map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

4 Lý do nên mua Blackberry Passport Quốc Tế tại HungMobile

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Tư vấn 5149 Lượt xem

Blackberry Passport là một trong những sản phẩm có thiết kế đẹp và thành công nhất của Blackberry. Tuy nhiên, sản phẩm này đang được bán chính hãng với mức giá khá cao khoảng 10 triệu đồng, đây là một mức giá "khó nhằn" đối với nhiều người. Vì vậy mà phiên bản Blackberry Passport Quốc Tế mới 100% được nhập dưới dạng hàng xách tay đang được nhiều người quan tâm. Vì vậy có rất nhiều đơn vị đang bán sản phẩm này với nhiều mức giá và chế độ khác nhau. Vậy đâu là nơi bạn nên tới? Và lý do gì bạn nên chọn mua Blackberry Quốc tế tại HungMobile ?

Lý do thứ 1: Blackberry Passport Quốc Tế tại HungMobile là hàng xịn 100%

Tại HungMobile, những chiếc Blackberry Passport  bán ra đều là những máy mới 100% fullbox, đầy đủ phụ kiện chính hãng. Bạn được tự tay mở hộp, trải nghiệm, kiểm tra máy thoải mái. Nếu không phải hàng chuẩn bạn có quyền từ chối mua sản phẩm mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

- Hướng dẫn chọn mua Blackberry Passport Quốc Tế hàng xịn 100%

Thứ hai: Chế độ bảo hành tốt:

Là phiên bản xách tay, vì vậy sản phẩm này sẽ được bảo hành ở chính tại nơi bán. Và mỗi nơi sẽ có một chế độ bảo hành khác nhau. Cho nên, chế độ bảo hành cũng là điều đặc biệt quan trọng khi bạn mua hàng.

Tại HungMobile, Blackberry Passport Quốc Tế khi bán ra sẽ được bảo hành 12 tháng phần cứng, phần mềm hỗ trợ miễn phí trọn đời máy và đặc biệt máy sẽ được đổi mới trong 15 ngày đầu nếu gặp bất kì lỗi nào từ nhà sản xuất. Gói bảo hành này sẽ mặc định theo máy, bạn hoàn toàn không phải mua thêm, không như nhiều nơi khác: máy bán ra sẽ không được bảo hành, nếu muốn bảo hành thì bạn phải thêm một khoản tiền không nhỏ đều mua thêm.

Thứ ba: Dịch vụ hỗ trợ tận tình

Với hơn 4 Năm kinh doanh và gây dựng thương hiệu, HungMobile hiểu rõ được những khó khăn của khách hàng khi sử dụng Smartphone và luôn có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng.

Là một sản phẩm của Blackberry, chính vì vậy với nhiều khách hàng khi mới làm quen sẽ gặp đôi chút khó khăn trong các bước cài đặt  như lập ID, tải các ứng dụng Android, cài đặt CHplay,uprom, .... Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp bất cứ thắc mắc nào của khách hàng dù là nhỏ nhất.

Hình ảnh khách hàng mua máy

Lý do thứ bốn: Cửa hàng uy tín, đáng tin cậy

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm smartphone được xách tay từ thị trường nước ngoài, Hung Mobile đã khẳng định được thương hiệu " HungMobile - Số 1 Blackberry Passport tại Việt Nam",  và đã có vị trí nhất định của mình trong tâm trí khách hàng từ việc cung cấp đáp ứng nhu cầu hàng nghìn khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Ngoài ra, Hung Mobile đã được các đối tác Ngân hàng tin tưởng kí hết hợp đồng, giúp hỗ trợ khách hàng mua trả góp theo chu kỳ thời gian với các sản phẩm yêu thích mà giá cao so với tài chính của mình.

Đó là những lý do chính mang đến lợi ích nổi trội, giải đáp thắc mắc tại sao bạn nên mua Blackberry Passport Quốc Tế tại HungMobile.

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7