map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

TOÀN CẢNH: 4 mẫu smartphone Vsmart, điện thoại giá rẻ cho người Việt là có thật!

HungMobile 14:45:00 PM 04/07/2016 Tin công nghệ 4796 Lượt xem

Vingroup sẽ ra mắt bốn mẫu smartphone trong thời gian tới với tên gọi Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+, Vsmart Joy 1 và Vsmart Joy 1+. Trong đó, dòng máy Vsmart Active thuộc phân khúc tầm trung, còn Vsmart Joy là giá rẻ. Như vậy, cho dù hầu bao của người dùng có rủng rỉnh hay không, Vsmart cũng sẽ có sản phẩm đáp ứng nhu cầu của họ. Tất cả smartphone Vsmart đều được thiết kế bởi BQ - đối tác Tây Ban Nha mà Vsmart vừa tuyên bố đã sở hữu đến 51% cổ phần, và được sản xuất ngay tại Việt Nam.

Chúng tôi đã có được hình ảnh của chiếc Vsmart Active 1 thuộc phân khúc tầm trung và Vsmart Joy 1 thuộc phân khúc giá rẻ. 

Vsmart Active 1

Mẫu Vsmart Active 1 thực chất đã từng bị lộ diện trước đây qua một hình ảnh rò rỉ của chiếc hộp. Ngày hôm nay, Vingroup dường như đã chính thức xác nhận sự tồn tại của chiếc máy này - vỏ hộp thương mại của chiếc Active 1 được bày công khai tại ngay trong nhà máy sản xuất.

Về thiết kế, Active 1 sẽ có mặt lưng bằng kính uốn cong. Mặt lưng này bao gồm cụm camera kép đặt dọc, đèn flash kép, cảm biến vân tay và logo/tên thương hiệu Vsmart.

Mặt trước của máy đi theo thiết kế toàn màn hình, tuy nhiên vẫn còn phần viền trên/dưới. Màn hình của Active 1 sẽ không có "tai thỏ".

Active 1 sẽ được trang bị RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, trong khi con chip chưa được tiết lộ. Máy sẽ có hai phiên bản màu sắc là Carbon Black (đen) và Sand Gold (vàng).

Vsmart Joy 1+

Vsmart Joy 1+ có giá rẻ hơn so với Vsmart Active 1 và thuộc phân khúc giá rẻ. Theo hình ảnh được chính nhân viên Vsmart tiết lộ, Joy 1+ sẽ sở hữu tai thỏ và màn hình kích thước 6.2 inch.

Vsmart Joy 1+ sẽ được trang bị RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB. Máy sẽ có ba phiên bản màu sắc là Black (đen), Blue (xanh) và Rose (hồng).

Vsmart Joy 1

Vsmart Joy 1 là mẫu máy giá rẻ nhất, chính vì vậy, mặt lưng của máy được làm bằng nhựa. Mặt lưng của Vsmart Joy 1 thoạt đầu trông rất giống với Active 1 về cách thức bài trí, tuy nhiên khi nhìn kỹ, Joy 1 chỉ được trang bị cụm camera đơn, nhưng đèn flash được đặt dọc để tạo cảm giác giống với máy camera kép.

Cũng như chiếc Joy 1+, Vsmart Joy 1 sẽ được trang bị RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB. Máy sẽ có hai phiên bản màu sắc là Black (đen) và Silver (bạc).

Về mẫu Vsmart Active 1+, mặc dù chưa có hình ảnh của chiếc máy này, tuy nhiên nguồn tin riêng của chúng tôi cho biết máy sẽ được trang bị RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB và 3 phiên bản màu sắc Black (đen), Iridiscent Blue (xanh dương) và Rose (hồng). Đây sẽ là mẫu máy cao cấp nhất của Vsmart trong năm nay.

Loạt 4 smartphone của Vsmart sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 14/12 tới đây. 

Anh em có đánh giá sao về 4 mẫu điện thoại này hãy để lại ý kiến dưới mục bình luận để cùng thảo luận nhé! 

Nguồn: GenK

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7