map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

3 Lý do bạn nên mua Iphone 6 cũ tại HungMobile

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Tư vấn 14751 Lượt xem

Hiện nay, rất nhiều bạn đang quan tâm tới Iphone 6 đã qua sử dụng bởi phù hợp nhu cầu sở thích, đặc biệt phù hợp với tài chính của bạn. Tuy nhiên, thì việc lựa chọn nơi mua cũng khiến bạn rất đau đầu bởi quá nhiều đơn vị kinh doanh, có nơi uy tín nhưng không thiếu những nơi làm ăn chộp giật với những sản phẩm kém chất lượng,.. Là một đơn vị phân phối smartphone xách tay nhiều năm, HungMobile đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín trên thị trường. Vì vậy, những lý do dưới đây sẽ là câu trả lời tại sao bạn nên mua iPhone 6 tại HungMobile.
 

Thứ nhất: chế độ bảo hành số 1 Việt Nam

Mua iPhone cũ thì điều có lẽ bạn lo ngại nhất đó là về chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Khi máy có bị lỗi thì sẽ gặp nhiều rắc rối khi đi bảo hành, điển hình như sẽ mất thời gian chờ đợi để khắc phục lỗi mà không có máy dùng, hay phải dùng một sản phẩm đã bị qua sửa chữa sau khi bảo hành, mang lại tâm lý không yên tâm.

Tự tin về chất lượng sản phẩm cũng như mang tới trải nhiệm yên tâm nhất. HungMobile đã áp dụng chế độ bảo hành tốt nhất Việt Nam cho tất cả khách hàng mua iPhone cũ qua sử dụng. Theo đó, máy sẽ được bảo hành 12 tháng và 1 ĐỔI 1 trong cả 12 tháng cả Nguồn và Màn hình. Bạn sẽ được đổi ngay 1 sản phẩm khác nếu máy có lỗi do nhà sản xuất, và máy đổi bảo hành sẽ do chính tay bạn lựa chọn ở quầy bán hàng như lúc bạn đi mua hàng.

Lý do chọn mua Iphone 6 cũ tại HungMobile 

Thứ 2: Chất lượng máy đảm bảo, được kiểm định kĩ trước khi bán ra.

Để tự tin đưa ra một chế độ bảo hành tốt như vậy, khâu nhập hàng và kiểm định sản phẩm trước khi bán đối với iPhone cũ tại HungMobile được thực hiện theo một quy trình cực kì khắt khe.

Đảm bảo tất cả các sản phẩm bán ra đều là hàng nguyên bản 100% từ nhà sản xuất và đã được kiểm định chất lượng đảm bảo mọi tính năng đều hoạt động ổn định bình thường tương tự hàng mới 100% chưa qua sử dụng.

Thứ 3: Giá cả và khuyễn mãi hấp dẫn.

Chất lượng tốt và chế độ bảo hành tốt nhất Việt Nam nhưng giá bản iPhone 6 cũ tại HungMobile lại rất tốt so với thị trường chung hiện nay. Cùng với đó, theo máy cũng sẽ được tặng kèm đầy đủ phụ kiện bảo gồm sạc, cáp, tai nghe, que lấy sim. Bạn không cần phải thêm bất kì khoản phí nào để có thể sử dụng được sản phẩm.

Mua iPhone 6 được tặng đầy đủ phụ kiện

 

Thứ 4: Thương hiệu uy tín lâu năm.

Trên thị trường thì có rất nhiều nhà phân phối, có nơi uy tín đáng để chúng ta tin tưởng nhưng cũng không thiếu những đơn vị làm ăn chộp giật, bán ra những sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy, bạn nên tham khảo người thân, bạn bè hay đơn giản nhất là tìm kiếm thông tin trên google, bạn sẽ có được nhiều thông tin và đáp án.

Còn tại HungMobile, là đơn vị phân phối smartphone xách tay gần 5 năm luôn tâm niệm mang “Giá Trị Thật“ tới khách hàng. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm đã phục vụ hơn 400.000 người dùng trên toàn quốc chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.
 

Lý do chọn mua Iphone 6 cũ tại HungMobile
Đánh giá của bạn (1 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7