map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

Đừng để Spen trên Note 8 trở nên Vô Dụng nếu bạn không biết 4 tính năng này

HungMobile 13:27:55 PM 01/09/2018 Tư vấn 4540 Lượt xem

2011 trong vô vàn những chiếc điện thoại giống nhau thì Samsung giới thiệu chiếc Galaxy Note đầu tiên kèm theo một cây bút “kì quặc”. Thời điểm đó chính Steve Jobs ông chủ của Apple đã chê cười bởi nó thật sự vô dụng. Vậy mà với 8 năm cải tiến không ngừng Spen đã trở thành một phần không thể thiếu cho seri Note. Spen trên chiếc Galaxy Note 8 là minh chứng hùng hồn nhất về tính ứng dụng không thể tách rời với một chiếc điện thoại.

Bạn bỏ ra hơn 1000$ để mua Note 8 với Spen huyền thoại, bạn đã tự hỏi mình đã khai thác tối đa tính năng của nó. Nếu bạn còn đang mập mờ thì hãy tham khảo bài viết của mình nhé!.

1. Spen trên Note đã được nâng cấp về cấu hình

Galaxy Note 8 xách tay

So với thế hệ cũ, Spen trên Note 8 được cải tiến thanh mảnh với đầu bút chỉ 0.7mm, mang đến cảm giác viết, vẽ như thật. Đến thời điểm hiện tại Spen trên Galaxy Note 9 mới nhất vẫn giữ nguyên thiết kế này. Bạn có thể thoả sức sáng tạo với các nét viết phóng to thu nhỏ trên bộ cọ tuỳ chọn. Spen có đến 4069 mức độ cảm ứng lực để phản hồi chính xác với từng tương tác của người dùng qua đầu bút. Đông thời Spen cũng được thừa hưởng tính năng kháng nước kháng bụi chuẩn IP68 như một chiếc Flagship.

2. Spen: bắt kịp mọi ý tưởng, rút ngắn quá trình

Khả năng ghi chú trên màn hình đã được xuất hiện trên chiếc Note 5, tuy nhiên đến thời của Note 8 nó mới thực sự hoàn thiện, Spen được khai thác triệt để. Spen trên Note 8 được bổ sung hai khả năng: hỗ trợ ghi chú thành nhiều trang và cho phép ghim ghi chú lên màn hình Always On Display.

Trên tấm nền 6.3inch không đủ để bạn ghi lại ý tưởng, nội dung cuộc họp thì bây giờ bạn có thể ghi chú nhiều hơn, với nhiều nội dung, hình vẽ mà không lo “hết giấy” như với các phiên bản trước.

Ý tưởng có thể bất chợt xuất hiện, chính vì vậy Samsung thể hiện sự nhạy bén của mình bằng cách cho phép người dùng viết ghi chú ngay cả khi màn hình tắt.

Bạn chỉ cần bỏ máy ra, viết lại ý tưởng, hết trang này, chuyển qua trang khác, sử dụng như một cuốn sổ tay nhỏ gọn. Khi đã ghi xong bạn có thể ghim ngay vào màn hình hiển thị (Alway On DisPlay) để có thể xem lại bất cứ lúc nào hoặc lưu trực tiếp vào Samsung Notes.

3. Tạo ảnh Gif, chia sẻ niềm vui cho mọi người

Khi ngôn từ không thể diễn tả thì hãy truyền tải thông điệp qua ảnh động Gif.

 Với tính năng tuỳ chọn của Spen cho phép bạn chọn cắt một phần video và chia sẻ nó cho bạn bè hay đăng lên facebook. Bạn có thể tuỳ chọn nội dung là một đoạn video thú vị nào đó trên Youtube hay cắt một số khung hình mà bạn và cả nhóm vừa  đi chơi về,..Đơn giản hơn bạn hãy tưởng tượng nó giống như bạn đang quay màn hình. Điểm khác biệt duy nhất là bạn có thể tuỳ chọn kích thước và nội dung theo sở thích. Sau đó hãy chọn Lưu và nó được lưu tại thư viện của bạn.

4. Vẽ ảnh động rồi chuyển thành Gif, đơn giản, nhanh gọn

Tính năng này được gọi là Live Message, bạn có thể vẽ hình ảnh bất kì, khắc hoạ nhanh ý tưởng của mình thành file Gif rồi gửi qua email, gửi vào Facebook Messenger, Slack, up lên Facebook lưu vào Evernote hay bất cứ ứng dụng nào. Cái mình thực sự thích thú đó là không cần phải vẽ riêng rồi up hình riêng, mình đã thử nghiệm với FB Messenger thì ngay trong khung chat, sau khỉ chọn Live Message, vẽ rồi nhấn chia sẻ là bạn có thể gửi ngay cho bạn bè của mình.

galaxy Note 8

Nếu được chọn một tính năng vui cẻ nhất trên Note 8 thì chắc chắn là Live Message. Nó chuyền tại được nội dung sinh động hơn, nhiều ý nghĩa hơn đặc biệt là nó rất đơn giản để sử dụng. Tất cả đều được tạo ra từ một chiếc smartphone và cây bút Spen. Bạn sẽ không cần một máy tính, dựng phim, hây đồ hoạ phức tạp . Samsung đã muốn người dùng chia sẻ niềm vui nhiều hơn khi cho phép lưu ảnh thành file gif và gửi đi nhiều app khác nhau, không hề có giới hạn nào.

5. Những tính năng cũ nay đã được nâng cấp nên

Chụp màn hình dài giúp bạn screenshot lại một bài viết hay tin tức trước khi gửi cho người khác. Khả năng dịch bằng bút Spen cho phép bạn rê bút lên một cụm từ hay một đợn văn để dịch, còn app Samsung Note thì có đầy đủ đồ chơi cho bạn thoả mái lựa chọn đầu bút đến màu sắc. Đây là những tính năng không mới nhưng không thể thiếu trong trải nghiệm viết vẽ nếu bạn là một người sử dụng bút Spen nhiều.

Galaxy Note 8 với Spen

Tổng kết

Những chiếc điện thoại ngày nay đang rơi vào trong tình trạng cạn kiệt ý tưởng, những mẫu ra sau na ná mẫu trước. Vậy thì lựa chọn một chiếc Phablet, Galaxy Note 8 với màn hình vô cực rộng lớn, hiệu năng bậc nhất thế giới và đặc biệt là cây bút Spen đa năng nhất định sẽ khiến những trải nghiệm điện thoại của bạn thú vị hơn bao giờ hết.

Là đơn vị kinh doanh điện thoại SAMSUNG xách tay số 1 Việt Nam, HungMobile luôn sẵn có những chiếc galaxy Note 8 đa dạng với các phiên bản Hàn, Mỹ, Chính hãng cùng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Bạn có thể tham khảo chi tiết:

 

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7