Chính sách bảo hành


HungMobile rất xin lỗi bạn nếu máy của bạn gặp sự cố - hỏng hóc cần phải mang đi bảo hành. Hi vọng, với chế độ bảo hành sau đây sẽ làm cho bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm tại HungMobile. Cụ thể, từ ngày 20/10/2017 HungMobile áp dụng chế độ bảo hành cho tất cả các dòng sản phẩm cụ thể như sau:

 • - Thời gian tiếp nhận bảo hành: Từ 9h00 đến 18h00 tất cả các này trong tuần (trừ những ngày nghỉ lễ)
 • - Trung Tâm Bảo Hành: Số 61 Ngõ 16 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.

Cập nhật: Từ ngày 21/04/2018, HungMobile thay đổi chính sách bảo hành đối với các sản phẩm của Xiaomi. Gói bảo hành 12 tháng trước đây sẽ được nâng cấp lên gói bảo hành 15 tháng, thời gian đổi mới 15 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Ngoài gói Bảo Hành Tiêu Chuẩn, HungMobile còn cung cấp cho khách hàng thêm sự lựa chọn an tâm hơn nữa với gói Bảo Hành Vàng + Combo Quà Tặng trị giá 250.000 VNĐ. Chi tiết về sự thay đổi khách hàng tham khảo  bảng Chính sách bảo hành điện thoại Xiaomi.

A. THỜI GIAN VÀ PHẠM VI BẢO HÀNH

1. ĐỐI VỚI DÒNG MÁY ANDROID (Trừ Xiaomi, Nokia)

Nhằm mang lại sự yên tâm cho Quý Khách khi mua hàng, HungMobile áp dụng chính sách bảo hành giành cho các dòng sản phẩm Android cụ thể như sau:

Bảo hành điện thoại Android cũ HungMobile

 

chính sách bảo hành Android mới chưa qua sử dụng

Lưu ý: Đối với dòng máy của Samsung, không bảo hành lỗi bị chảy mực màn hình và bong tróc sơn. Lỗi này chỉ xảy ra khi có va chạm (tỳ đè) từ bên ngoài, vì vậy quý khách nên sử dụng cẩn thận và dán kính cường lực cho thiết bị của mình.

1.3 ĐỐI VỚI ĐIỆN THOẠI XIAOMI

Chính sách bảo hành điện thoại Xiaomi

Lưu ý: Kể từ ngày 21/04/2018, khi khách hàng mua gói Bảo Hành Vàng sẽ nhận được 1 trong 2 COMBO quà tặng trị lên đến 300.000 VND, cụ thể:

COMBO 1

 • - Kính Cường Lực trị giá 120.000 VNĐ
 • - Gậy chụp ảnh Sefile trị giá 80.000 VNĐ
 • - Thánh sim 3G tốc độ cao trị giá: 50.000 VNĐ

COMBO 2

 • - Kính Cường Lực trị giá 120.000 VNĐ
 • - Tai nghe Piston trị giá 180.000 VNĐ
 •  

1.4. ĐỐI VỚI ĐIỆN THOẠI NOKIA

Lưu ý: Kể từ ngày 24/06/2018, khi khách hàng mua gói Bảo Hành Vàng sẽ nhận được 1 trong 2 COMBO quà tặng trị lên đến 300.000 VND, cụ thể:

COMBO 1

 • - Kính Cường Lực trị giá 120.000 VNĐ
 • - Gậy chụp ảnh Sefile trị giá 80.000 VNĐ
 • - Thánh sim 3G tốc độ cao trị giá: 50.000 VNĐ

COMBO 2

 • - Kính Cường Lực trị giá 120.000 VNĐ
 • - Tai nghe Piston trị giá 180.000 VNĐ
 •  

2. ĐỐI VỚI DÒNG MÁY IPHONE:

Tự tin vào chất lượng sản phẩm bán ra cũng như mong muốn mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng, HungMobile luôn muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm nhất về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ bảo hành, hậu mãi. Chính sách bảo hành cụ thể như sau:

Chính sách bảo hành iPhone qua sử dụng

Lưu ý: Kể từ ngày 30/05/2018, khi khách hàng mua gói Bảo Hành Vàng sẽ nhận được COMBO quà tặng trị giá 250.000 VND, cụ thể:

 • - Ốp Silicon trị giá 90.000 VNĐ
 • - Gậy chụp ảnh Sefile trị giá 80.000 VNĐ
 • - Móc khóa iRing trị giá: 80.000 VNĐ

Chính sách bảo hành iPhone mới

 

Các dòng máy xách tay bao gồm máy mới trần, máy mới fullbox, mới nguyên Seal, hàng CPO, Refubirsh. Tất cả đều được áp dụng chính sách bảo hành như trên.

Chính sách bảo hành iphone chính hãng

Đối với hàng công ty (mới 100%)

Chế độ bảo hành phần cứng, một đổi một tuân theo chính sách bảo hành chính hãng (Tiêu chuẩn là 1 năm).

Kiểm tra kích hoạt tại hệ thống kiểm tra Apple: https://selfsolve.apple.com/.

* Lưu ý: Không áp dụng đổi bảo hành nguyên chiếc hàng công ty cho các lỗi sau

 • Nút Home (nút cảm biến vân tay)

 • Nút Volume (điều chỉnh âm lượng)

 • iSight camera (camera trước sau)

 • Receiver (loa trong, loa tai nghe)

 • Vibe Motor (bộ rung) + Speaker (loa ngoài)

 • Battery (pin)

(Sản phẩm lỗi thuộc các phạm vi trên vẫn được hỗ trợ bảo hành với hình thức là thay thế linh kiện mới. VD iPhone bị hư camera => thay cụm camera mới, và linh kiện thay thế là mới chính hãng Apple.)

3. ĐỐI VỚI DÒNG MÁY IPAD

B. CÁC TRƯỜNG HỢP BỊ TỪ CHỐI BẢO HÀNH.

- Máy không nằm trong thời gian quy đinh bảo hành.

- Màn hình máy xuất hiện dưới 3 điểm chết (trên 3 điểm chết mới được bảo hành)

- Các trường hợp mã máy không có trong hệ thống quản lý bán hàng, không có phiếu bảo hành (hay không chứng minh được máy có nguồn gốc từ HungMobile và nằm trong thời gian bảo hành) thì sẽ bị từ chối bảo hành.

- Máy không khởi động lên được (treo logo, brick, mất boot), không nhận sim do gẫy chân sim, mất IMEI hoặc Baseband (hoặc IMEI, baseband lúc có lúc không) do khách hàng tự ý can thiệp sâu và phần mềm. Mất tính năng nhận diện vân tay.

- Máy có dấu hiệu bị rơi móp, sứt, vỡ, trầy xước nặng, cong vệnh, bị tráo đổi linh kiện, mốc – rỉ, ngấm chất lỏng, ngấm hóa chất, cháy nổ, có mùi khét, màn hình bị chảy mực.

- Máy hoặc phụ kiện bị rách, mất hoặc bong tem niêm phong; mất ốc hay có dấu hiệu tháo máy.

- Công ty không chịu trách nhiệm về hình thức máy, thiếu phụ kiện, dính tài khoản icloud, google account sau khi khách rời cửa hàng.

- Từ chối đổi mới đối với những sản phẩm có hộp (nếu có) đã bị mất hoặc không còn nguyên vẹn (bị rách, móp méo, bị dính mực hoặc băng keo, bị mờ thông số imei,...)

- Đối với dòng máy của Samsung, không bảo hành lỗi bị chảy mực màn hình và bong tróc sơn. Lỗi này chỉ xảy ra khi có va chạm (tỳ đè) từ bên ngoài, vì vậy quý khách nên sử dụng cẩn thận và dán kính cường lực cho thiết bị của mình.

 

C.THỜI GIAN TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ BẢO HÀNH:

- Thời gian tiếp nhận bảo hành: Từ 9h00 đến 18h00 tất cả các này trong tuần (trừ những ngày nghỉ lễ)
- Trung Tâm Bảo Hành: Số 61 Ngõ 16 Thái Hà - Q.Đống Đa - Hà Nội.
- Thời gian xử lý bảo hành: HungMobile sẽ tiếp nhận bảo hành khi xác nhận được đúng lỗi của sản phẩm và đủ điểu kiện bảo hành.

+ Trong thời gian đổi mới: Bạn sẽ được đổi luôn một sản phẩm tương đương nếu máy nằm trong thời gian đổi mới. Trong trường hợp HungMoblile hết hàng để đổi mới, nếu quá 5 ngày HungMobile sẽ hoàn lại 100% tiền mà bạn đã thanh toán khi mua hàng.

+ Sau thời gian đổi mới: HungMobile sẽ cố gắng khắc phục lỗi trong thời gian ngắn nhất với thời gian khoảng từ 1 đến 3 ngày (trừ thứ 7 và CN, ngày nghỉ lễ). Nếu quá 15 ngày mà máy không khắc phục được thì bạn sẽ được đổi một sản phẩm khác có hình thức tương đương hoặc nhập lại máy với giá thoả thuận.

 

D. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Quý khách sẽ được đổi mới sang một sản phẩm khác (cùng model) nếu máy bị lỗi, đủ điều kiện bảo hành và nằm trong thời gian đổi mới. Trường hợp Quý Khách muốn lên đời sang sản phẩm khác hoặc muốn bán lại máy, HungMobile sẽ hỗ trợ theo mức phí chiết khấu cụ thể như sau:

Mức phí chiết khẩu mãy cũ

- Đối với máy mới 100% chưa qua sử dụng, mức giá nhập lại hoặc mức chiết khấu khi đổi đời máy sẽ được thoả thuận với mức giá tốt nhất cho khách hàng (trong trường hợp khách hàng không đồng ý với mức giá thoả thuận, HungMobile có quyền từ chối nhập lại sản phẩm)

- Đối với khách hàng đã mua Bảo Hành Vàng: Giữ nguyên giá trị nếu máy khách mua vẫn còn trong thời gian 15 ngày đổi trả. Giảm 50% giá trị đối với các máy trong thời gian từ 15- 30 ngày. Không nhập lại BHV đối với các máy quá 1 tháng. 

LƯU Ý: HungMobile chỉ hỗ trợ lên đời hoặc nhập lại đối với những sản phẩm do HungMobile bán ra và còn đủ điều kiện bảo hành, còn trong chiến lược kinh doanh của công ty. Đối với máy mới phải còn đầy đủ hộp và các phụ kiện kèm theo máy. Máy mới sau khi qua sử dụng sẽ thành máy cũ nên mức chiết khấu nhập lại thường cao hơn so với máy qua sử dụng.

378 thảo luận về