CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

3 Lưu Ý Quan Trọng để mua được Note 5 Hàn Quốc Chuẩn 100%

HungMobile 14:16:00 PM 28/12/2017 Hướng dẫn chọn mua 12843 Lượt xem

Nhắc tới điện thoại giá hơn 5 triệu đồng, có màn hình to cũng như cấu hình khoẻ phục vụ tốt nhất cho nhu cầu giải trí thì Galaxy Note 5 Cũ là sự lựa chọn hàng đầu cho chúng ta hiện nay. Cùng với phiên bản xách tay thị trường Mỹ thì Galaxy Note 5 Hàn Quốc là những phiên bản được ưu chuộng nhất hiện nay.

Đối với các điện thoại xách tay cũ qua sử dụng, thì điều khiến chúng ta e ngại nhất là về chất lượng sản phẩm khi trên thị trường có khá nhiều hàng dựng, có chất lượng không đảm bảo. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn các bước kiểm tra cùng một số lưu ý nhỏ để có thể mua được cho mình một chiếc Galaxy Note 5 Hàn Quốc qua sử dụng có chất lượng đảm bảo và yên tâm sử dụng nhất. 

                                                                                                                 

Kiểm tra hình thức bên ngoài Galaxy Note 5 Hàn Quốc. 

Đầu tiên là kiểm tra ngoại thất bên ngoại, một chiếc máy cũ nên nó có vết xước là bình thường, nhưng những sản phẩm đã bị sứt móp thì chúng ta không nên chọn vì nó có thể ảnh hưởng tới các linh kiện bên trong, nhất là Note 5 có một viền kim loại khá cứng, nên để móp hay làm sứt được các viền này thì cần một lực tác động không hề nhỏ.

Kiểm tra khung viền trên note 5 hàn

Cũng như không nên chọn máy bị xướng màn hình, xước kính camera hay trong kính camera có bụi lọt vào, sẽ làm ảnh hương tới chất lượng trải nhiệm của chung ta. Mình là người khá quan trọng vấn đề này khi đi mua hàng cũ. 

Kiểm tra camera trên note 5 hàn cũ

Đối với mỗi nhà mạng của Hàn Quốc sẽ có một mã khác nhau gồm: N920S, N920L và N920K. Các bạn có thể xem mã này ở dòng chữ ở phía dưới mặt sau. Ứng với mỗi nhà mạng S,L hay K thì sẽ ứng với một logo khác nhau. 

Như vậy, một sản phẩm Note 5 Hàn Quốc sẽ phải có mặt sau đầy đủ logo nhà mạng, logo Samsung và các thông tin in bằng tiếng Hàn Quốc ở phía dưới có mã sản phẩm ứng với Logo nhà mạng và các thông tin IMEI của máy. Nếu không có đầy đủ những thứ như vậy, chắc chắn máy đã bị thay vỏ.

Note 5 hàn quốc cũ có nhiều màu sắc

Tiếp theo là các bạn kiểm tra phần mặt kính phía sau đảm bảo nó phải được gắn thật chắc chắn với phần viền kim loại, không bị bập bùng, ọp ẹp hay bị vênh lên. Vì những chiếc máy đã bị tháo ra rồi thì cái phần keo dính giữ mặt kính và khung viền thường bị kém chất lượng đi và làm cho mặt lưng bị ọp ẹp, bập bùng. Các bạn cũng kiểm tra tương tự như vậy ở màn hình phía trước, để xem màn hình có dấu hiệu đã bị thay hay không.

Kiểm tra các thông tin và tính năng bên trong sản phẩm. 

Sau khi bật máy lên, tiếp theo chúng ta cần phải kiểm tra các thông tin sản phẩm và các tính năng bên trong của máy như sau:

- Kiểm tra mã IMEI bằng cách bấn *#06# ở bàn phím gọi và đối chiếu với IMEI ở mặt lưng phía sau của sản phẩm, đảm bảo chúng phải trùng nhau.

Kiểm tra imei trên note 5 hàn

- Kiểm tra các tính năng (màn hình, cảm biến, cảm ứng, loa, mic,....) ở chương trình test của máy bằng cách bấm mã *#0*# ở bàn phím gọi để khởi động chương tringh test. Máy kiên trì kiểm tra hết tất cả các tính năng trong chương trình này, đảm bảo nó phải hoạt động OK. 

Kiểm tra các tính năng cơ bản trên note 5 hàn quốc cũ

- Kiểm tra các tính năng của bút Spen, cảm giá viết của bút, cảm biến vân tay và cảm biến nhịp tim. Vì những tính năng này không có trong chương trình test. 

Kiểm tra bút và cảm biến vân tay trên note 5 hàn cũ

- Cuối cùng là lắp sim và kiểm tra chất lượng sóng nghe gọi, kiểm tra các cổng kết nối đảm bảo chúng đều hoạt động ổn định. 

Mạng 4G LTE trên note 5 hàn quốc cũ

Chọn nơi bán có uy tín và bảo hành tốt. 

Các bước trên mình nghĩ sẽ giúp bạn kiểm tra được khoảng 80% của máy, còn 20% còn lại thì chúng ta phải về nhà dùng  máy trong một thời gian, các bạn phải cố gắng sử dụng máy thật nhiều thì mới biết được  chiếc máy của chúng ta có họạt động hoàn hảo hay không.

Vì vậy, các bạn cũng nên cân nhắc tìm mua ở những nơi có chế độ bảo hành tốt, đặc biệt là thời gian đổi mới lâu dài. Cũng như một thương hiệu bán hàng uy tín để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất trong thời gian sử dụng sản phẩm. 

Trên đây là các bước kiểm tra cùng với các lưu ý đơn giản để bạn có thể mua được một chiếc Galaxy Note 5 Hàn Quốc Likenew có chất lượng đảm bảo và yên tâm sử dụng. Một chiếc điện thoại giá trên 5 triệu rất đáng mua hiện nay. Bạn có thể tham khảo chi tiết giá bán sản phẩm này TẠI ĐÂY ! 

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE