CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

Cảnh Báo Galaxy A7 2016 Hàng Dựng và Bí Quyết Mua Hàng

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Hướng dẫn chọn mua 17557 Lượt xem

Không cần phải giới thiệu nhiều thì chắc bạn cũng có thể cảm nhận được sức HOT của Samsung Galaxy A7 phiên bản 2016. Một sản phẩm đã được Samsung lột xác hoàn toàn và đã thay đổi "180 độ" những suy nghĩ tầm thường trên một sản phẩm có mức giá tầm trung

 

Với mức giá 6 triệu đồng cho hàng mới 100% Fullbox, rất nhiều người chủ quan khi mua hàng vì nghĩ hàng mới có hộp thì không cần phải lo lắng nhiều. Nhưng sự thật là Samsung Galaxy A7 2016 hiện tại đã xuất hiện rất nhiều hàng "giả mới", cụ thể là các loại hàng kém chất lượng (hàng cũ thay vỏ, hàng hỏng đã sửa chữa) rồi được cho vào hộp được làm giả một cách tinh vi, sau đó thêm phụ kiện và sách hướng dẫn vào để được một sản phẩm "giả mới" hoàn chỉnh.

Kĩ thuật làm giả tinh vi cộng với tâm lý chủ quan, đã làm cho những chiếc Galaxy A7 2016 "giả mới" dễ dàng qua mắt được rất nhiều người. Tuy nhiên, đối với đồ công nghệ thì hàng giả sẽ không bao giờ giống hệt 100% như hàng xịn chính hãng được. Và những bí quyết để nhận biết và kiểm tra sau đây sẽ giúp bạn xoá đi mối lo ngại rất nguy hiểm này.

Nguồn gốc xuất xứ của Samsung Galaxy A7 2016

Phiên bản mình sẽ hướng dẫn cho các bạn trong bài này là phiên bản đến từ thị trường HongKong có mã là SM-A7100, đối với phiên bản đến từ thị trường Trung Quốc có mã A7108 cũng có cách kiểm tra tương tự. Và với mức giá khoảng hơn 5 triệu thì bạn cũng chỉ mua được phiên bản đến từ thị trường này mà thôi vì bên HongKong và Trung Quốc đang có chính sách xả hàng tồn kho. Đối với phiên bản Hàn Quốc (chỉ hỗ trợ 1 sim) hoặc bản Quốc Tế thì sẽ có giá cao hơn khoảng 1 đến 2 triệu đồng. Nếu nơi nào bán bản Hàn Quốc hay Quốc Tế mới 100% Fullbox cho sản phẩm này thì bạn cần phải đặc biệt chú ý và kiểm tra thật kĩ (90% đây là hàng Giả Mới). 

Sau đây là các bước cụ thể để kiểm tra Samsung Galaxy A7 2016 Mới Xịn 100% chuẩn Chính Hãng:

Nếu có thể hãy mua Galaxy A7 2016 mới Nguyên Seal

Có một cách để cho bạn yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm đó chính là tìm mua những sản phẩm còn nguyên Seal. Vì những sản phẩm này sẽ còn nguyên tem niêm phong ngoài hộp của nhà sản xuất, tất cả mọi thứ đều còn nguyên từ khi xuất xưởng và sẽ không thể nào yên tâm hơn được nữa với những loại hàng như vậy.
 

Samsung galaxy A7 2016 nguyên Seal


Các bạn chỉ cần lưu ý, Galaxy A7 2016 nguyên Seal sẽ có một lớp seal nilong bọc ở ngoài hộp, đặc biệt trên hộp sẽ phải còn nguyên cả hai tem ở cạnh trên và dưới, đảm bảo chúng chưa bị rạch ra. Tuy nhiên, sản phẩm này số lượng rất ít và không phải lúc nào cũng có hàng. Nếu các bạn phải lựa chọn hàng đã bị rạch seal rồi thì phải lưu ý tiếp những điều sau đây:
 

Bước 1: Kiểm tra vỏ hộp - Như thế mới là hộp chuẩn của Galaxy A7 2016 ?

Hàng mới Fullbox chuẩn chính hãng thì tất nhiên, hộp đi theo máy cũng phải là chuẩn chính hãng, rất nhiều người chủ quan bỏ qua vấn đề này. Hộp chính hãng sẽ phải có các đặc điểm sau:
 • - Hộp máy được làm bằng giấy màu trắng, chữ "Samsung GALAXY A7 2106" mặt trước có màu xám và được in nổi.
 • - Cạnh dưới là team IMEI, hầu hết là chữ Trung. Trên team thể hiện màu sắc, mã IMEI, bộ nhớ, ngày sản xuất.
 • - Cạnh bên phải sẽ có 2 mã QR-CODE
 • - Cạnh trên có team niêm phong của Samsung, toàn bộ chữ là tiếng Trung. Đặc biệt, có in IMEI của máy.
 • - Mặt sau hầu hết là tiếng Trung Quốc. Thể hiện mã máy SM-A7100, bộ nhớ và một số thông số khác.
Đấy là đối với hàng Fullbox, còn đối với những sản phẩm mới 100% còn nguyên Seal thì máy phải còn một lớp seal giấy bóng bọc hộp Galaxy A7 2016. Đồng thời tem niêm phong của Samsung ở cạnh bên vẫn còn nguyên, khi mua máy sẽ được tự tay "Rạch Seal - Mở Hộp" sản phẩm.
 
hộp chuẩn chính hãng Galaxy A7 2016
 

Bước 2: Kiểm tra phụ kiện bên trong máy:

Mở hộp ra chúng ta sẽ thấy chiếc Galaxy A7 2016 cùng với phụ kiện bên trong. Hãy kiểm tra phụ kiện của sản phẩm trước và bộ phụ kiện chuẩn đi theo máy gồm: tem imei, sách, sạc, cáp, tai nghe, que chọc sim và chúng sẽ phải có những đặc điểm sau:
 • - Khay đựng máy và phụ kiện đều được làm bằng nhựa cứng có màu trắng
 • - Toàn bộ những thứ trong hộp (trừ team IMEI) đều được bọc trong túi bóng nhà sản xuất, mới tinh - chưa có dấu hiện qua sử dụng.
 • - Sạc theo máy chuẩn "fast charging", 5.0V - 2.0A.

 
Phụ kiện chuẩn chính hãng Galaxy A7 2016
 

Bước 3: Kiểm tra nhân vật chính: Samsung Galaxy A7 2016

Sau khi đã kiểm tra hộp và phụ kiện ok thì tiếp đến sẽ kiểm tra chiếc Galaxy A7 2016 mới được bóc hộp.

A. Kiểm tra hình thước bên ngoài:

Mở hộp ra thì bạn sẽ thấy ngay chiếc Samsung A7 2016. Trên máy sẽ phải còn nguyên Seal mặt trước và sau. Seal mặt sau trong suốt, ở phía dưới sẽ có 2 dòng thông tin bằng tiếng Trung, có in mã máy SM-A7100. Seal mặt trước có màu xanh chủ đạo, thông số camera + vân tay + sạc nhanh đều được in bằng tiếng trung Trung.

 
Kiểm tra hình thức bên ngoài Samsung Galaxy A7 2016

Tiếp đến, bạn hay lột lớp seal này ra đều kiểm tra. Máy mới phải không có bất kì một vết xước nào, các chân kết nối đều sạch sẽ và sáng bóng chưa có dấu hiện qua sử dụng. Galaxy A7 2016 có thiết kế từ kính và kim loại với độ gia công rất hoàn hảo, máy nguyên khối và chắc chắn như một phiến đá vậy, hãy kiểm tra bằng cách dùng tay bóp xem cả mặt trước và sau có độ nhún so với phần viền không. Nếu có thì đây không phải là hàng mới hoặc đã bị va đập hoặc đã qua sửa chữa - thay vỏ.

Chú ý mặt lưng sau cảu Galaxy A7 2016 có 2 tem được dán lên: 1 tem màu trắng có thông số IMEI, S/N, mã máy và bộ nhớ; 1 tem màu xanh hầu hết bằng tiếng Trung chỉ hàng ở thị trường HongKong. Tiếp đến, bạn cũng đừng bỏ qua việc kiểm tra độ nhạy các phím nguồn, phím ấm lượng và phím home.
 
mặt sau samsung galaxy a7 2016
 

B. Kiểm tra thông số kĩ thuật:

Phiên bản A7 2016 HongKong sẽ sử dụng chíp Snapdragon thay vì chíp Exynos như bản Quốc Tế, trên cạnh trên máy sẽ có một tem "qualcomm® 4G", có thể kiểm tra chi tiết hơn bằng phần mềm CPU-Z. Hãy kiểm tra màu sắc, mã máy và bộ nhớ để xem có khớp so với thông tin đã được ghi ở ngoài hộp hay không. Có thể kiểm tra thêm một số thông tin khác ở phần mềm Samsung infor.

Hãy kiểm tra thông số IMEI ở các vị trí sau để đảm bảo chúng khớp với nhau:
 • - Kiểm tra IMEI bằng lệnh *#06#
 • - Kiểm tra IMEI được in ở tem mặt sau máy
 • - Kiểm tra IMEI được in ở tem ở cạnh dưới của hộp
 • - Kiểm tra IMEI được in ở tem niêm phong của Samsung ở cạnh trên hộp.

 
Kiểm tra IMEI Galaxy A7 2016

C. Kiểm tra tính năng của máy:

Hãy bắt đầu bằng việc kiểm tra các tính năng cơ bản của máy trong chương trình test máy đã được cài sẵn. Để mở chương trình nay, từ bàn phím gọi bạn bấm mã *#0*#, ở đây bạn có thể kiểm tra được hầu hết các tính năng: loa, mic, màn hình, cảm ứng, cảm biến, wifi, bluetooth, định vị, NFC, camera,....... Hãy kiểm tra kĩ càng các tính năng này, nhất ở ở màn hình bạn cần phải kiểm tra kĩ xem có điểm chết hay bị loang màu hay không.
 
 mã test samsung a7 2016 xách tay

Tiếp đến là lắp sim vào để kiểm tra sóng, vì sản phẩm có hỗ trợ 2 sim nên bạn cần phải lắp thử cả 2 khay và cũng đừng quên lắp thẻ nhớ vào để kiểm tra. Cuối cùng hãy kiểm tra các phụ kiện kèm theo máy có hoạt động tốt hay không.

Kết luận:

Trên đây là 3 bước đơn giản để bạn có thể kiểm tra và nhận biết được một chiếc Galaxy A7 2016 mới Fullbox - Xịn chuẩn Chính Hãng chưa qua sử dụng. Đây là một sản phẩm đang rất HOT, tuy nhiên bạn hãy cẩn thận và trở thành người mua hàng thông thái để tránh mua khỏi hàng có chất lượng không được đạt chuẩn.
 
Khách hàng mua A7 2016 tại HungMobile
Sản phẩm này đang bán tại HungMobile không những đều đạt những tiêu chuẩn như trên mà còn được kiểm tra kĩ hơn rất nhiều như tốc độ xử lý chip, thời gian sử dụng Pin, độ ổn định của nguồn, tốc độ sạc pin,.... những cái mà chỉ có những người có kinh nghiệm mới đảm bảo kiểm tra chính xác được. Tất cả máy bán ra đều được bảo hành 12 tháng phần cứng, hỗ trợ phần mềm trọn đời và đặc biệt là được đổi mới trong 15 ngày đầu nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Cảm ơn và chúc bạn sẽ mua được một chiếc Samsung A7 2016 có chất lượng đạt chuẩn 100% chính hãng !
 

- Mua Samsung Galaxy A7 2016 chuẩn Chính Hãng -  Giá Rẻ Nhất!

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE