map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

Galaxy Note 8 Hàn 2 sim đã có hàng, 4 lý do để mua ngay hôm nay

HungMobile 17:33:42 PM 19/04/2019 Hướng dẫn chọn mua 3466 Lượt xem

Hiện nay trên thị trường có sự phân chia giữa các phiên bản như Galaxy Note 8 Hàn, chính hãng, Mỹ… Nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như những câu hỏi liên quan đến bản Galaxy Note 8 Hàn. Sau một thời gian “cháy hàng” thì hiện nay tại HungMobile đã có những sản phẩm Note 8 Hàn đổi bảo hành với mức giá cực hấp dẫ chỉ khoảng hơn 8 triệu tùy từng phiên bản.

Cùng tìm hiểu những lí do tại sao Galaxy Note 8 Hàn đổi bảo hành được quan tâm như vậy ngay dưới đây:

1. Galaxy Note 8 Hàn đổi bảo hành mới 100%

Lí do đầu tiên mọi người quan tâm đến sản phẩm này vì đây là hàng đổi bảo hành. Hàng đổi bảo hành là những sản phẩm được sản xuất mới để đổi với những sản phẩm lỗi của người dùng. Chính vì vậy đây là những máy mới 100 %. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những sản phẩm này.

Galaxy Note 8 chính hãng cũ

Về mặt thiết kế, máy sẽ không có bất kì logo của nhà mạng nào cũng như không có tên sản phẩm ở mặt sau như phiên bản Mỹ. Thiết kế máy hoàn toàn giống với bản chính hãng.

Galaxy Note 8 chính hãng cũ

2. Galaxy Note 8 Hàn đổi bảo hành Fullbox

Đối với hàng đổi bảo hành trên thị trường hiện nay chỉ có máy trần, không có hộp và bộ phụ kiện. Tuy nhiên khi khách hàng mua Galaxy Note 8 Hàn đổi bảo hành tại Hungmobile sẽ được tặng đầy đủ hôp và phụ kiện kèm theo như: Củ sạc nhanh, cáp USB-C, tai nghe AKG giá trị lên tới 850.000đ

Galaxy Note 8

3. Galaxy Note 8 Hàn đổi bảo hành sử dụng 2 sim như bản chính hãng

Ở thời điểm hiện tại nếu lựa chọn Galaxy Note 8 Hàn, máy hoàn toàn có thể sử dụng được 2 sim dùng như bản chính. Đồng thời máy sẽ không có ứng dụng rác của nhà mạng, không tồn tại bất kì một hạn chế nào, có Tiếng Việt đầy đủ và hoàn toàn có thể cập nhật hệ điều hành qua OTA bình thường khi có bản cập nhật mới.  

Galaxy Note 8 chính hãng cũ

4. Galaxy Note 8 Hàn sử dụng chip Exynos 8895 như bản chính hãng

Máy được trang bị chip xử lí Exynos 8895, do chính Samsung phát triển nên được tối ưu tốt hơn trên smartphone của mình. Điểm mạnh của dòng chip này đó là tương thích với ứng dụng, hiệu năng luôn ổn định, hoạt động ít tốn điện và hạn chế tình trạng nóng máy.

Galaxy Note 8 chính hãng cũ

Kết luận

Trên đây là 4 lí lo khiến người dùng cực kì quan tâm đến Galaxy Note 8 Hàn. Trong tầm giá khoảng hơn 8 triệu với một Flagship mới Fullbox, sử dụng được 2 sim cùng hiệu năng vô cùng mạnh mẽ thì đây chính là lựa chọn tốt nhất. Nếu có thắc mắc hãy comment bên dưới để được giải đáp.

Link tham khảo sản phẩm: Galaxy Note 8 Hàn 64GB Mới Fullbox (ĐBH)

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7