CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

Chính sách dùng thử sản phẩm | HungMobile

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Khuyến mãi 8618 Lượt xem

dùng thử miễn phí 2 ngày

    Từ ngày 10/09/2016 , HungMobile chính thức tung ra chương trình “ 2 Ngày Dùng Thử Điện Thoại Miễn Phí “

Từng ngày , từng giờ thị trường điện thoại di động đang chứng kiến những sản phẩm mới lạ , đột phá đến từ các hãng công nghệ lớn như : Apple , Samsung , Sony….Từ công nghệ cảm biến vân tay , công nghệ mở khoá quét võng mạng cho đến màn hình cong. Điểm thú vị là với khả năng tài chính dù ít hay nhiều thì bạn đều dễ dàng chọn lựa được các sản phẩm có tính năng như trên.
 
Trong vô vàn  sản phẩm đến từ các hãng công nghệ : Trong cùng mức giá và yếu tố cấu hình same same nhau , làm sao ta có thể chọn lựa được sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của mình.
 
“ Với tầm gần 6 triệu thì có sản phẩm gì : Samsung S6 có màn hình 2K , hỗ trợ sạc nhanh , sạc không dây, có cảm biến vân tay và cảm biến nhịp tim. Còn LG V10 được trang bị 2 màn hình độc đáo , màn hình 2K , có chip DAC hỗ trợ nghe nhạc chuyên nghiệp , hỗ trợ sạc nhanh , camera hỗ trợ nhiều chế độ chỉnh tay chuyên nghiệp. Biết chọn sản phẩm nào đây… ?
 
Qua kinh nghiệp thực tế 4 năm bán hàng , Phòng Bán Hàng HungMobile đã gặp rất nhiều trường hợp : Ví dụ như “ Anh bán hàng ơi, tư vấn giúp em : với tầm tiền này em nên mua S6 hay V10 , em thì thích thương hiệu samsung , nhưng V10 có 2 màn hình to và thiết kế nam tính đẹp. Hay là em cứ mua LG V10 , em dùng thử 1 hoặc 2 ngày , nếu thấy không thích nữa thì em qua đổi sang S6 nhé. Lúc đó , anh đừng chiết khấu tiền đổi máy nhé “
 
Nhằm tạo sự tin tưởng và giúp khách hàng chọn lựạ được đúng sản phẩm đáp ứng mục đích sử dụng , Phòng Bán Hàng của công ty HungMobile quyết định tung gia chương trình “ 2 Ngày Dùng Thử Điện Thoại Miễn Phí “ cho tất cả các khách mua máy tại công ty chúng tôi và được hưởng quyền lợi rất lớn sau :
 

  • - Được dùng thử sản phẩm tối đa 2 ngày , nếu không ưng ý về chất lượng sản phẩm hoặc không thích , khách hàng hoàn toàn có thể đổi sang sản phẩm khác mà mình thích.
  • - Quá trình đổi sản phẩm hoàn toàn không mất bất kỳ chi phí chiết khấu đổi máy nào , đó là điểm khác biệt rất lớn so với các đơn vị khác hay áp dụng ( thường phí chiết khấu từ 500.000đ – 1.000.000đ )

1. Áp Dụng từ ngày 10/09/2016

  • - Tất cả khách hàng mua tại Công Ty chúng tôi ( mua thằng, mua trả góp)
  • - Chỉ áp dụng với những sản phẩm likenew , hàng trưng bày và hàng qua sử dụng ( Không áp dụng với máy mới )
  • - Mỗi khách hang chỉ được đổi 1 lần duy nhất cho một lần mua hàng.

2. Quy Định : Không được đổi trong các trường hợp sau :

  • - Máy không nằm trong thời gian quy định dùng thử (1-2 ngày).
  • - Không có phiếu mua hàng tại công ty HungMobile.
  • - Máy không nằm trong quy định bảo hành.
  • - Không nhập lại máy trả lại hoặc theo giá thỏa thuận hai bên.
Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE