CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

Đánh giá pin của Samsung Galaxy Note FE: Có đủ để sử dụng trong 1 ngày ?

HungMobile 11:01:00 AM 30/05/2017 Đánh giá 5317 Lượt xem

Ngay sau khi được bán chính thức tại thị trường Việt Nam thì Galaxy Note FE nhanh chóng được người dùng đón nhận dù là fan của dòng Note hay chỉ là một người yêu công nghệ bình thường. Galaxy Note FE có thay đổi đôi chút trong phần cứng, cụ thể là dung lượng pin của máy được giảm xuống chỉ còn 3200mAh thay vì 3500mAh như ở trên Galaxy Note 7 được ra mắt vào năm 2016. Liệu với dung lượng pin bị giảm xuống như vậy thì thời lượng pin của Note FE có thể sử dụng thoải mái trong một ngày hay không ? Dưới đây là bài đánh giá pin của chiếc Note FE này để giúp anh em có cái nhìn rõ hơn và có nên mua chiếc flagship này dịp cuối năm hay không ?

Thời lượng pin trên Galaxy Note Fe chính hãng

Trong bài tiết kiểm tra pin này thì máy sẽ có những điều kiện đánh giá chung bao gồm độ sáng màn hình và âm lượng ở mức 70%, máy cắm tai nghe, bật kết nối WiFi và tính thời gian từ khi đầy pin đến lúc còn 10%.

1. Thời lượng xem phim

Cũng không có gì quá bất ngờ khi thời lượng xem phim trên chiếc Galaxy Note FE đạt thời lượng khá ấn tượng với thời gian xem phim liên tục lên đến hơn 14 giờ. Đây vốn là truyền thống vố có trên các dòng Note của Samsung

Thời lượng xem phim liên tục trên Galaxy Note FE

2. Chơi game

Ở bài đánh giá chơi game này thì Galaxy Note FE đạt thời lượng khoảng 4 tiếng đồng hồ, một con số không quá lớn nhưng Note FE cũng hoàn cho bạn đủ để chơi game giải trí trong một ngày.

Thời lượng chơi game liên tục

3. Thời lượng lướt web

Tuy nhiên kết quả lướt web của Note FE lại khá thấp với chỉ khoảng hơn 6 giờ lướt web liên tục, một con số cũng gọi là khá là khiêm tốn khi so với những flagship khác như Galaxy s7 hay iPhone 7 Plus. Có vẻ việc khiến Note FE có thời lượng lướt web thấp có liên quan đến phần mềm Samsung Experience, vì Galaxy S8S8+ ra mắt đầu năm nay cũng có thời gian lướt web rất thấp.

Thời gian lướt web liên tục trên Galaxy Note Fe

Kết Luận

Trên đây là bài kiểm tra pin của chiếc Galaxy Note FE, đây chỉ là kết quả tương đối và nó còn thay đổi vào nhiều yếu tố của người dùng. Tuy nhiên nếu nhu cầu của bạn là cơ bản thì Galaxy Note FE hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn trong 1 ngày, còn nếu bạn chơi game hoặc xem phim nhiều thì nên có thêm cục pin dự phòng để tranh thủ sạc.

Samsung Galaxy Note FE hiện đang được bán trên toàn hệ thống của HungMobile với mức giá chỉ khoàng 12 triệu đồng và tiết kiệm hơn 2 triệu đồng so với FPT. Ngoài ra, HungMobile còn kinh doanh thêm nhiều sản phẩm chính hãng khác với mức giá rẻ hơn từ 2-4 triệu đồng. Chi tiết các bạn có thể tham khảo trực tiếp Tại Đây.

 

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE