map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

Blackberry Passport hàng Pháp khác biệt so với bản Quốc Tế như thế nào ?

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Tư vấn 12224 Lượt xem

Blackberry Passport hàng Pháp đang được đông đảo các bạn quan tâm bởi mức giá cả hiện tại của sản phẩm này đang vô  cùng hấp dẫn. Tuy nhiên nhiều bạn lo ngại về chất lượng không biết liệu có tương đồng với bản Quốc tế hay không? Tại thị trường khác nhau thì có khác biệt gì không? Và điểm khác nhau đó là gì, chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Thiết kế vỏ hộp của hộp của Blackberry Passport Pháp và Quốc Tế

Blackberry Passport bản Pháp được phân phối nội địa tại thị trường Pháp,chính vì vậy mà trên hộp của phiên bản này cũng có những đặc điểm khác so với bản Quốc Tế. 

thông tin IMEI
Mặt trước giống hệt bản Quôc Tế nhưng cạnh bên chứa nhiều thông tin hơn do được phân phối tại thị trường Pháp


hộp của Blackberry Passport Pháp và Quốc Tế
Thông tin ở 2 cạnh bản Quốc Tế ít hơn. Cả hai đều có tem 7 màu chống hàng giả của Blackberry

Thiết kế bản Pháp khác với Blackberry Passport Quốc tế

Cả hai phiên bản này đều được sản xuất trên cùng một dây chuyền hiện đại, vì vậy mà máy có thiết kế hoàn toàn giống nhau về thiết kế, nơi đặt các phím bấm, camera,... Điểm khác biệt duy nhất ở phiên bản Pháp này là nó được trang bị bàn phím AZERTY thay vì bàn phím QWERTY ở trên phiên bản Quốc tế.

Vì vậy, sử dụng phiên bản Pháp sẽ làm cho bạn phải chịu sự bất tiền khi soạn thảo văn bản, cho mất thời gian thì bạn cũng khó có thể mà làm quen được vì trong khi các thiết bị khác như máy tính, laptop đều có bàn phím chuẩn QWERTY. Hiện tại, Blackberry Passport Quốc Tế đã có giá cao hơn không hề nhiều so với bản Pháp, nên việc lựa chọn bản Quốc Tế để tránh sự bất tiện trên là điều ạn nên cân nhắc.
 

Blackberry Passport Pháp và Quốc Tế
Phiên bản Quốc tế bên trái và bản Pháp ở bên phải

Mọi thông số còn lại giống nhau.

Thông tin trên hộp và bàn phím cũng là sự khác nhau duy nhất giữa Blackberry Passport Pháp và bản Quốc Tế. Thực chất, bản Pháp vẫn là bản Quốc Tế nhưng được phân phối cho thị trường Pháp nên bàn phím sẽ được làm lại để phù hợp với thoi quen của người sử dụng. Còn lại tất cả mọi thứ từ tất cả thông số kĩ thuật cho tới phần mềm đều hoàn toàn giống hệt với bản Quốc Tế.

Vì vậy, phiên bản Pháp vẫn cho bạn lắp sim vào và sử dụng luôn, hoàn toàn không phải Unlock và cũng không hề có bất kì một hạn chế nào. Chất lượng sóng nghe gọi 3G, 4G đều hoàn toàn ổn định tại Việt Nam.


Trang bị một cấu hình tương đối ổn

 

Giá không có sự chênh lệch đáng kể.

Tại thời điểm phiên bản Pháp được xả hàng thì Blackberry Passport Pháp đã gây sốt với mức giá rẻ chỉ bằng 1 nửa hàng chính hãng đang bán tại Việt Nam, và không lâu sau đó lại có sự xuất hiện của bản Quốc Tế (bản phím QWERTY) tuy nhiên so với bản Pháp nó có giá cao hơn khoảng 1,5 triệu cho nên phiên bản Pháp vẫn được người dùng lựa chọn bất chấp sự bất tiện đến từ bàn phím.

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại (cuối năm 2016, gần tết 2017) thì phiên bản Quốc Tế lại có giá giảm xuống tới mốc gần bắng so với bản Pháp (cao hơn khoảng 200.000đ) thì phiên bản Quốc Tê lại mới là sự lựa chọn đông đảo của người dùng. Và tất nhiên, đối với bản thì bản Quốc Tế sẽ là sự lựa chọn thông minh hơn, đảm bảo trải nhiệm tốt hơn.
 

Blackberry passport bản Quốc Tế (bàn phím qwerty)

Kết luận:

Tóm lại, Blackberry Passport hàng Pháp chỉ khác bản Quốc Tế ở bản phím sẽ có thứ tự sắp xếp khác nhau nhưng cũng đem lại sự bất tiện cho bạn trong quá trình sử dụng khi soạn thảo văn bản - nhắn tin. Với sự chênh lệch giá không quá nhiều hiện nay thì Blackberry Passport Quốc Tế là sự lựa chọn thông minh hơn giành cho bạn!

Hiện tại, cả hai phiên bản này đang được bán tại HungMobile là hàng "NGUYÊN SEAL 7 MÀU", chất lượng an tâm tuyệt đối và không phải ở đâu cũng có những sản phẩm còn nguyên seal để bán ra. Các bạn có thể xem chi tiết giá bán 2 sản phẩm TẠI ĐÂY
Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7