So sánh hiệu năng giữa Samsung Galaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus: Kì phùng địch thủ

Thứ năm, 10-08-2017   5847 lượt xem

5.0/5
Được xếp hạng 4.44 5 sao

Nếu có khoảng 10 triệu để mua Flagship có màn hình rộng thì chắc hẳn bạn cũng sẽ đang nhắm tới hai đại diện đến từ hai hãng điện thoại lớn nhất Thế Giới hiện này đó chính là Galaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus Quốc TếLà đơn vị kinh doanh điện thoại SAMSUNG xách tay số 1 Việt Nam, HungMobile cam kết tất cả đều có chất lượng tốt, đảm bảo như mới và giá cả hợp lý.

Trong các bài viết trước thì HungMobile đã có so sánh chi tiết cũng như so sánh về camera của Glaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus rồi. Hôm nay, HungMobile tiếp tục gửi tới các bạn bài so sánh về hiệu năng của hai sản phẩm này để cho các bạn hiểu rõ hơn cũng như có lựa chọn phù hợp với mình nhất khi đang phân vân giữa hai sản phẩm này.

 

1. Thông số cấu hình trên Galaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus

Về cấu hình thì cả hai đều được trang bị những thông số rất là khủng ở hiện tại. Galaxy S7 Edge sẽ sử dụng chip đến từ Qualcom thay vì chip Exynos như ở các phiên bản tại Việt Nam. Trong khi thì iPhone 6s Plus lại là con chip A9 siêu khủng đến từ Apple. Chi tiết các thông số chúng ta có như bản dưới đây.

Thông số kĩ thuật iPhone 6s Plus và Galaxy S7 Edge

2. So sánh số điểm Antutu Bechmark của cả hai.

Trước khi đi vào so sánh hiệu năng thực tế thì ta sẽ đi qua số điểm Antutu Bechmark ở trên Galaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus. Theo phần mềm này thì tổng số điểm ở Galaxy S7 Edge Mỹ sẽ nhỉnh hơn một chút so với iPhone 6s Plus. Đi vào chi tiết hơn, điểm số 3D, UX và RAM ở trên Galaxy S7 Edge đều nhỉnh hơn, tuy nhiên ở điểm số CPU thì iPhone 6s Plus lại hoàn toàn nhỉnh hơn.

Điểm số Antutu Bechmark trên iPhone 6s Plus và Galaxy S7 Edge

Speed Test hiệu năng thực tế Galaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus

Sau đây là video mà HungMobile đã Speed Test giữa hai sản phẩm này. Kết quả cho thấy Galaxy S7 Edge đều kém hơn so với iPhone 6s Plus kể cả thời gian mở ứng dụng và khả năng quản lý đa nhiệm, qua đây chúng ta cũng có thể thấy Apple luôn có sự tối ưu rất tốt cho các sản phẩm của mình, điều mà không một chiếc Android nào có thể làm được.

Không thể phủ nhận rằng iPhone 6s sẽ có hiệu năng tốt hơn, sử dụng nhanh và mượt hơn. Nhưng Galaxy S7 Edge vẫn là chiếc Smartphone có cấu hình rất bá đạo trong thế giới Android hiện nay. Ngoài ra so với iPhone 6s Plus, Galaxy S7 Edge  lại có thiết kế được đánh giá "sexy" hơn, camera tốt hơn cùng với nhiều tính năng độc đáo hơn.

Bạn có thể xem chi tiết ở Link sau:

- iPhone 6s Plus Quốc Tế

- Samsung Galaxy S7 Edge Mỹ

-Samsung Galaxy S7 Edge Quốc tế 2 sim mới

Samsung Galaxy S7 Edge Quốc tế 2 sim DBH

Samsung Galaxy S7 Edge Nhật cũ xách tay

Hoàng Siu


Đánh giá bài viết

5.0/5
Được xếp hạng 4.44 5 sao

Bài viết liên quan

0 thảo luận về So sánh hiệu năng giữa Samsung Galaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus: Kì phùng địch thủ