CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

Dòng Redmi tách khỏi Xiaomi, thiết lập đế chế riêng ra mắt điện thoại mới vào 10/1/2019

HungMobile 21:08:40 PM 03/01/2019 Tin công nghệ 1848 Lượt xem

Từ bây giờ dòng Redmi của Xiaomi là thương hiệu độc lập, ra mắt điện thoại mới vào ngày 10 tháng 1 tới đây.

Theo thông tin mới nhất thì hôm nay (ngày 03/1/2019) Xiaomi đã đưa ra một thông báo rất quan trọng, nó không liên quan đến việc ra mắt một sản phẩm mới mà đó là dòng Redmi của đã trở thành một thương hiệu độc lập. Tiếp đó hãng cũng chính thức thông báo vào đùng 2h chiều ngày 10/1/2019 Xiaomi  họ sẽ tiết lộ chiếc Redmi đầu tiên dưới tên một thương hiệu độc lập. 

Theo những tin đồn thì rất có thể chiếc Redmi tiếp theo sẽ có camera ấn tượng lên đến 48MP. Hình ảnh dưới đây chính là căn cứ lớn nhất: 

Cũng theo những tin tức này, chiếc điện thoại tiếp theo sẽ có tên là Redmi Pro 2 sử dụng chip Snap675. So sòng với những lời đồn đại đó thì cũng có thể nó sẽ có tên gọi là Redmi 7 Pro với thiết kế màn hình giọt nước. 

Giải thích cho việc thành lập nên một thương hiệu độc lập CEO của Xiaomi ông Lee Jun đã cho rằng: "Sự tách biệt này là hoàn toàn cần thiết. Dòng Mi và Redmi hiện tại sẽ phục vụ cho hai phân khúc khách hàng khác nhau đó là: Phân khúc cao cấp và phân khúc giá rẻ. Về thương hiệu Redmi vẫn sẽ tiếp tục được bán chủ yếu thông qua nền tảng thương mại điện tử như trước đây.

Vậy là tính đến ngày mùng 10 thì chỉ còn chưa đến 1 tuần nữa chiếc Redmi độc lập đầu tiên sẽ được ra mắt kế thừa những tính năng ưu Việt của dòng Redmi hiện tại đó là pin khủng và giá rẻ.

Những tin tức mới nhất xung quanh chiếc điện thoại giá rẻ tiếp theo này sẽ được HungMobile cập nhật thường xuyên. Nếu anh em có bất kì tin tức gì đóng góp để bài viết được hoàn chỉnh hãy để lại dưới mục bình luận nhé! 

Nguồn: Gizchina 

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE