map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

iPhone 7 và iPhone 7 Plus Xách Tay đã có giá Cực Tốt, chất lượng Tuyệt Vời.

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Tin công nghệ 7658 Lượt xem

iPhone 7 và iPhone 7 Plus đang là  bộ đôi "quyền lực" nhất của Apple, trong khi phiên bản chính hãng tại Việt Nam vẫn đang ở mức giá quá cao thì những phiên bản xách tay đã có giá rất tốt, rẻ hơn tới 7 đến 8 triệu đồng. Đây có lẽ là thời điểm rất tốt để bạn mua iPhone 7 và iPhone 7 Plus, vì không những đã có mức giá tốt mà quan trọng, thời điểm này vẫn chưa có nhiều hàng dựng kém chất lượng cũng như bạn cũng có thể mua được những sản phẩm mới qia sử dụng trong thời gian ngắn, còn bảo hành Apple lâu dài cũng như có hình thức còn đẹp như mới.

iPhone 7, 7 Plus Likenew Fullbox giá rẻ

Nguồn gốc iPhone 7 và 7 Plus xách tay đang được bán tại HungMobile.

Về nguồn gốc xuất xứ, cả iPhone 7 cũng như iPhone 7 Plus đang được bán tại HungMobile đều là những sản phẩm được xách tay từ thị trường Mỹ (mã LL), đây là một thị trường rất khó tính và cũng sẽ mang lại cho chúng ta sự yên tâm nhất về chất lượng sản phẩm. Tất cả đều là phiên bản Quốc Tế, cho bạn lắp sim vào sử dụng luôn mà không cần sim ghép cũng như sử dụng không có bất kì hạn chế nào ở Việt Nam cũng như bất kì ở đâu trên Thế Giới.

Đặc biệt lưu ý: Hiện nay hiện tượng iPhone Quốc Tế bị biến thành bản khoá mạng hay bị Apple khoá lại thành "cục gạch" vô phương cứu chữa đang được xảy ra khá nhiều. Bạn sẽ gặp lỗi này khi reset (khôi phục cài đặt gốc) hoặc cập nhật phần mềm đối với những sản phẩm Quốc Tế Lởm (là bản khoá mạng sử dụng code lậu lên bản Quốc Tế, hoặc máy bị ăn cắp và đã được người dùng báo lên Apple để khoá lại)

Thoải mái reset và khôi phục cài đặt gốc

Giải pháp: Khi đi mua hàng, bạn nhớ phải vào cài đặt để reset lại máy để tránh hiện tượng này, cũng như chọn mua ở nơi uy tín có cam kết đảm bảo về sự cố này trong tương lai. Tại HungMobile sẽ bảo hành lỗi này trọn đời sản phẩm, rất yên tâm cho bạn sử dụng.

Máy chỉ mới được sử dụng và có hình thức còn như mới.

Một điều khá thú vị và yên tâm khi bạn mua iPhone 7 và iPhone 7 Plus tại HungMobile, đó là máy mới chỉ được qua sử dụng trong thời gian rất ngắn và còn bảo hành trên Apple đến tới cuối năm 2017 hoặc thậm chí có máy còn bảo hành sang tận đầu năm 2018. Cũng chính vì vậy mà những sản phẩm này đều có hình thức đẹp hoàn toàn như mới, không có bất kì vết xước hay cấn móp nào.

iPhone 7, 7 Plus còn bảo hành chính hãng Apple

 

Chế độ bảo hành tốt nhất Việt Nam.

Khi bạn mua iPhone 7, 7 Plus và cũng như tất cả IPHONE CŨ tại HungMobile thì đều được hưởng chế độ bảo hành 12 Tháng 1 Đổi 1, đây là chế độ bảo hành tốt nhất Việt Nam chỉ có tại HungMobile. Như vậy, bạn sẽ không còn phải mất thời gian bảo hành vì nếu máy có lỗi là bạn sẽ được đổi ngay sang sản phẩm khác và quan trọng hơn là việc không phải sử dụng một chiếc máy đã bị "mổ sẻ" sửa chữa sau khi đi bảo hành.

iPhone 7, 7 Plus có hình thức đẹp như mới. Bảo hành 1 Đổi 1 trong cả 12 tháng

Bạn sẽ không phải thêm bất kì chi phí nào trong quá trình bảo hành, cũng như những sản phẩm đổi bảo hành là do chính tay bạn lựa chọn ở quầy bán hàng giống như lúc đầu bạn đi mua hàng.

Nhiều lợi ích khác khi mua iPhone 7 và 7 Plus tại HungMobile.

Ngoài ra chúng ta còn có thêm một số ưu điểm khác khi mua hàng tại HungMobile như theo máy sẽ được tặng kèm đầy đủ phụ kiện sạc, cáp và tai nghe. Sẽ được dán màn hình miễn phí trong 1 năm, hay là sẽ được hưởng chế độ dùng thử 2 ngày rất phù hợp cho những ai đang phân vân giữa sản phẩm này với sản phẩm khác.

Hiện tại, cả hai sản phẩm này đều đang có mặt tại HungMobile với mức giá cực kì ưu đãi, bạn có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY.

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7