map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

Mua iPhone Lock ở đâu uy tín? tại sao nên mua iPhone Lock ở HungMobile ?

HungMobile 14:52:00 PM 28/11/2017 Tư vấn 17224 Lượt xem

Với sự đột phá chạm tới đỉnh cao nhất của công nghệ sim ghép. Sim Ghép 4G Thần Thánh hiện nay đã biến hoàn toàn một chiếc iPhone Lock trở thành phiên bản Quốc Tế. Với mức giá rẻ hơn khá nhiều vì vậy iPhone Lock đang trở thành một trào lưu hiện nay, một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích iPhone nhưng túi tiền lại hạn hẹp.

Hiện tại, có rất nhiều đơn vị cùng phân phối sản phẩm iPhone Lock với chất lượng sản phẩm và các chế độ kèm theo cũng khác nhau. Vậy mua điện thoại iPhone Lock ở đâu uy tín và tại sa nên mua tại HungMobile.

1. Chế độ bảo hành Số 1 Việt Nam.

Chế độ bảo hành là một yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng sản phẩm của cửa hàng đó, vì sản phẩm phải có chất lượng tốt thì cửa hàng mới tự tin có chế độ bảo hành tốt nhất. Nếu hỏi về chất lượng sản phẩm ra sao thì 100% cửa hàng đểu khẳng định là hàng chuẩn 100%, nhưng chế độ bảo hành thì không phải ai cũng tốt.

Việc mua iPhone Lock Cũ nhưng lại được hưởng chế độ bảo hành như chính hãng Apple là điều rất tuyệt vời và yên tâm. HungMobile là đơn vị đầu tiên và Duy Nhất Việt Nam áp dụng chế độ bảo hành 12 tháng 1 Đổi 1 gồm nguồn và màn hình, đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng. 

Theo đó, tại HungMobile khách hàng sẽ được đổi mới ngay và luôn một sản phẩm khác nếu máy bị lỗi trong suốt 12 tháng mà không cần phải chờ đợi (một vài ngày) để bảo hành, cũng như không phải sử dụng một sản phẩm đã qua sửa chữa sau khi bảo hành, giống như chính sách bảo hành ở rất nhiều đơn vị khác.

iPhone SE Lock bảo hành tốt nhất tại HungMobile

2. iPhone Lock nguyên bản, được tuyển chọn đẹp như mới.

Sản phẩm phải thực sự tốt thì HungMobile mới tự tin bảo hành tốt như vậy cho khách hàng. iPhone lock tại HungMobile cam kết hàng nguyên bản và được kiểm định rất kĩ càng trước khi bán ra. Khách hàng cũng có thể được chọn lựa nhiều máy cùng lúc cũng như kiểm tra thoải mái khi mua hàng.

iPhone Lock tại HungMobile được tuyển chọn có hình thức đẹp gần như mới (99%), không như nhiều đơn vị khác phân ra nhiều loại hàng khác nhau tuỳ theo hình thức và giá bán giữa các loại cũng khác nhau, có thể chênh lệch lên tới 500.000đ. Đây cũng là điều bạn cần phải lưu ý khi đi mua hàng.

Hình thức được tuyển chọn đẹp nhất

3. Giá bán tốt nhất và khuyến mãi lớn tặng kèm.

Tại thời điểm hiện tại, HungMobile dám khẳng định là đơn vị có giá bán iPhone Lock tốt nhất thị trường hiện nay đối với sản phẩm có hình thức đẹp 99% như mới. Kèm theo đó là đầy đủ phụ kiện và các quà tặng kèm theo như: Sim ghép 4G thần thánh (nhiều đơn vị không tặng loại này), sạc, cáp, tai nghe, que lấy sim, dán màn hình và gậy Selife.

4. Thương hiệu uy tín trong vòng 6 năm.

HungMobile là đơn vị bán lẻ điện thoại đã có tuổi đời gần 6 năm, đã phục vụ vô số khách hàng nhưng uy tín của HungMobile trên các cộng đồng mạng luôn được giữ vững. Đấy là điều mà HungMobile rất tự hàng và luôn quyết tâm giữ vững, HungMobile không vì lợi ích nhỏ từ một chiếc máy và dịch vụ mà làm mất đi uy tín của một thương hiệu.

Tập thể nhân viên HungMobile

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7