CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

Chi tiết thông tin Galaxy S7 và S7 Edge 1 Sim độ lên 2 Sim tại HungMobile

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Tin công nghệ 14907 Lượt xem

Là đơn vị kinh doanh điện thoại SAMSUNG xách tay số 1 Việt Nam với chất lượng đảm bảo, chủng loại đa dạng và giá cả hợp lý. HungMobile xin được giới thiệu tới các bạn bộ đôi sản phẩm Samsung Galaxy S7 (G930F) và Galaxy S7 Edge (G935F) phiên bản Quốc Tế. Sản phẩm đã không còn xa lạ cũng như đã được rất nhiều bài viết mổ sẻ tới. Nhưng mới đây, bộ đôi sản phẩm này đang trở nên cực kì HOT vì không nhưng có giá rẻ mà còn có thể biến thành bản 2 sim rất tiền lợi. Đây là điều rất hưu ích và được nhiều người quan tâm mà HungMobile sẽ giới thiệu ngày sau đây.

Như chúng ta đã biết, cả Galaxy S7 và S7 Edge thì sẽ tuỳ từng thị trường phân phối mà Samsung sẽ trang bị khả năng hỗ trợ 2 sim hoặc là 1 sim. Chỉ có hai phiên bản sẽ được hỗ trợ 2 sim đó là bản FD và bản tại thị trường HongKong mà thôi.

Samsung s7 Edge có mã F

Hai phiên bản này đều là bản F vì thế mặc định nó chỉ hỗ trợ cho chúng ta 1 sim. Cái hay ở phiên bản này đó là phần cứng bên trong nó vẫn giống như bản 2 sim. Tức là trong bo mạch vẫn có chân kết nối cho sim thứ 2, nhưng Samsung lại chỉnh sửa lại phần mềm để ngắn đi kết nối của sim thứ hai này, đồng thời khay sim cũng sẽ được thiết kế lại để loại bỏ khe lắp sim thứ 2.

Khi phát hiện được ra điều này thì các kĩ thuật viên đã tìm được cách khôi phục lại kết nối của khay sim thứ 2 để biến cho máy có thể sử dụng được hai sim. Tất cả quá trình khối phục này thì được thực hiện bằng phần mềm mà không cần phải động chạm tới phần cứng bên trong. Nếu như bạn thắc mắc cách chạy như thế nào thì có thể liên hệ tới số mãy kĩ thuật của HungMobile hoặc tham gia vào Group hỗ trợ trên facebook để được hỗ trợ chi tiết.

Còn về khay sim thì do nó chỉ được thiết kế để chúng ta lắp 1 sim và 1 thẻ nhớ mà thôi, nên để sử dụng được sim thứ 2 thì chung ta phải cắt ngắn sim thêm 1 chút. Hoặc giải pháp khác là đầu tư thêm một ít tiền để mua một khay sim chuẩn của bản 2 sim.

Khay 1 sim và 2 sim

Về phần mềm khi cài sang bản 2 sim thì máy cũng sử dụng hoàn toàn tương tự  như bản 2 sim chính thống. Ở bàn phím gọi sẽ có 2 phím gọi, tương tự trong tin nhắn cũng sẽ có 2 nút gửi để bạn lựa chọn sim 1 hoặc sim 2. Trong cài đặt cũng sẽ có thêm mục "Quản Lý Sim" để có thể lựa chọn sim sử dụng để nghe gọi hay sử dụng 3G - 4G để vào mạng.

Giao diện phiên bản sau khi độ lên 2 sim

Hiện tại mức giá của hai sản phẩm này là khoảng 7 triệu cho S7 và 8,5 triệu cho S7 Edge. Đây là mức giá rất khá hợp lý cho hai mẫu Flagship này cộng với việc nó có thể hỗ trợ 2 sim thì đây là những sự lựa chọn rất tuyệt vời. Sản phẩm là hàng qua sử dụng nhưng có hình thức đẹp hoàn toàn như mới, các thông số áp suất vẫn nhảy chuẩn để đảm bảo máy còn nguyên bản và khả năng chống nước.

Khác với phiên bản Mỹ hay Nhật sủ dụng chup của Qualcomm, thì phiên bản này chúng sẽ sử dụng chip Exynos 8890. Con chip này sẽ đuối hơn khá nhiều về khả năng đồ hoạ so với Snapdragon 820, nhưng đổi lại máy sẽ mát hơn cho thời lượng sử dụng pin tốt hơn, tốc độ mở ứng dụng cũng nhanh hơn nhưng không đáng kể.

Trên đây là những thông tin về bộ đôi sản phẩm Samsung Galaxy S7 (G930F) và Galaxy S7 Edge (G935F). Cả hai sản phẩm đang được rất nhiều người lựa chọn vì có mức giá hợp lý và hỗ trợ 2 sim. Ngoài ra, là đơn vị bán điện thoại SAMSUNG xách tay số 1 Việt Nam, HungMobile còn có nhiều phiên bản khác của Galaxy S7 cũng như S7 Edge, các bạn có thể xem đường link: Galaxy S7/S7 Edge

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE