Hướng dẫn mua hàng COD


Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng ở xa có nhu cầu mua hàng. HungMobile triển khai dịch vụ chuyển hàng COD (nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà) với các tiện ích số 1 Việt Nam. 

Mua hàng COD tại HungMobile

Quy trình mua hàng COD tại HungMobile.

Quý khách vui lòng đọc kĩ hưỡng dẫn sau đây khi mua hàng COD từ xa tại HungMobile:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng.

Bạn có thể liên hệ với HungMobile để đặt hàng ở trên tất cả các phương hiện truyền thông chính thống của HungMobile để đặt mua hàng từ xa theo hình thức COD:

- Đặt hàng trên website hungmobile.vn: Điền thông tin vào nút đặt hàng ở trang sản phẩm cần mua. HungMobile sẽ chủ động liên hệ trong thời gian sớm nhất.

- Đặt hàng qua số điện thoại HOTLINE: 090.154.8866

- Đặt hàng bằng cách gửi tin nhắn đến địa chỉ fanpage của HungMobile.

- Đặt hàng qua hệ thống chát trực tuyến trên website hungmobile.vn của HungMobile.

Bước 2: Nhận tư vấn từ các tư vấn viên.

Sau khi bạn để lại thông tin đặt hàng hoặc chủ động liên hệ với HungMobile trên các kênh truyền thông. Bạn sẽ được các tư vấn viên tư vấn chi tiết và cụ thể các thắc mắc của bạn về Sản Phẩm - Dịch Vụ và hình thức mua hàng. 

Bước 3: Xem hàng Online.

Để mang lại sự yên tâm nhất cho khác hàng từ xa. Sau khi được các tư vấn viên trao đổi chi tiết về Sản Phẩm - Dịch Vụ. Bạn sẽ được HungMobile cung cấp trước Hình Ảnh hoặc Video về sản phẩm mà bạn cần mua. Chính sản phẩm có mã Serial trong Hình Ảnh hoặc Video đó sẽ được gửi đi cho bạn nếu bạn quyết định mua hàng. 

Bước 4: Giao hàng và thanh toán. 

Sau các bước ở trên, nếu bạn quyết định mua hàng. HungMobile sẽ chuẩn bị hoá đơn và đóng gói đơn hàng và vận chuyển cho bạn tới địa chỉ mà bạn cung cấp. Khi nhận được hàng, bạn thanh toán toàn bộ số tiền mua hàng cho người vận chuyển (không đưa thêm cho Shipper bất kì khoản phí nào)

  • Đối với khách hàng ở nội thanh Hà Nội: Nhận được hàng trong vòng 2 tiếng sau khi đặt hàng. (Đối với khoảng cách hơn 10km, khách hàng vui lòng hỗ trợ một phần phí ship)
  • Đối với khách hàng ở tỉnh xa: Nhận được hàng trong khoảng 1 - 3 ngày tuỳ thuộc vào khoản cách. Khách hàng có thể kiểm tra lộ trình đơn hàng trực tiếp trên hệ thống của đơn vị vận chuyển.

Bước 5: Xác nhận giao hàng thành công và kết thúc. 

Sau khi nhận được hàng. Bạn vui lòng liên hệ với HungMobile để xác nhận đơn hàng đã hoàn thành. Cũng như tiếp nhận các phẩn hồi hay góp ý của bạn về Sản Phẩm - Dịch Vụ để hỗ trợ bạn một cách kịp thời và tốt nhất. 

Chế độ giành cho khác hàng mua từ xa.

Chế độ bảo hành: Sản phẩm vẫn được áp dụng đầy đủ chế độ bảo hành như quy định của HungMobile. Thời gian bảo hành và đổi mới sẽ được tính trừ đi thời gian vận chuyển. Nếu máy có bất kì sự cố nào trong quá trình sử dụng, bạn vui lòng liên hệ tới HungMobile để được hỗ trợ trước khi chuyển hàng bảo hành. HungMobile sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển trong trường hợp máy phải gửi đi bảo hành. 
 
Chế độ khuyến mãi: Khách hàng mua từ xa vẫn được áp dụng đầy đủ chính sách khuyến mãi như đã được mô tả trên website. 

 

---------------------------------------------

VIDEO  ĐÓNG HÀNG GỬI ĐI XA TẠI HUNGMOBILE

1108 thảo luận về