map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

Hướng dẫn chọn mua Samsung Galaxy A9 Pro chuẩn chính hãng Việt Nam

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Hướng dẫn chọn mua 8039 Lượt xem

Bạn đang tìm mua cho mình một chiếc Samsung Galaxy A9 Pro chính hãng nhưng lại không muốn mua ở FPT hay Thế Giới Di Động bởi mức giá khá là cao? Vì vậy bạn tìm đến những đơn vị nhỏ hơn để có mức giá tốt hơn, tuy nhiên bạn lại lo ngại sợ liệu chiếc Galaxy A9 Pro mình chuẩn bị mua có phải là hàng chính hãng chuẩn không ? Cách chọn mua sao cho chuẩn. Tất cả các câu hỏi sẽ được HungMobile giải đáp trong bài viết này, các bạn theo dõi nhé.

Ưu tiên chọn những sản phẩm nguyên còn nguyên hộp, nguyên Seal

Việc lựa chọn cho mình một sản phẩm nguyên Seal sẽ khiến bạn cảm thấy an tâm hơn rất nhiều, đối với Samsung Galaxy A9 Pro hàng chính hãng thì hộp máy sẽ được làm bằng hộp giấy tái chế màu trắng. Mặt trước sẽ được in tên sản phẩm, mặt sau sẽ được in các thông số cơ bản của máy. Tất cả các chi tiết đều được in sắc nét, các chữ không bị mờ, nhòe hoặc xô lệch.

Nếu có các dấu hiệu bất thường như chữ nhòe, các kí tự không sắc nét thì máy có thể đã được dựng lại vỏ hộp và các bạn nên cần lưu ý. Các góc cạnh còn lại của máy đều được dám tem Seal chuẩn của Samsung và các tem này nếu bóc ra thì sẽ không thể dán lại được. Bên cạnh vỏ hộp còn có tem chứng nhận của Samsung Electronics Việt Nam để đảm bảo đây là sản phẩm chính hãng Việt Nam.

 

Camera và góc máy

Seal hộp và tem liêm phong của Samsung trên hộp Samsung Galaxy A9 Pro

Mở hộp và kiểm tra Galaxy A9 Pro chính hãng

Sau khi đã kiểm tra vỏ hộp và tem niêm Seal còn đầy đủ rồi thì chúng ta mở hộp và kiểm tra các phụ kiện đi kèm máy. Samsung Galaxy A9 Pro chính hãng khi mở ra sẽ bao gồm Thân máy A9 Pro, sách hướng dẫn sử dụng, que chọc sim, sạc cáp nhanh, USB Otg và tai nghe Samsung. Các phụ kiện này phải còn mới và chưa có dấu hiệu bóc hoặc sử dụng.

 

Bộ phụ kiện chuẩn Samsung A9 Pro chính hãng

Phụ kiển chuẩn Samsung Galaxy A9 pro chính hãng

Kiểm tra thân máy Samsung Galaxy A9 Pro chính hãng

Samsung Galaxy A9 Pro chính hãng máy mới 100% sẽ có nguyên Seal ở cả 2 mặt trước và sau, đằng sau máy còn có tem ghi mã máy và phiên bản chính hãng có là A910F/DS vì vậy các bạn khi mở hộp nên lưu ý nhé.

Tiếp theo đó các bạn kiểm tra hình thức của máy xem máy có dấu hiệu ọp ẹp hoặc xước ở cùng nào không, đặc biệt ở những vị trí quan trọng như màn hình, cụm camera, góc máy. Bởi tuy đây là A9 Pro là máy mới và là hành chính hãng nhưng đồ điện tử vẫn có xác suất nhất định, vì vậy các bạn không nên chủ quan. 

 

Hai bên cạnh máy

Hai bên cạnh trái và cạnh phải của máy 

Cạnh trên và cạnh dưới

Cạnh trên và cạnh dưới của máy  

Camera và góc máy

Camera và góc máy 

Bật nguồn Samsung Galaxy A9 Pro lên và kiểm tra các tính năng cơ bản của máy bằng lệnh *#0#. Với mã lệnh này các bạn có thể kiểm tra được đa số các tính năng của máy như màu sắc, cảm ứng, loa trong, loa ngoài, camera, rung,..... để xem Galaxy A9 Pro có hoạt động chính xác và ổn định không cũng như lắp sim và thẻ nhớ vào máy để thực hiện một vài cuộc gọi để kiểm tra chất lượng sóng sánh nhé.

Kiểm tra bảo hành chính hãng

Để có thể kiểm tra xem chiếc Galaxy A9 Pro chắc chắn là hàng chính hãng và được bảo hành chính hãng Samsung trên toàn quốc hay không thì bạn chỉ cần từ bàn phím gõ mã *#06# để lấy IMEI của máy. Sau đó nhắn tin đến tổng đài theo cú pháp như sau: 15 số IMEI gửi đến => 6060 (miễn phí cước tin nhắn). Tin nhắn trả về sẽ trả về cho bạn thông tin xem máy của bạn có được bảo hành Samsung hay không, nếu có thì chiếc Galaxy A9 Pro của bạn là hàng chính hãng.

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài miễn phí của hãng Samsung là 1800588889 hoặc tổng đài có phí là 0838 213 213.

Kết luận:

Trên đây là những bước chi tiết nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình được 1 chiếc Samsung Galaxy A9 Pro chính hãng giá rẻ, hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Hiện tại sản phẩm Samsung Galaxy A9 Pro chính hãng đang được bán tại HungMobile với mức giá rẻ chỉ hơn 7 triệu đồng và rẻ hơn gần 2 triệu đồng so với FPT hoặc Thế giới Di Động, chi tiết sản phẩm các bạn có thể tham khảo trực tiếp Tai Đây.

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7