CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

Mở hộp Samsung Galaxy Note 5 chính hãng giá rẻ tại HungMobile | Tiết kiệm hơn 3 triệu đồng

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Đánh giá 4391 Lượt xem

Samsung Galaxy Note 5 làm một trong những flagship hàng đầu của Samsung tính đến thời điểm bây giờ, do dự thssdt bại của Note 7 năm ngoái, vì vậy mà Note 5 vẫn là sản phẩm được người dùng lựa chọn. Và hôm nay, HungMobile đem đến cho bạn một sự lựa chọn nữa về Galaxy Note 5, đây là phiên bản chính hãng và có mức giá rẻ hơn khoảng 3 triệu đồng so với sản phẩm tương tự đang bán tại FPT. Vậy sản phẩm này có điểm gì mà lại sở hữu mức giá rẻ đến như vậy và chất lượng có đảm bảo không ? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

1. Nguồn gốc xuất xứ của Galaxy Note 5 chính hãng

Samsung Galaxy Note 5 chính hãng đang được bày bán tại HungMobile là hàng chính hãng được Samsung Việt Nam phân phối trên toàn quốc và có chất lượng giống hệt so với sản phẩm đang được bán tại FPT hay Thế Giới Di Động.

Samsung Galaxy Note 5 chính hãng giá rẻ

 

Nhiều người sẽ có thắc mắc tại sao đều là hàng chính hãng nhưng Note 5 chính hãng tại HungMobile lại có mức giá rẻ hơn nhiều đến như vậy ? Giải thích cho vấn đề này, do HungMobile là một đơn vị kinh doanh nhỏ chứ không lớn và nhiều cơ sở như các ông lớn như FPT hay Thế Giới Di Động. Chính vì vậy mà các chi phí phát sinh về như quảng cáo, chi phí mặt bằng, thuế, nhân viên,... sẽ thấp hơn rất nhiều so với những đơn vị kia, đây là lý do quan trọng nhất khiến các bạn có thể sở hữu được những chiếc Galaxy Note 5 chính hãng chất lượng với giá thành rẻ.

2. Mở hộp Samsung Galaxy Note 5 chính hãng

Là hàng chính hãng được phân phối bởi Samsung chính vì vậy mà trên hộp máy có đầy đủ tem niêm phong và tem thông tin cơ bản của Galaxy Note 5, chi tiết các bạn có thể xem ảnh dưới:

Note 5 chính hãng nguyên tem mac niêm phong của Samsung

 

Mở hộp Galaxy Note 5 chính hãng ra thì chúng ta sẽ có những phụ kiện đi kèm cơ bản như: Thân máy, sạc cáp nhanh, sách hướng dẫn sử dụng, que chọc sim, đầu bút S-pen và tai nghe Samsung. Tất cả phụ kiện đều mới và nguyên zin 100%.

Phụ kiện đi kèm của Galaxy Note 5 chính hãng

Toàn bộ phụ kiện đi kèm Galaxy Note 5

 

Mặt trước Galaxy Note 5 chính hãng

Mặt trước của Galaxy Note 5 chính hãng

 

Note 5 N920C

Mặt sau của Galaxy Note 5 chính hãng có mã N920C

 

Cụm camera phiaas sau và phím home

Phím home và cụm camera hơi lồi của Note 5

 

Trên đây là bài mở hộp Samsung Galaxy Note 5 chính hãng đang được bán tại HungMobile với mức giá cực kì ưu đãi chỉ hơn 8 triệu đồng cho một chiếc máy mới nguyên Seal 100% và bạn sẽ tiết kiệm được hơn 3 triệu đồng cho sự lựa chọn này. Ngoài Galaxy Note 5 chính hãng đang có mức giá rất tốt thì tại đây cũng cung cấp cho các bạn nhiều sản phẩm Samsung chính hãng với giá rẻ như S7 Edge, S8 Plus, A9 Pro, J7 Prime,...Chi tiết về sản phẩm các bạn có thể xem trực tiếp Tại Đây.

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE