map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

Bí quyết chọn mua Samsung Galaxy S7 Edge Mỹ chuẩn xịn 100%

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Hướng dẫn chọn mua 42808 Lượt xem

Samsung Galaxy S7 Edge Mỹ vẫn là một sản phẩm hàng đầu thể giới, tốt nhất để cho bạn sở hữu hiện nay. Tuy nhiên, với mức giá hàng chính hãng đang bán là hơn 18 triệu đồng thì sự lựa chọn các phiên bản đến từ thị trường Mỹ với mức giá rẻ hơn tới 7 triệu đồng là một sự lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, hàng xách tay lại phải đối mặt với các rủi ro từ hàng dựng,hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng.

Là đơn vị kinh doanh điện thoại SAMSUNG xách tay số 1 Việt Nam, vì vậy trong bài viết dưới đây, HungMobile sẽ hướng dẫn các bạn các kiểm tra và test máy đối với Samsung Galaxy s7 Edge Mỹ hàng đã qua sử dụng để bạn có thể an tâm hơn khi đi mua hàng.

- Có nên mua Samsung Galaxy S7 Edge Mỹ hay không ?
- Những điểm mạnh nổi bật trên Samsung Galaxy S7 Edge. 

Vì vậy trong bài viết dưới đây, HungMobile sẽ hướng dẫn các bạn các kiểm tra và test máy đối với Samsung Galaxy s7 Edge Mỹ hàng đã qua sử dụng để bạn có thể an tâm hơn khi đi mua hàng.

Trước tiên, hãy kiểm tra hình thức Samsung Galaxy S7 Edge Mỹ.

Về kiểu dáng, kích thước và chất liệu làm sản phẩm chắc các bạn đã tìm hiểu kỹ rồi. Mình chỉ lưu ý một vài điểm sau khi các bạn chọn mua S7 Edge Mỹ.

- Galaxy S7 Edge Mỹ là những máy đã qua sử dụng nên không thể tránh khỏi những máy bị trầy xước. Tuy nhiên, bạn nên chọn những máy có hình thức đẹp, không bị trầy xước các cạnh,màn hình, phím home hoặc camera quá xước hoặc quá sâu vì vừa ảnh hưởng tới thẩm mỹ của máy và rất có thể ảnh hưởng tới cả chất lượng bên trong của máy nữa. 
 

kiểu dáng S7 Edge Mỹ
 

Điểm đặc trưng dễ dàng nhận diện được ở các phiên bản Samsung Galaxy s7 Edge Mỹ đó chính là ở mặt lưng ngoài logo Samsung ở trên thì sẽ có thêm tên sản phẩm "Galaxy S7 Edge" ở phía dưới. Đối với các phiên bản nhà mạng như Verzion, ATT sẽ có thêm logo nhà mạng ở giữa mặt lưng, còn phiên bản Sprint hoặc T-Mobile thì sẽ không có logo, điều này để các bạn có thể dễ dàng nhận biết hơn.
 

mặt sau S7 Edge Mỹ
 

Bước thứ 2: Kiểm tra thông tin và IMEI Galaxy S7 Edge

Samsung Galaxy s7 Edge Mỹ đang được bán tại HungMobile hoặc các đơn vị khác thường là các phiên bản thuộc 4 nhà mạng lớn dưới đây, mà có mã lần lượt:

  • AT&T      :   G935A
  • - Sprint      :  G935P
  • - Verizon    :  G935V
  • - T- Mobile :  G935T

Đây là một trong 4 phiên bản thường được bán tại Việt Nam, các bạn có thể kiểm tra xem máy mình thuộc phiên bản nào bằng cách kiểm tra ở mặt lưng phía sau. Đồng thời cũng có thể kiểm tra thông  tin IMEI để xem có khớp với thông tin trong phần cài đặt hoặc trên bàn phím (mã *#06#) không. ( bản Sprint mặt lưng không có IMEI).
 

Kiểm tra IMEI TRÊN S& EDGE MỸ

Kiểm tra IMEI thông qua lệnh trên bàn phím
 

IMEI S& EDGE được in chìm trên mặt sau

Thông tin IMEI được in chìm trên mặt lưng máy
 

Các bạn cũng có thể kiểm tra cấu hình phần cứng của máy bằng phần mềm CPU-Z (tải trên CH Play) để chắc chắn chiếc Samsung S7 Edge mà bạn sắp mua đúng với thông số của nhà sản xuất công bố.

Bước thứ 3: Kiểm tra các tính năng cơ bản của máy.

Các sản phẩm điện thoại của Samsung luôn được trang bị một mã test để có thể giúp bạn kiểm tra các tính năng cơ bản của máy. Để có thể kích hoạt mã test này các bạn truy cập vào bàn phím và bấm lệnh *#0*# . Ở đây bạn có thể kiểm tra được hầu hết các tính năng của máy như: Màu sắc, màn hình hiển thị, màn hình cảm ứng, loa ngoài - trong, mic chính - phụ, camera sau - trước, cảm biến tiệm cận, rung và rất nhiều các tính năng khác,....  

Đối với phiên bản S7 Edge bản Verzion bạn sẽ không dùng được mã test này do quy định của nhà mạng Verzion, các bạn có thể lên Chplay để tải app hỗ trợ test máy có tên là Test Your Android đây là app miễn phí.


Sau khi đã kiểm tra các tính năng ở trong mã test rồi thì các bạn nhớ kiểm tra thêm cả tính năng cảm biến vân tay, nhịp tim nữa.
 

Trình test các tính năng của máy Samsung Galaxy S7
 

Nếu chiếc Samsung Galaxy S7 Edge bạn đang test hoàn thành tốt tất cả các bước kiểm tra trên thì bước cuối cùng bạn chỉ cần lắp sim, thẻ nhớ vào máy để kiểm tra chất lượng 3G, wifi, khả năng đọc thẻ nhớ cũng như chất lượng đàm thoại. Cũng đừng quên kiểm tra cả tính năng sạc nhanh cũng như jack cắm tai nghe hoàn toàn ổn định.

Kết luận: Trên đây mình đã hướng dẫn chi tiết kiểm tra để bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình một chiếc S7 Edge Mỹ. Hiện tại,sản phẩm Samsung Galaxy S7 Edge phiên bản Mỹ đang được bán tại HungMobile với mức giá rất tốt chỉ khoảng 7 triệu đồng đi cùng với nhiều quà tặng cũng như chế độ bảo hành tốt. Để tham khảo sản phẩm, các bạn có thể truy cập :Mua Galaxy S7 Edge Mỹ cũ xách tay

Vương Ngọc

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7