map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

Có nên mua Sony Xperia Z3 AU / Docomo Nhật Bản hay không???? Đọc để biết nhé!

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Tư vấn 20034 Lượt xem

Trong thời gian gần đây, nhưng sản phẩm Sony XPeria Z3 Nhật Bản đang trở thành một hiện tượng trong thị trường công nghệ hiện nay. Một sản phẩm đã được khẳng định tên tuổi cùng với mức giá khó tin đã trở thành sự chú ý hàng đầu của người tiêu dùng công nghệ.

Sony Xperia Z3 AU / Docomo Nhật Bản là gì ?

Tại các điểm bán điện thoại xách tay ở Việt Nam hiện đang có hai loại Sony Xperia Z3 nhập từ Nhật Bản đó là Sony Xperia Z3 Au và Sony Xperia Z3 Docomo. Cả hai đều được Sony sản xuất và phân phối riêng tại thị trường Nhật bản, chúng có tên gọi như vậy là vì một cái là được nhà mạng AU phân phối và một cái là được nhà mạng Docomo phân phối (gọi chung là Sony XPeria Z3 Nhật Bản).

sony xperia z3 nhat ban 1

Sony XPeria Z3 Nhật Bản có gì khác biệt so với bản Quốc Tế ?

So với bản Quốc Tế thì Sony Z3 Nhật Bản có chất lượng và cấu hình hoàn toàn giống nhau. Riêng về thiết kế có sự khác nhau nhỏ khi ở phiên bản Nhật Bản được in các logo của nhà mạng ở mặt sau của máy.

Theo hộp của Sony Xperia Z3 Nhật Bản không có sạc, cáp và tai nghe đi kèm theo hộp như ở bản Quốc Tế, tuy nhiên lại được trạng bị kèm theo một Dock sạc chính hãng khá tiện lợi, giúp bạn có thể sạc máy mà không cần phải tháo mở nắp cổng chân sạc, điều này sẽ giúp cho máy sẽ giữ được sự kín nước lâu hơn.

sony xperia z3 nhat ban 2

Riêng về phân mềm thì có sự khác nhau khá nhiều khi Sony Z3 Au/Docomo do được phân phối tại thị trường nội địa Nhật Bản nên mặc định sẽ có rất nhiều ứng dụng của Nhật Bản cùng với một số hạn chế khác do chính sách của nhà mạng bên đấy khác ở Việt Nam. Tuy nhiên, khi bạn mua máy, hầu hết các điểm bán đều sẽ có chuyên viên kí thuật cài có bạn sang hệ điều hành Quốc Tế, mọi ứng dụng không cần thiết sẽ được gỡ bỏ và mọi chức năng đều dùng bình thường và ổn định như bản Quốc Tế.

 

sony xperia z3 nhat ban

Tại sao Sony Xperia Z3 Nhật Bản lại có giá rẻ như vậy ?

Điều này chúng ta cũng đã từng thấy ở các sản phẩm khác đến từ Nhật trước đây như: Sony Xperia Z1 Nhật, Galaxy J, Note 3 Nhật,...... Đây là các phiên bản khóa nhà mạng được bán ra theo hình thức kí kết hợp đồng sử dụng dịch vụ của nhà mạng nên sẽ được hỗ trợ rất nhiều, do đó cũng có giá thành rẻ hơn đáng kể. Hơn nữa, những sản phẩm này được vận chuyển về Việt Nam dưới hình thức là hàng xách tay nên sẽ không phải thêm bất kì khoản thuế nào.

Có nên mua Sony Xperia Z3 AU/Docomo Nhật Bản ?

Không cần phải bàn tán nhiều về chất lượng, công nghệ và các tính năng hiện đại ở một sản phẩm thuộc TOP nhưng Smartphone đáng sử dụng nhât Thế Giới như Sony Xperia Z3. Các thông số kĩ thuật cùng với chất lượng, thiết kế hoàn toàn tương đương so với bản Quốc Tế thì trong khi lại có mức giá cực kì tuyệt vời, Sony Xperia Z3 Nhật Bản là sự lựa chọn hoàn toàn sáng suốt cho bạn.

sony xperia z3 nhat ban 3

Đánh giá của bạn (1 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7