CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

Hỏi - Đáp: Sony Xperia XA có chống nước hay không ?

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Tư vấn 26613 Lượt xem

Sony Xperia XA có chống nước hay không ?

Xperia XA là một sản phẩm vừa mới được SONY cho ra mắt vào giữa năm 2016, là sản phẩm đầu tiên trong series "Xperia X" sau khi hãng đã quyết đinh "khai tử" dòng "Xperia Z". Xperia XA có thiết kế rất cao câp và bắt mắt tuy nhiên lại không có khả năng chống nước, đây là một điều dễ hiểu khi đây chỉ là một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ của SONY, nhưng những gì mà sản phẩm này mang lại vẫn hết sức tuyệt vời từ thiết kế, cấu hình và đặc biệt là Camera.

 

Xperia XA trưng bày được SONY xả hàng giá Cực Sốc - Món quà cuối năm 2016.

- Vào dịp cuối năm 2016, Sony đã thực sự mang tới một món quà ý nghĩ giành cho những ai đã muốn sở hữu sản phẩm này. Theo đó, Sony đã xả bán một số lượng Xperia XA giá rẻ tới 40%, máy hoàn toàn như mới với hộp và phụ kiện kèm theo đầy đủ, máy vẫn được hưởng chế độ bảo hành tại Chính Hãng của SONY trên toàn quốc.

 

Xperia XA trưng bày tại HungMobile

 

- Đây là những sản phẩm trưng bày tại các showroom hoặc triển lãm. Vào dịp cuối năm, SONY đã thu hồi và tiền hành kiểm tra - thẩm định lại chất lượng và bán ra cho các nhà phân phối với mức giá cực kì dễ chịu. Với hình thức hoàn toàn như mới cộng với mức giá rẻ hơn tới 40% so với hàng Brandnew, đây quả thực là sự lựa chọn rất tuyề vời.

- Tuy nhiên, Sony chỉ xả bán 1 lô hàng duy nhất mà thôi, vì vậy số lượng cực kì có hạn. HungMobile là một trong số ít đơn vị bán lẻ đặt hàng được từ SONY Việt Nam. Bạn có thể xem chi tiết thông tin sản phẩm này TẠI ĐÂY

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE