map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

Galaxy S8, S8 Plus Mỹ mới 100% đã trở lại thị trường giá rẻ nhất cho cấu hình mạnh nhất

HungMobile 15:22:16 PM 29/01/2019 Đánh giá 7845 Lượt xem

Sau một thời gian vắng bóng thì gần đây bộ đôi Galaxy S8/S8 Plus bản Mỹ đã quay trở lại thị trường. Ở thời điểm hiện tại nếu bạn đang cần một chiếc smartphone cấu hình mạnh để cân được hết tất cả các tựa game mà giá lại rẻ hơn rất nhiều bản xách tay Hàn, bản Chính Hãng thì nhất định không được bỏ qua các phiên bản đặc biệt từ thị trường Mỹ.

1.Galaxy S8/S8 Plus Mỹ mới Đổi Bảo Hành là gì?

Đây là các phiên bản được xách tay trực tiếp tại thị trường Mỹ. Máy đổi bảo hành là máy mới 100% được sản xuất để đổi trả 1-1 cho khách hàng trong thời hạn bảo hành. Tất cả các thông số kĩ thuật đều giống hoàn toàn với các phiên bản được bán toàn cầu. Vì là hàng được sản xuất riêng nên bạn có thể thấy trên thị trường số lượng các máy Samsung đổi bảo hành rất ít, thường xuyên bị cháy hàng bởi giá rất tốt mà lại là máy mới.

Galaxy S8, S8 Plus có chất lượng tốt nhất

Với hơn 7 năm kinh doanh các sản phẩm điện thoại xách tay, tại HungMobile để cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn thì các phiên bản Galaxy S8/S8 PLus Mỹ hàng đổi bảo hành vẫn luôn sẵn hàng tại tất cả các cơ sở của HungMobile trên toàn quốc:

  • CS1: Số 91 Thái Hà - Hà Nội
  • CS2: Số 23 Quan Hoa - Cầu Giấy
  • CS3: Số 690 Lê Hồng Phong - Q.10 - TP.. HCM

Samsung Galaxy S8 với S8 Plus Mỹ

Hiện tại trên thị trường các máy hàng đổi bảo hành chỉ bán dưới dạng máy trần tuy nhiên tại HungMobile khi khách hàng mua bất kì bản S8/S8 Plus hàng đổi bảo hành sẽ được tặng ngay bộ hộp và phụ kiện chính hãng gồm củ sạc nhanh Quick Charge + Cáp USB C + Tai nghe AKG lên đến 700.000đ.

2. Bản Galaxy S8/S8 Plus Mỹ khác gì so với bản Hàn và Chính hãng

Hiệu năng trên Galaxy S8, S8 Plus Mỹ

So với bản Hàn và bản Chính hãng thì những phiên bản đến từ thị trường Mỹ ăn điểm với bộ vi xử lý mạnh mẽ là chip Snap 835. Dòng chip Snapdragon thì không còn quá xa lạ với anh em công nghệ, chipset này luôn thể hiện khả năng tương thích với game tốt, chiến game mượt hơn so với chip Exynos trên bản Hàn, Chính hãng. Với S8/S8 Plus bạn hoàn toàn có thể chiến được tất cả các tựa game mới nhất, nặng nhất 2019 hoặc sử dụng với những tác vụ yêu cầu cấu hình cao.

Samsung galaxy s8 Mỹ quốc tế hóa

Về thiết kế, do quy định của thị trường Mỹ nên ở mặt sau của máy có in logo máy là: “Galaxy S8” và Galaxy S8+”. Trong khi đó những thị trường còn lại thì không.

Thông tin mặt sau của Galaxy s8 Mỹ

Hiện tại thì tất cả các bản Galaxy S8/S+ đều đã cập nhật lên bản Rom Quốc Tế, có Tiếng Việt, chất lượng sóng sánh ổn định sử dụng hoàn toàn như hàng chính hãng Việt Nam

Samsung Galaxy S8 Mỹ Likenew

Với các máy Samsung từ thị trường Mỹ như S8/S8 PLus, Note 8 Mỹ, S9/S9 Plus Mỹ,...tất cả chỉ được mặc định chạy 1 sim, không thể độ máy như bản Hàn. Nếu bạn không phải là người quan trọng sử dụng 2 hay 1 sim thì vấn đề này sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm máy. Hơn hết đánh đổi lại bản Mỹ luôn luôn có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các thị trường còn lại.

3. Mua Galaxy S8/S8 Plus Mỹ mới ĐBH giá rẻ ngay hôm nay

Hiện tại với mức giá hơn 5 triệu cho bản S8 và khoảng 7 triệu cho bản S8 Plus thì chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định không có bất kì một chiếc smartphone cùng tầm giá cho trải nghiệm tốt như bộ đôi S8/S8 Plus Mỹ.

Nếu bạn thích một thiết bị nhỏ gọn cầm nắm vừa tay thì hãy chọn ngay bản Galaxy S8 mới ĐBH. Xem giá ngay tại: Galaxy S8 Xách Tay 

Còn không nếu bạn thích một chiếc smartphone màn hình lớn để có những trải nghiệm giải trí đã mắt nhất thì nhất định không được bỏ qua chiếc Galaxy S8 PLus Mỹ. Xem giá ngay tại: Galaxy S8 Plus Xách Tay 

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7