone tuyệt vời đến từ Samsung.

Hiện tại, nếu bạn đang băn khoăn giữa hai sự lựa chọn nên mua Note 8 Chính Hãng Likenew hay Note 8 Mỹ Mới Đổi Bảo Hành bởi mức giá của hai máy chênh nhau đến cả triệu đồng? Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Galaxy Note 8 Mỹ

1. Nguồn gốc và tính chất của Galaxy Note 8 Chính Hãng và Đổi Bảo Hành

Đầu tiên với phiên bản Note 8 Mỹ, đây là máy được Samsung phân phối tại thị trường Mỹ và được xách tay về Việt Nam. Note 8 Mỹ đang bán tại HungMobile là máy mới, hàng đổi bảo hành. Khách hàng mua Note 8 Mỹ đổi bảo hành sẽ được tặng kèm hộp và phụ kiện chính hãng: Củ sạc nhanh, cáp USB-C, tai nghe AKG. ( Lưu ý: phụ kiện này là hàng tặng kèm, không phải phụ kiện đầy đủ của máy).

Note 8 Mỹ xách tay

Hàng đổi bảo hành là máy được hãng sản xuất để đổi cho khách hàng đang trong thời gian bảo hành. Nói 1 cách dễ hiểu, nếu bạn mua 1 máy Note 8 của Samsung được 3 tháng, vẫn còn bảo hành hãng nhưng máy bị lỗi và bạn sẽ được Samsung đổi cho máy mới. Bản Note 8 được đổi mới gọi là hàng đổi bảo hành. Note 8 đổi bảo hành là máy mới, mọi tính năng, thiết kế đều giống 100% các phiên bản thương mại.

Với phiên bản Note 8 Chính Hãng, đây là các sản phẩm được Samsung phân phối tại thị trường Việt Nam, bạn có thể dễ dàng mua được tại Thế Giới Di Động, FPT Shop,..Note 8 Chính Hãng bán tại HungMobile là máy likenew đã qua sử dụng.

Galaxy Note 8 chính hãng

Khi mua máy khách hàng sẽ có đầy đủ hộp và bộ phụ kiện chính hãng gồm: Củ sạc nhanh 9V - 1.67A, cáp USB-C, tai nghe AKG + Mút tai nghe, Adapter microUSB -> USB-C, Adapter USB-A > USB-C, ốp lưng silicon, dụng cụ thay ngòi bút S Pen, que chọc sim.(IMEI hộp trùng với IMEI máy).

Galaxy Note 8

2. Note 8 Mỹ và Note 8 Chính Hãng có gì khác nhau?

Note 8 Mỹ có mã:  SM-N950U. Note 8 chính hãng có mã: SM-N950FD

Có 3 điểm khác biệt nhất giữa bản Mỹ và Chính Hãng:

Thứ nhất: về thiết kế, bản Mỹ sẽ có logo “Galaxy Note 8” trong khi đó các phiên bản phân phối tại Việt Nam hay Hàn Quốc thì không.

mua galaxy Note 8 mỹ xách tay

Thứ hai: Note 8 bản chính hãng chạy chip Exynos 8895, bản Mỹ là Snap 835. Điểm mạnh của dòng chip Exynos là chạy mát, tiết kiệm pin và hoạt động ổn định. Điểm mạnh của dòng chip Snapdragon là hiệu năng mạnh, tương thích với game tốt hơn, tuy nhiên khi sử dụng máy nhanh bị nóng.

Galaxy Note 8 Mỹ

Thứ ba: Do quy định của thị trường nên bản Mỹ chỉ dùng được 1 Sim hoặc 1 sim + 1 thẻ nhớ. Bản chính hãng dùng được 2 sim hoặc 1 sim 1 thẻ nhớ. Bản Hàn, mặc định dùng 1 Sim tuy nhiên hiện tại có thể dùng phần mềm để độ lên 2 sim.

Note 8 xách tay

Lưu ý: Note 8 Mỹ khi mua máy bạn sẽ dùng Tiếng Việt bình thường, chất lượng sóng sánh ổn định. Cả bản Mỹ và Chính Hãng đều đã lên được Android Pie.

3. Giá bán của Galaxy Note 8 Chính Hãng và Note 8 Mỹ Đổi Bảo Hành

  • Galaxy Note 8 64GB Chính Hãng Likenew Fullbox được bán với giá từ: 8.750.000đ
  • Galaxy Note 8 64GB Mới Đổi Bảo Hành có giá từ: 10.690.000đ 

Với 3 điểm khác biệt trên thì giá bán của hai phiên bản cũng chênh nhau khoảng 1 triệu đồng. Giá của Galaxy Note 8 sẽ được cập nhật thường xuyên trên website của HungMobile, chi tiết bạn tham khảo tại: Galaxy Note 8 giá rẻ

4. Nên mua bản Note 8 Chính Hãng hay Mỹ?

Với những khác biệt về cấu hình và giá bán thì hai phiên bản Mỹ và Chính Hãng sẽ phù hợp với từng nhu cầu cụ thể:

Nếu bạn thích smartphone có cấu hình mạnh để chiến game, thường xuyên chạy các ứng dụng nặng, thích vọc vạch công nghệ. Không quan trọng việc sử dụng 2 sim thì hãy mua Note 8 Mỹ đổi bảo hành. Bạn sẽ có một máy mới, vẫn có hộp và phụ kiện chính hãng cần thiết và đặc biệt là mức giá rẻ chỉ hơn 9 triệu.

Nếu bạn cần sự ổn định, điện thoại chạy mát, tải ứng dụng nhanh, tiết kiệm pin và rất cần smartphone sử dụng được 2 Sim thì hãy mua Note 8 Chính Hãng. Phiên bản bạn mua mặc dù là máy likenew nhưng vẫn có đầy đủ hộp và bộ phụ kiện chính hãng. Với mức giá chênh lệch khoảng 1 triệu cho bản Note 8 chính hãng cũng hoàn toàn xứng đáng với ưu điểm của máy.

Galaxy Note 8 chính hãng cũ

Kết luận

Trên đây là những khác biệt lớn nhất giữa hai phiên bản Note 8 được phân phối chính hãng và tại thị trường Mỹ. Mỗi phiên bản sẽ có điểm mạnh riêng phù hợp với những nhu cầu cụ thể. Hi vọng bạn sẽ chọn cho mình chiếc Note 8 phù hợp.

Hiện tại tất cả bản Note 8 đều có sẵn hàng tại HungMobile, chi tiết giá bán cũng như những thông tin mới nhất bạn xem tại:

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7