CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

4 lý do khiến bạn phải mua ngay Iphone 5/5s lock (khóa mạng) Nhật!

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Tư vấn 5407 Lượt xem

Có nên mua iphone 5/5s lock Nhật hay không? Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Với một mức giá vô cùng hấp dẫn, rẻ hơn khá nhiều so với phiên bản quốc tế, mà mọi chức năng hay cấu hình hoàn toàn giống nhau. Liệu dùng máy có gặp vấn đề gì khi sử dụng hay không? Có khác biệt gì so với bản quốc tế? HungMobile sẽ phân tích những khía cạnh khách quan để giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn nhất!

      >> Iphone 5/5s lock (khóa mạng) Nhật Bản là gì?

iphone 5 5s lock nhật 1
Có nên mua Iphone 5/5s lock Nhật?

Lý do thứ nhất: iPhone 5/5s lock dùng như bản Quốc tế

Nhiều bạn luôn lo ngại rằng máy lock sẽ hoạt động khác bản quốc tế và xảy ra nhiều lỗi, dễ bị trục trặc, hình thức khác nhau,v.v…HungMobile xin khẳng định lại cho bạn, máy lock và máy quốc tế đều giống nhau, khác biệt duy nhất đó là máy lock thì phải dùng thêm sim ghép. Chỉ đơn giản vậy thôi.

iphone 5 5s lock nhật 3

- Máy lock sau khi dùng sim ghép thì có lỗi gì không?

Câu trả lời là có. Máy xảy ra một số lỗi liên quan đến Danh bạ, tin nhắn, Facetime, +84, không kiểm tra được tài khoản *101# hay lỗi 3G. Nghe đến đây chắc nhiều người sẽ e dè, nhưng đừng lo, tất cả những lỗi này đã được fix hoàn toàn, sau khi fix lỗi, máy sẽ giống như phiên bản quốc tế và tuyệt đối không còn bất kỳ lỗi nào nữa. Các bạn đã yên tâm rồi chứ ?

iphone 5 5s lock nhật 2

 Lý do thứ 2 : Hình thức đẹp, pin tốt.

Hầu hết những chiếc iphone 5/5s lock Nhật được bán ra tại thị trường Việt nam đều là những máy nằm trong đợt xả hàng của các nhà mạng Nhật. Vì vậy, chúng hầu hết là những thiết bị mới, mới được kích hoạt, có máy mới chỉ được kích hoạt vài ngày. Điều đó thật dễ hiểu khi những chiếc máy iphone 5/5s lock nhật sẽ có hình thức long lanh, đẹp như mới. Điều này khiến nhiều khách hàng thích thú bởi người dùng smartphone luôn muốn mua cho mình một chiếc máy đẹp để sử dụng.

Cũng chính vì đa số đều là những chiếc máy mới kích hoạt và chưa được sử dụng nên pin của những thiết bị này vẫn còn rất tốt, một số máy kiểm tra chỉ mới sạc qua vài lần. Điều này rất an tâm cho khách hàng sử dụng mà không lo pin bị chai hay hỏng.

iphone 5 5s lock nhật 4

Lý do thứ 3 : Tiết kiệm một khoản lớn so với khi mua bản Quốc Tế.

 Với một khách hàng khi có dự định mua sắm cho mình một chiếc Smartphone, thứ mà họ quan tâm đầu tiên chắc chắn là giá cả. Máy rẻ, nhưng phải chất lượng và đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của người dùng. Iphone 5/5s lock Nhật chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Nếu so sánh với những chiếc iphone quốc tế, iphone phiên bản khóa mạng hầu như không khác chút gì về hình thức cũng như hiệu năng sử dụng. Thế nhưng cái giá dành cho những thiết bị này lại rẻ hơn khá nhiều, từ 1 đến 2 triệu. Số tiền đó đủ để bạn phải phân vân đấy chứ. Mua một máy iphone 5/5s lock và để dành được 1-2 triệu đi liên hoan, hay mua một món đồ khác hữu ích chẳng hạn. Khá là hợp lý phải không nào.

iphone 5 5s lock nhật 6

Lý do thứ 4: Số lượng máy có hạn!

Vì là hàng được giảm giá và xả kho từ các nhà mạng Nhật nên số lượng sẽ rất hạn chế. Khi số lượng hàng trong kho của các nhà mạng được bán hết, cơ hội để tìm mua những chiếc iphone 5/5s lock Nhật này sẽ vô cùng khó. Hơn nữa,  với nguồn hàng ngày càng khan hiếm, nếu không mua ngay lúc này, các thương giá rất có thể sẽ tăng giá sản phẩm trong thời gian tới.

Với 4 lý do kể trên, HungMobile tin rằng bạn đã đủ cơ sở để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Câu hỏi : “ Có nên mua iphone 5/ 5s lock Nhật?” có lẽ đã được giải quyết xong rồi phải không nào!

Đánh giá của bạn (2 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE