map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

4 điểm khác nhau giữa Galaxy S7 Edge Nhật Bản (Au-SCV33) so với bản Quốc Tế

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Tư vấn 18030 Lượt xem

Samsung Galaxy S7 Edge Nhật Bản đổ bộ về Việt Nam với mức giá cực kì hấp dẫn (rẻ hơn 7 triêu đồng so với bản chính hãng tại Việt Nam) đang là sản phẩm được nhiều người săn đón hiện nay. Khi đọc bài viết này, chắc hẳn bạn sẽ có thắc mắc "Galaxy S7 Edge Nhật Bản nó khác gì so với bản Quốc Tế ?". Chính vì vậy, sau đây là bài so sánh và chỉ ra 4 điểm khác biệt duy nhất giữa Galaxy S7 Edge Nhật Bản so với bản Quốc Tế được phân phối tại FPT.

1. Hộp và phụ kiện Galaxy S7 Edge Nhật Bản bị cắt giảm.

Khi mua sản phẩm này, với số tiền rẻ hơn tận 7 triệu đồng nhưng bạn vẫn được sở hữu một sản phẩm mới 100% nguyên hộp chưa qua sử dụng. Tuy nhiên, kèm theo hộp chúng ta chỉ có sách hướng dẫn, que lấy sim, tai nghe và cáp chuyển đổi tai nghe mà thôi, hoàn toàn không có sạc cáp. Điều này là do chính sách của Nhật Bản luôn khuyến khích người dùng sử dụng bộ sạc + cáp cũ của mình để giảm thiếu rác thải điện tử, điều chúng ta vẫn thấy ở trên các sản phẩm trước đây của thị trường Nhật Bản.

Toàn bộ phụ kiện trên Galaxy S7 Edge Nhật au SCV33

Khi mua hàng tại HungMobile, các bạn sẽ được tặng kèm theo bộ phụ kiện sạc + cáp chính hãng của Samsung.

2. Hình thức thiết kế.

Thiết kế nhìn chung không có gì thay đổi, chỉ có một số các chi tiết nhỏ được làm khác đi mà thôi. Ở mặt trước của Galaxy S7 Edge Nhật Bản sẽ không còn logo "SAMSUNG" khiến nó trở nên thoáng hơn, nhưng cũng làm mất đi tính khẳng định thương hiệu. Ở mặt sau, logo "SAMSUNG" đã được thay thế bằng logo "GALAXY" cũng như sẽ có thêm logo "AU" và một số biểu tượng NFC và sạc không dây QI.

 

Mặt trước Samsung S7 Edge Nhật không có logo Samsung

Ở mặt trước không còn logo "samsung"

 

Mặt sau của Galaxy S7 Edge nhật

Mọi đặc điểm thiết kế còn lại đều hoàn toàn giống hệt từ kích thước, trọng lượng hay cách bố trí phím bấm và cổng kết nối. Và rất tuyệt vời, Galaxy S7 Edge vẫn mang lại cho bạn sự lựa chọn rất phong phú về màu sắc, đặc biệt là bản S7 edge màu Hồng hay màu xanh Blue Coral (Xanh san hô). Những màu sắc rất khó kiếm được đối với bản Mỹ hay Hàn Quốc.

 

3. Galaxy S7 Edge Nhật Bản chỉ hỗ trợ 1 sim.

Đây là điểm thiệt thòi lớn nhất cũnnhư đáng kể nhất của Galaxy S7 g Edge Nhật Bản so với bản Quốc Tế tại thị trường Việt Nam. Khay sim trên đỉnh máy chỉ hỗ trợ 1 sim và 1 thẻ nhớ mà không có thêm khả năng hỗ trợ 2 sim. Đây là điều gần như tất nhiên, vì các sản phẩm đến từ Nhật Bản từ trước đến giờ chưa bao giờ được hỗ trợ 2 sim.

Samsung s7 Edge Nhật hỗ trợ 1 sim

4. Cấu hình mạnh mẽ hơn một chút.

Thay vì sử dụng chip xử lý Exynos 8890 như bản Quốc Tế thì Galaxy S7 Edge Nhật Bản lại được sử dụng con chip Snapdragon 820 sẽ mang lại hiệu năng tốt hơn. Nhân đồ hoạ Andreno 530 kèm theo con chip này cũng mạnh hơn so với bản Quốc Tế. Đây được xem là sự ưu tiên của Samsung đối với thị trường Nhật Bản so với Việt Nam.

Game trên galaxy S7 edge

5. Phần mềm sử dụng.

Cũng giống như tất cả các sản phẩm đến từ thị trường Nhật Bản trước đây, Galaxy S7 Edge Nhật Bản mặc định sẽ kèm theo rất nhiều ứng dụng rác của nhà mạng cũng như có một số hạn chế khi sử dụng. Vì vậy, chúng ta buộc phải sử dụng phiên bản rom cook Quốc Tế để sử dụng ở Việt Nam. Tuy nhiên, hiện tại đã có những bản rom cho bạn sử dụng rất ổn định, đã lên Android 7.0 và sử dụng hoàn toàn không có hạn chế nào ngoài việc không cập nhật được hệ điều hành qua OTA.

Giao diện phần mềm

Kết luận: 

Trên đây là 5 điểm mà Galaxy S7 Edge Nhật Bản khác việt so với phiên bản Quốc Tế được phân phối tại thị trường Việt Nam. Tất cả mọi thứ còn lại ở sản phẩm này như màn hình, camera, pin và các công nghệ sử dụng đều hoàn toàn tương tự như bản Quốc Tế, không có cái gì bị cắt giảm cũng như được nâng cấp thêm.

Ngoài việc chỉ hỗ trợ 1 sim thì nhìn chung Galaxy S7 Edge Nhật Bản có sự khác biệt không nhiều so với bản Quốc Tế và vẫn đảm bảo cho chúng ta trải nhiệm hoàn toàn tuyệt vời tương tự bản Quốc Tế. Galaxy S7 Edge xách tay Nhật Bản là một sản phẩm rất đáng để bạn lựa chọn và bạn có thể tham khảo chi tiết giá bán TẠI ĐÂY.

Mở hộp và trên tay nhanh Galaxy S7 Edge Nhật Bản

Hoàng Siu

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7